Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் – Immattum Kaivida Devan
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
Siluvai Sumanthoraai Shesanaakuvom சிலுவை சுமந்தோராய் சீஷனாகுவோம்
Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
தூக்கி சுமந்தவரே உம் தோளின் -Thukki Sumanthavare Um
கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் | Kartharai Nambidungal
கலங்காதே மகனே – Kalangathe Megane
Kalangathe Megane – கலங்காதே மகனே
அகிலம் முழுவதும் படைத்தவரே – Akilam Muluvathum Padaithavare
Naam Aaraathikkum Thaevan Nallavar
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
Kaividaathiruppar – கைவிடாதிருப்பார்
Kai Veedar Yesu – கைவிடார் இயேசு கைவிடார்
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
Naam Aaraathikum Devan Nallavar
Yesu Ennai Kaividamatar – இயேசு என்னை கைவிடமாடார்
Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai
எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார் – Enthan Yesu Kaivida Matar
Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Un Katharuthalai – உன் கதறுதலை
Thuthithiduven Mulu Iruthayathodu
Mulu Ithayaththodu Ummai Thuthippaen
Thuthiththiduvaen Mulu Ithayaththodu
Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
Shamma Neengathaane – ஷம்மா நீங்கதானே
Avar Ennai Orupothum – அவர் என்னை ஒரு போதும்
மகிமையடையும் இயேசு – Magimai Adaiyum Yesu
உள்ளத்தில் அவரைப்போல்-Ullathil Avaraipol
Magimai Adaiyum Yesu – மகிமையடையும் இயேசு
தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை – Thai Marandhalum Avar Unnai
Ya Ya Ya Ya Yayi Yayi Ya – யா யா யா யா யாயி யாயி யா
குதிரை எறி போனேனே – Kuthirai Yeari Ponene
Appa Ennai Nesikirer Alavu Illai – அப்பா என்னை நேசிக்கறீர் அளவே இல்லை
Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்
Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai
Ithaya Kanikkai Iravatha Kanikkai
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Yellam Um Kirubaiye – எல்லாம் உம் கிருபையே
Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
En Meetpar Uyirodu – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Makimaiyataiyum Iyaesu Raajanae
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala
Kalvari Nayagane – கல்வாரி நாயகனே
முழு இதயத்தோடு உம்மை – Muzhu Idhayathodu Ummai
விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்- Visuvasathinal Neethiman Pilaipan
உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen
இராஜ இராஜனே தேவ தேவனே- Raja Rajanae Deva Devanae
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரசன்னம்
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
Visuvaasathinal Neethimaan Pilaippan
Visuvaasatthinaal Neethimaan Pilaippaan
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரச்னனம்
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
Visuvaasaththinaal Neethiman- விசுவாசத்தினால்
Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
Karththarai Nampiyae Jeevippom
Kaialavu Megam By Bro Philip கையளவு மேகம் –
சோபனமாக சுப தினமே- Shobanamaaga Suba Dhiname
Thai Madiyil – தாய்மடியில் தவழுகின்ற
மறக்கப்படுவதில்லை நீ – Marakkappaduvathillai Nee
Raajaa Um Pirasannam Pothumaiyaa
மீட்டெடுக்கப்பட்ட கூட்டமே-Meettetukkappatta Kuuttamae
Santhosama Irunga – சந்தோஷமாயிருங்க எப்பொழுதும்
கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai
Yesuvin Naamam Inithaana Naamam
Kavarchi Nayaganae – கவர்ச்சி நாயகனே
Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்
மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha
Ummai Pol Nallathor Nesarillai – உம்மைப் போல் நல்லதோர் நேசரில்லை
போராடும் என் நெஞ்சமே – Poradum En Nenjame
Unmayana Anbirkaai -உண்மையான அன்பிற்காய்
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
En Snegame | Anita Sangeetha Kingsly
என் மேல் நினைவாய் இருப்பவரே – En Mel Ninaivaai Irupavare
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை
Yesu Pirandhar Yesu Pirandhar – இயேசு பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
Poradum En Nenjame – போராடும் என் நெஞ்சமே
Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே
Yesuvai Pol Oru – இயேசுவை போல் ஒரு
தாய்மடியில் தவழுகின்ற – Thai Madiyil Thavazhukintra
Yesuvin Naamam Inithana – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Yesuvin Naamam Inithana Naamam
Parama Pita Than Sarvalogathai – பரம பிதா தன் சர்வலோகத்தை
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Yoothaavin Iraajasingam Neerae
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Marakkapaduvathillai nee ennal
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
Yesuvin Namam Inithana Namam – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Meetpar Seanaiyil Porseiya – மீட்பர் சேனையில் போர்செய்ய
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
Marakkappaduvathillai Nee – மறக்கப்படுவதில்லை நீ
Naanae Vazhi Naanae Saththiyam
Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த
ஆறாம் மணி வேளை முதல் – Aaraam Mani Vealai Muthal
கவர்ச்சி நாயகனே – Kavarchi Nayaganae
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
Neerae En Athuma Nesar – நீரே என் ஆத்தும நேசர்
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
Thunba Pattalum – துன்பப் பட்டாலும்
இம்மானுவேல் ஜீவிக்கிறார் நீ -Immanuvel Jeevikerar Nee
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer
Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey
Ennudaya Saavin – என்னுடைய சாவின்
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1