Kalipudan Kooduvoom – களிப்புடன் கூடுவோம்
Kalipudan Sasthirikal – களிப்புடன் சாஸ்திரிகள்
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
Erusalaem En Aalayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Erusalem En Alayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Anandha Kalippulla – ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
En Kalippukku Kaaranam – என் களிப்புக்குக் காரணம்
Aanandha Kalippulla -ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால் Aanantha Kalipulla Uthadugalal
நானே மெய் தேவனாம் -Nane Mei Devanaam
மோட்சம் அடைவோம் – Motcham Adaivom
Ummaalae Thaan Yesuvae – உம்மாலேதான் என் இயேசுவே
Kaarirulil En Nesa Dheebamae – காரிருளில் என் நேச தீபமே
Valga Neasamullorae – வாழ்க நேசமுள்ளோரே
Kaarirulil, En Naesa Theepamae
Kaarirulil Enn Nesa Deepame Nadathumen
Siluvaiyandayil Nambi Vandhu Nirkayil
Naan Ummai Patri – நான் உம்மை பற்றி
Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி
Kaarirul En Nesa Deepame – காரிருளில் என் நேச தீபமே
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
Kalippudan Kooduvom Kartharai Naam
என் சஞ்சலத்தை – En Sanjalathai
Neer En Sontham Neer En Pakkam
அன்பே மாறிடா திரு அன்பே – Anbe Maarida Thiru Anbe
Neer En Sontham Neer En Pakkam – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
Parathile Irunthuthan Anuppapatta Thoothan
Ummodu Uravaadum Naeram – உம்மோடு உறவாடும் நேரம்
Kal Manam Karaiya Kankalum Panikka
என் இயேசுவே உன்னை நான்-En Yesuvae Unnai Naan
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம்
Aaruthalin Theyvamae Ummutaiya
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
Kaarru Veesuthae Thaesaththin Maelae
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
Yesu Nallavar En Yesu Nallavar – இயேசு நல்லவர் என் இயேசு நல்லவர்
Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
Thanthai Siru Paalanae – தந்தை தன் சிறு பாலனை
Vanandira Vallvu – வனாந்திர வாழ்வு அது
Aaviyaanavarae Aruvatai Naayakarae
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ
Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்
Kal Manam Karaiya – கல் மனம் கரைய
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
கானான் பயணமோ தூரம் எகிப்தை- Kaanaan Payanamo Thooram
ஆறுதலின் தெய்வமே – Aaruthalin Deivame
Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை
வெளிச்சமும் மகிழ்ச்சியும் – Velichamum Magizhchiyum
அற்புத அன்பின் கதை – Arputha Anbin Kathai
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
Virunthai Searumean – விருந்தைச் சேருமேன்
Aaruthalin Deivame – ஆறுதலின் தெய்வமே
Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி
Thozhuvom Paranai Thuuya – தொழுவோம் பரனை தூய
Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்
Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer
Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து
Virunthaich Serumaen, Alaikkiraar
Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்
Sabaiyin Asthibaaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்
En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்
Kolgatha Malaimel Thondruthor Siluvai
Golgotha Malaimel Thondruthor – கொல்கொதா மலைமேல் தோன்றுதோர்
Enrum Karththaavutan Naan Kuuti
என்னபாக்கியம் அம்மா – Enna Bakkiyam Amma
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
Aananthamae Ithu Aananthamae – ஆனந்தமே இது ஆனந்தமே
திட்டியே நகைத்து சேவகர் காடி- Thittiye Nagaithu Sevakar Kaadi
பரலோக நாடெந்தன் இன்ப – Paraloga Naadenthan Inba
Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
Deva Evveettil Intrae Meavi – தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
கூட நடந்தவர் திருப்பலி – Kooda Nadanthavar Thirupali
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
Urukkamaana Irakkaththaalae – உருக்கமான இரக்கத்தாலே
Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே
Nalla Jeyam Poor -நல்ல ஜெயம் போர்
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே