Yuththam Maha Kadina Maayinum – யுத்தம் மகா கடின மாயினும்
Jeevanesu Kirupaasanna Enin – ஜீவனேசு கிருபாசன்னா எனின்
Yesuvae Thiruchabai Aalayathin
Yesuvae Thirusabai- யேசுவே திருச்சபை
Kadivaalam Podungappa – கடிவாளம் போடுங்கப்பா
கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
6. டியான் டியான் டிக்கிரி டியான் டோய்
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
Kallamurun Kadaiyenu- கள்ளமுறுங் கடையேனுங்
Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை
3. காய் கறி கடையில கத்திரிக்காய் வாங்கலாம்
இதோ அடியேனிருக்கிறேன் – Itho Adiyean Irukirean
அப்பா மடியிலே நித்தமும் -Appa Madiyile
Nesarin Nizhalil Adiyaan – நேசரின் நிழலில் அடியான்
Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே
Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே
Neer Sollum Adiyean – நீர் சொல்லும் அடியேன்
Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்
Aaviyin Kaniyai Kodungal – ஆவியின் கனியைக் கொடுங்கள்
Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Entha Vealaiyum Adiyanodirum – எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்
Paniya Yosirase Padiyor – பணியா யோசிரசே படியோர்
மண்ணில் வந்த வின்னொலியே மரியின் மடியில் பிறந்தவரே
வாழ்வில் இனிமை வழங்கும் கனியே – Vaazhvil Inimai Valangum
Yesappa Unga Madiyila- இயேசப்பா உங்க மடியில நான்
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
அருட் பெரும் சோதி நீ அடியேனை -Arut Perum Sothi Nee
Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே
என் தேவனே உன் அடியேன் நான்- En Devane Un Adiyean Naan
Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க
Kurusinil Thongiyae – குருசினில் தொங்கியே குருதியும்
Ma Kembeera Paattodum – மா கெம்பீரப் பாட்டோடும்
உலகமே பயப்படாதே-Ulagame Bayapadathe
Nee Ennudaiyavan – நீ என்னுடையவன்
Desamae Bayapadadhae – தேசமே பயப்படாதே
Desame Payapadathey – தேசமே பயப்படாதே
வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam
Kaividaathiruppar – கைவிடாதிருப்பார்
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
Siluvaiyil Araiyunda – சிலுவையில் அறையுண்ட
Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiya
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey
Anbulla Yaesaiyaa – அன்புள்ள இயேசையா
திரும்பு மனந்திரும்பு- Thirumbu Mannththirumbu
Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ
Irangum Irangum Karunaivaari இரங்கும் இரங்கும்
Kurusinil Thonkiyae Kuruthiyum Vatiya,
Anbulla Yesaiya – அன்புள்ள இயேசையா
Ammavai Ethirpaarthu -அம்மாவை எதிர்பார்த்து
சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom
En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
Nitchayam Seiguvomae Vaareer – நிச்சயம் செய்குவோமே வாரீர்
அற்புதர் இயேசுவே – Arputhar Yesuvae
Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்
Kolkathaa Meattinilea Kodura Paavi
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
கொல்கொதா மேட்டினிலே -Kolgatha Meattinilae
Vaa Paavi Malaithu – வா பாவி மலைத்து
Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Aaththumamae , En Mulu Ullamae
Vaa, Paavee, Malaiththu Nillaathae, Vaa
Siluvai Yean Aavarku – சிலுவை ஏன் அவர்க்கு
Siluvai Yen Avarukku Siru Kutramum
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
Potri Thuthipom En Deva Devanai
Poerrith Thuthippoem Em Thaeva
Aatham Purintha Pavathale Manudanaagi
Enna Nesam Enna Paasam என்ன நேசம் என்ன பாசம்
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ
Siluvaiyin Nilalil Anuthinam Adiyan
Kadaisi Kaalam -Nanbane கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே
Aaviyaal Seerpaduthum – ஆவியால் சீர்ப்படுத்தும்
Vaa Paavi Malaithu Nillathe Vaa
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
Iyya Neerentru Anna Kaaibaavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
Aatham Purintha Paavathalae – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே
Siluvai Nizhalil Anuthinam Atiyaan
Potri Thuthipom Em Deva Devanai
Siluvai Nilalil Anuthinam Atiyaan
Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
Kurusinil Thongiye Kurudhiyum Vadiya
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Porpu Migum Vaanulagam – பொற்பு மிகும் வானுலகும்
கொலைக்காவனம் போறார் – Kolaikavanam Porar
Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
அன்னமே சீயோன் கண்ணே – Annamae Zion Kannae
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
Yesu Swami Ummandai – இயேசு சுவாமி உம்மண்டை
Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே
Maha Maha Periyathu – மகா மகா பெரியது
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Yesuvin Namame Thirunamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
வாழ்வு மனித வாழ்வு-Vaalvu Manitha Vaalvu
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
En Devan- என் தேவன் Benny John Joseph