Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae – விஸ்வாசத்தோடு சாட்சி பகர்ந்தே
சிலுவைக் காட்சி காண வாராய்- Siluvai Kaatchi Kaana Vaaraai
Tharunam Eethun Kaatchi Saala – தருணம் ஈதுன் காட்சி சால
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
Maa Matchi Karthar – மா மாட்சி கர்த்தர்
Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்
Thirimudhal Kirubaasananae Saranam – திரிமுதல் கிருபாசனனே சரணம்
Thirimudhal kirubasanane saranam
Theri Mudhal Kirubasanane Saranam ;lyrics
Thiri Muthal Kirupaasananae, Saranam!
14. நற்சாட்சி நானே ஏன் தேவனுக்கு
Puratsiyaalar Iyaesuvilae Naam
சாட்சிகள் இயேசுவின் சாட்சிகள்- Saathchikal Yesuvin Saathchikal
Maa Saalom Sorna Naadu – மா சாலேம் சொர்ண நாடு
Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்
சமுத்திரத்தை காட்டிலும் – Samuthirathai Kaattilum
இந்த வேளை வரவேணும் – Intha Vealai Varavenum
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
கள்ள சாத்தான் என்னிடம் வந்து ஆசைக் காட்டிடுவான்
கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் – Karthaavey Neer Maatchimai Nirainthavar
Muthal Raththa Saatchiyaai- முதல் ரத்தச் சாட்சியாய்
Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Megam Pondra Saatchigalae மேகம் போன்ற சாட்சிகளே
Your Majesty I can but bow in Tamil – மகிமையே மாட்சிமையே
Paavikkavar Kaattina Maa Neasathal – பாவிக்கவர் காட்டின மா நேசத்தால்
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
Mariththa Iyaesu Uyirththu Vittaar
Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
Kalvaari Maamalai Oramkodungora Kaatchi Kanden
Butterfly Aanen – பட்டர்ஃபிளை நானே
என் தெய்வம் இயேசு – En Deivam Yesu
கொல்கொதாவே கொலை மரமே-Kolgathavae Kolai Maramae
Yesuvae Kalvaariyil Ennai Vaiththukkollum
Kalvari Ma Malai – கல்வாரி மா மாலையோரம்
Kolgatha Kolai Maram – கொல்கதா கொலைமரம்
En Deivam Yesu – என் தெய்வம் இயேசு
Yesuvae Kalavariyil Ennai Vaitthu
Kalvari Mamalai Oram – கல்வாரி மாமலை ஓரம்
காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal
Aasaiyai Kooduvom – ஆசையாய்க் கூடுவோம்
Kolaakalam – Joy To The World கோலாகலம் என்கும் கொண்டாட்டம்
Vaikarai Irukaiyil – வைகறை இருக்கையில்
Mul Kireedam Poonda – முள் கிரீடம் பூண்ட
இயேசுவே கல்வாரியில் என்னை – Yesuve Kalvariyil Ennai
Yesuvae Kalvaariyil – இயேசுவே கல்வாரியில்
Yutheyavin Gnanasasthiri – யூதேயாவின் ஞானசாஸ்திரி
Vitiyarkaalaththu Velliyae Thoenri
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
Vaanoor Poovor Kondada – வானோர் பூவோர் கொண்டாட
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Kaarirulil En Nesa Dheebamae – காரிருளில் என் நேச தீபமே
Igathin Thukkam Thunbam – இகத்தின் துக்கம் துன்பம்
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
Vidiyarkaalathu Velliye Thondri
Vidiyarkaalathu Velliyae – விடியற்காலத்து வெள்ளியே
உம் குருசண்டை இயேசுவே-Um Kurusandai Yesuvae
Unnatharae Neer Magimai – உன்னதரே நீர் மகிமை
Siluvaiyil Nintru Paainthodum Rattham
Karam Pidithennai Vali Nadathum
Appa Thayaala Gunaanantha – அப்பா தயாள குணாநந்த
Thozhuvom Paranai Thuuya – தொழுவோம் பரனை தூய
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu
En Arul Naatha – என் அருள் நாதா
Moolaikal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin Aaviyai Unthan
அதிசய பாலனை அண்டிடுவோம் – Adisaya Paalanai Andiduvom
Unnathathin Aaviyai Unthan Bakthar
Unnathathin Aavi – உன்னதத்தின் ஆவியை
Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா
Kolkathaa Meattinilea Kodura Paavi
Vin Vaasasthalam – விண் வாசஸ்தலமாம்
Sarvathaiyum Anbaai – சர்வத்தையும் அன்பாய்
Anbinil Pirantha Iragulam Namae
Saantha Yesu Swami – சாந்த இயேசு ஸ்வாமி
கொல்கொதா மேட்டினிலே -Kolgatha Meattinilae
Naam Niththirai Seithu – நாம் நித்திரை செய்து
இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo
Um Raajjiyam Varungaalai Karththarae
பரிசுத்த வேதமே விலை – Parisutha Vedhamae Vilai
Naan Ummaippatti Iratchakaa Veenn Vetkam Ataiyaena
Vetha Puththagame Vetha Puththagame
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
Moolai Kal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Um Rajjiyam Varunkaalai Karthare
Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Naan Ummaipattri Ratchaga Ween
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் – Katta Patta Manitharellam
பரிசுத்தப்படுத்தும் தேவா என்றும் -Parisuthapaduthum Deva Entrum
Naan Ummai Patri – நான் உம்மை பற்றி
Anbulla Enyesu – அன்புள்ள என்னேசு
Parathin Jothiyae – பரத்தின் ஜோதியே
Neer Vallavar ! Maa Vallavar !
Ulaikkum Karangal Padaikkum Valangal
Deivaavi Manavaasaraai – தெய்வாவி மனவாசராய்
Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar
Anbin Aandavare Aathma Amaithi Thantheer
Evvannamaka Kartharae- எவ்வண்ணமாக கர்த்தரே
Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்
என் எலும்புகள் தேய்கின்றதே – En Elumpugal Theeykinrathea
Aandava Mealogil Um – ஆண்டவா மேலோகில் உம்
Parathin Jothiye Enmel Irangidum
நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
வானத்துல நட்சத்திரம்-Vaanathula Nachathiram
Sabaiyin Asthibaaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே
Evannamaaga Karthare Ummai Vanaguven
நல்லாவி ஊற்றும் தேவா- Nallaavi Oottrum Deva
Katta Patta Manitharellam – கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
Enna En Aanantham! Enna En Aanantham!
Siluvaiyandayil Nambi Vandhu Nirkayil
Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி
Yesuvin Kaigal Kaakka Marbinil
Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்
Enna En Aanantham Enna En Aanantham
Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal
Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச
Aananthame Aananthame Appa Unthan
Deva Pithave Um Unmai Periyathe
Intha Naalai Naan Samarppippaen
யார் இவர்கள் பாடுவோரே -Yaar Ivargal Paaduvorae
துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ-Thuthipathe En Thaguthiyello
Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Un Vaasal Thira – உன் வாசல் திற
Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
Tharparaa Thayaaparaa Nin- தற்பரா தயாபரா நின்
Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்
Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே
Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar
En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்
Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
Aananthame Aananthame – ஆனந்தமே! ஆனந்தமே!
Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
Kartharukkaga Porumaiyudan – கர்த்தருக்காக பொறுமையுடன்
Maa Maatchi Karthar Sastangam Seivom
Endrendrum Jeevippor Atharisanor
கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga
Yesuvin Kaigal Kakka- இயேசுவின் கைகள் காக்க
Zionae Paathai Seer- சீயோனே பாதை சீர்
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
மெய்யான ஒளியே -Meiyaana Ozhiyae
இரட்சண்ய வீரரே – இரட்சண்ய வீரரே -Ratchanya Veerare Ratchanya
Anaadhi Sinegathaal – அநாதி சிநேகத்தால்
Enna Kaanikkai Padaipean – என்ன காணிக்கை படைப்பேன்
Maa Maatchi Karththar Saashdaangam Seyvom
Kartharukkaga Porumaiyudan Naan
பந்திவிட்டெழுந்தார் பரம என் ராஜா – Panthi Vittelunthaar Parama En Raja
Maa Maatsi Karththar Saashtaankam
சுகம் தரவேண்டும் – Sugam Tharavendum
கண்ணீரேனம்மா – Kanneeray Namma
Nallayan Yesu Swamy – நல்லாயன் யேசு சாமி
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Naan Balaveena Thoshiyaam – நான் பலவீன தோஷியாம்
Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Paazhk Logamae Po Arpa Kuppayae – பாழ் லோகமே போ அற்பக் குப்பையே
Entrendum Jeevipor – என்றென்றும் ஜீவிப்போர்
Raapakalum Aalvooraam – இராப்பகலும் ஆள்வோராம்
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy
மேலான அன்பு வைத்த – Melana Anbu Vaitha
Enna Seiguvean Yealai Adiyean – என்ன செய்குவேன் ஏழையடியேன்
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
Ennavale jeevan viduththiro swamy
Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி
Long Long Ago Youth – Sunday Class
Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
Abishegam Petravan Simsoon – அபிஷேகம் பெற்றவன் சிம்சோன்
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்
Searvatheppothu Paavi – சேர்வதெப்போது பாவி
நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
இரங்கணுமே தேவா இரங்கணுமே – Iranganumae Deva Iranganumae
Magilchi Pandikai – மகிழ்ச்சி பண்டிகை
Uyirinum Uyiraai – உயிரினும் உயிராய்
Naamae Thirussapai Kiristhuvin
Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
Aa Paakkiya Deiva Baktharae – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே
Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே
Aalayam Poi Thozhava – ஆலயம்போய்த் தொழவா
Kirubaiyin Suriya – கிருபையின் சூரியா
Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai Oppadaikkintren
Aathiyum Anthamumanavare Alpha
Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
இம்மானுவேல் ஜீவிக்கிறார் நீ -Immanuvel Jeevikerar Nee
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
அன்பிற் சிறந்த கிறிஸ்தையனே – Anbir Sirantha Kristhaiyaney
Sooriyan Asthamithirundirum – சூரியன் அஸ்தமித்திருண்டிடும்
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
வா வா பாவி அழைக்கிறார் இயேசு – Va Va Paavi Azhaikiraaar Yesu
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
ஓ யேசுவே யென்னை மூட இரத்தத்தின் – Oh Yesuvae Ennai Mooda
Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
Vaana Ratchiyam Vanthatho – வானராச்சியம் வந்ததோ
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Sugam Tharavendum Yehowa Robba
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Devanai Thuthiyungal -சங்கீதம் 150 தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல் Women’S College Choir
Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam