பெரியவர் எனக்குள்ளே – Periyavar Enakkulle
Periyavar Enakkulle – பெரியவர் எனக்குள்ளே
Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்
Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே
அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே-Akkiniyin Devan Enakulle
Aaviyanavar Acharamaai Enakulle – ஆவியானவர் அச்சாரமாய் எனக்குள்ளே
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
பயப்படாதே சிறு மந்தையே – Siru Manthaiyae
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren
Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
செங்கடலோ யோர்தானோ – Senkadalo Yorthaano
அசைவாடும் ஆவியானவர் – Asaivadum Aaviyanavar
Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்
என்னால் எதையுமே செய்ய -Ennal Ethaiume Seiya
என்னால் எதையுமே செய்ய முடியல-Ennal Ethaiume Seiya Mudiyala
Paripoorana Aanantham – பரிபூரண ஆனந்தம் Jebathotta Jeyageethangal Vol 41
Annal Mooti Eriya Vidu – அனல்மூட்டி எரியவிடு
அபிஷேகம் என் தலைமேலே – Abishaegam En Thalaimeale
நான் பள்ளத்தாக்கில் – Naan Pallaththakkil
பயமில்லை பயமில்லையே – Bayamillai Bayamillayae
கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு-Kazhugukku Oppaana Belathodu
அப்பா மடியிலே நித்தமும் -Appa Madiyile
Kudu Kudunu Kudu Kudunu – குடு குடுனு குடு குடுனு
முடியாததை முடியும் என்று – Mudiyaadhadhai Mudiyum Entru
வல்லமையின் ஆவியானவர் -Vallamaiyin Aaviyanavar
Irunthavare Irupavarae – இருந்தவரே இருப்பவரே
Orupothum Undhan – ஒருபோதும் உந்தன்
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
En Uyirana Uyirana Uyirana Yesu
En Uyiraana Uyiraana Uyiraana Iyaesu
Vituthalai Naayakan Verriyaith
En Velayaai Yaar – என் வேலையாய் யார்
En Uyiraana Uyiraana Uyiraana Yesu
En Uyirana Uyirana Uyirana Yesu – என் உயிரான உயிரான உயிரான
கிதியோன் நீ – Githiyon Nee Devanal
Maname Maname Nee – மனமே மனமே நீ
Ummodu Naan Irruindhaal – உம்மோடு நான் இருந்தால்
காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum
Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
துதிகள் மத்தியில் வாசம் Thuthigal Mathiyil Vaasam
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
Vinnilum Mannilum Ummaithavira
Yesuvae En Nesarae – இயேசுவே என் நேசரே
விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan
எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும்
ஏலோஹாய் உம்மை மட்டும் – Elohai Ummai Mattum
Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது
Namaskaaram Thaevanae Namaskaaramae
Namaskaram Devane – நமஸ்காரம் தேவனே
பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae
Analaavi ThinanthaeாRum Enaiyaalavaenndum
Vaanathi Vaanangkalai – வானாதி வானாங்களை
Sathanuku Saval Vidum – சாத்தானுக்கு சவால் விடும்
கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum
Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum
En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு
Yeen Magane Innum Innum Payam Unakku
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்