Seer Aaviyaal Irakkamaai – சீர் ஆவியால் இரக்கமாய்
பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்– Priyamanavarae Entrum
கிருபையும் இரக்கமும் நிறைந்தோராய்-Kirubaiyum Irakkamum Nirainthorai
Deva Irakkam Illayoo – தேவா இரக்கம் இல்லையோ
பரிசுத்த அக்கினி அனுப்பும் தேவா- Parisutha Akkini Anuppum Deva
Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்
Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே
துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே
Naada Irakamillaiyo – நாதா இரக்கமில்லையோ
Maha Maha Periyathu – மகா மகா பெரியது
Maha Maha Periyadhu – மகா மகா பெரியது
Ivvealaikaaga Baliyana – இவ்வேழைக்காக பலியான
கிருபை நிறைந்தவரே-Kirubai Nirainthavarae
Aayiram Thalaimurai – ஆயிரம் தலைமுறை
வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் – Velaikaranin Kangal Ejamanin
Anbilum Melana Anbu – அன்பிலும் மேலான அன்பு
இரட்சணிய சேனை வீரரே – Ratchaniya Seanai Veerare
Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்
Vaanavar Piranthaar Piranthaar
Engal Thagappanae En Yesuvae – எங்கள் தகப்பனே என் இயேசுவே
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
Athisayangal Seigiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Manthai Aayar – மந்தை ஆயர் மனம்
உம்மில் அன்புகூருவேன் – Ummil Anbu Kooruvean
Aaruthalin Maganaam – ஆறுதலின் மகனாம்
Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
இயேசுவண்டை நீ வந்திடுவாய் – Yesuvandai Nee Vanthiduvaai
என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren
Neer Thantha Nanmai – நீர் தந்த நன்மை
Irakkam Vaechingalae -கருவில் இருந்து என்ன சுமந்த
அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai
மன்னியும் தேவா மன்னியுமே – Manniyum Deva Manniyumae
அதிசயங்களை எல்லா இடமும்-Athisayangalai Ella Idamum
Athisayangalai Ellaa Idamum Seyyum
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
Kartharai Naan Ekkalathilumae Karuthudan Sthotharipen
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
உம்மைத்துதிக்கிறேன் -Ummai Thuthikkiren
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே -Vanathin Keelae Bhoomi Melae
Poolokaththaarae Yaavarum |பூலோகத்தாரே யாவரும்
Athisayangalai Yella Idamum Seiyum
Karththar Iyaesuvil Vaeruunruvoem
Aavi En Devanil – ஆவி என் தேவனில்
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்
அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum
Anjaathiru En Nenjamae- அஞ்சாதிரு என் நெஞ்சமே
Aathiyum Anthamumaanavarae Athisayamaanavarae
ஆதியும் அந்தமுமானவரே – Aathiyum Anthamumaanavare
Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே
எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் – En Yesu Raja Sthothiram
தடுக்கி விழுந்தோரை – Thadukki Vizunthorai
நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum
Magil Karthavin Manthayae – மகிழ் கர்த்தாவின் மந்தையே
Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும்
Anbarin Nesam Aar Sollaagum – அன்பரின் நேசம் ஆர் சொல்லாகும்
Maritharae En Aandavar – மரித்தாரே என் ஆண்டவர்
Maa Maatchi Karththar Saashdaangam Seyvom
உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan
Ummodu Irupathu Thaan Ullathin
Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி
அந்தகார லோகத்தில்-Anthakaara Logathil
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
Anbarin Nesam – அன்பரின் நேசம் ஆர்
Devane Un Pathathil – தேவனே உம் பாதத்தில்
En Uyirae Andavarai – என் உயிரே
Entrendum Jeevipor – என்றென்றும் ஜீவிப்போர்
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
Aathiyum Narae Anthamum Neerae
En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Karththar Periyavar Pukazhappataththakkavar
Nirpanthamaana Paaviyaai – நிர்ப்பந்தமான பாவியாய்
Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்
இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி – Isravele Unnai Eppadi
Isravaelae Unnai – இஸ்ரவேலே உன்னை
உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan
Deva Pithave Um Unmai Periyathe
Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்
என் உயிரே ஆண்டவரை – En Uyirae Andavarai
Azhage En Azhage – அழகே என் அழகே
Boologathare Yaavarum Karthavil Kalikoorungal
Anaadhi Sinegathaal – அநாதி சிநேகத்தால்
Maa Maatsi Karththar Saashtaankam
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
Nirbandhamana Paaviyai Naan Inge
Nirpanthamana Paaviyai Naan Inge
Maa Maatchi Karthar Sastangam Seivom
Endrendrum Jeevippor Atharisanor
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
Dasare Itharaniyai Anbai In – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Kazhlithu Paadu – களித்துப் பாடு
கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae
Kanni Thaai Mariyaal Varavetral
ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen
Jeevanulla Aarathanai Ummakuthane – ஜீவனுள்ள ஆராதனை
En Jeba Velai Vaanjipen – என் ஜெபவேளை வாஞ்சிப்பேன்
Dasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Azhaithathum Kaetpavarae – அழைத்ததும் கேட்பவரே
Bellathinaal Alla – பெலத்தினால் அல்ல
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
உம்மை நம்பி சந்தோஷித்தேன் – Ummai Nambi Santhosithen Iyya
Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
Pradhana Aasariyarae – பிரதான ஆசாரியரே
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.
Thadukki Vizhunthora Thangugirir
Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்
Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume
Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
Deva Enai Marakathae – தேவா எனைமறக்காதே
Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்
Meanmai Nirantha Aandavar – மேன்மை நிறைந்த ஆண்டவர்
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
Devaa Thirukadaikan Paar – தேவா திருக்கடைக்கண் பார்
Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே
Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்
Entha Vealaiyum Adiyanodirum – எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்
அதிசயங்களைச் செய்யும் – Athisayangalai Seiyum Aandavar
Sabaiyorae Ellorum – சபையோரே எல்லோரும்
Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
இரங்கணுமே தேவா இரங்கணுமே – Iranganumae Deva Iranganumae
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
Kadalin Alathile – கடலின் ஆழத்திலே மூழ்கி
பலிபீடமே பலிபீடமே – Balipeedamae Balipeedamae
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
என்னபாக்கியம் அம்மா – Enna Bakkiyam Amma
அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal
Magaa Athisayangalai – மகா அதிசயங்களை
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
Appa Um Paatham Amarnthuvitten
அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே
கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Sugam Undu Belan Undu – சுகம் உண்டு பெலன்
அலைகளில் ஒளிசிதறி – Alaihallil Ollisithari
Jeevanulla Arathanai Ummakuthane
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo
Isravele Unnai Eppadi Kaividuven
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்
Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki