Jeeva thanneerae aaviyanavarae
ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே -Jeeva Thanneerae Aaviyanavare
வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada
Jeeva Thanneerae – ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே
Jeevath Thanneerae Aaviyaanavarae
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
Enthan Meipare – எந்தன் மேய்ப்பரே என்னை
நீ என் தாசன் நான் உன்னை- Nee En Dhasan Naan Unnai
கலங்காதே மகனே – Kalangathe Megane
வாழ வைத்தீர் என் நல்ல – Vaazhavaitheer En Nalla
Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
Kalangathe Megane – கலங்காதே மகனே
Yesu Ennoda Padagula – இயேசு என்னோட படகுல
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
Innum Innum Um Anbai Ariyanumaye –
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
Thunba Pattalum – துன்பப் பட்டாலும்
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum
Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva
பரிசுத்தமே பரன் இயேசு – Parisuthamae Paran Yesu
மனிதனைப் பார்க்கிலும் – Manidhanai Paarkilum Indha Radhangalai Paarkilum
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
Kadalai Padaisathu Yaaru – கடலை படைச்சது யாரு யாரு?
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
ஜெபமே என் வாழ்வில் – Jebamey En Vazhvil
அதிகாலை நேரம் ஆண்டவரை- Adikaalai Nearam Aandavarai
Yesu Paalakaa En Jeevakaala Mellaam
Kaaviyam Paadiduven Kaalamum Vaalvinile
Kaaviyam Paadiduven -காவியம் பாடிடுவேன்
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe
உம் பீடத்தை சுற்றி – Um Peedathai Sutri
Jepaththaik Kaetkum Engal Thaevaa
நிரப்புங்கப்பா – Nirappungappa En Paathirathai
பூமியின் மாந்தரீர் கூடிவாரீர்- Bhoomyin Maanthareer Koodivaareer
Aruppo Miguthi – அறுப்போ மிகுதி
பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam
Arivikkaamal Naan Iruppaenaeா?
Um Pedathai Sutri – உம் பீடத்தைச் சுற்றி
Thudhikka thudhikka inbam peruguthe
ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா -Jebathai Ketkum Engal Deva
Malaimel Yeruvom – மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை
Enathu Manavaalanae En Ithaya Aekkamae
Nirapunkapa Nirapunkapa – நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா
ஐயா உம்திரு நாமம் – Iyya Um Thirunamam
Jebathai Ketkum Engal Deva – ஜெபத்தைக் கேட்கும்
Jepaththaik Kaetkum Enkal Thaevaa
கைதூக்கி எடுத்தீரே – Kai Thooki Edutheerae
என்னுயிரே என்னுயிரே-Ennuyirae Ennuyirae
நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam
Iyya Um Thirunamam – ஐயா உம் திருநாமம்
Yetrukondarulume Deva Ippo – ஏற்றுக் கொண்டருளுமே
உயிரினும் மேலானது – Uyirinum Melanathu
Unnatha Thaevanae En Yesu Raajanae
Aayatha Jebam Seiya Belan – ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன்
நீர் என் வாழ்க்கையானீர் -Neer En Vazkaiyaneer
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்
Analaavi ThinanthaeாRum Enaiyaalavaenndum
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe – துதிக்க துதிக்க இன்பம்
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe
Yesaiah Enthan Yesaiah – இயேசையா எந்தன் இயேசையா
மலைமேல் ஏறுவோம் – Malaimel Yeruvom
பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal
Enathu Manavalane – எனது மணவாளனே
Nandri Pali Nandri Pali – நன்றிபலி நன்றிபலி
துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் – Thuthisei Maname
எனது மணவாளனே – Enathu Manavalane
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
துதிக்க துதிக்க இன்பம் -Thuthikka Thuthikka Inbam
உன்னத தேவனே என் இயேசு – Unnatha Devane En Yesu
நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே- Nandri Bali Nandri Bali Nallavare
வழி எல்லாம் துணையாக -Vazhi Ellam Thunaiyaga
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
Yesu Nam Aadaikalam – இயேசு நம் அடைக்கலம்
Varam Kaettu Varugintren Iraiva
Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
Kalvaari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
Sooriyan Asthamithirundirum – சூரியன் அஸ்தமித்திருண்டிடும்
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
Nandribali Nandribali Nallavare
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே