Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே
Aacharyamae Adhisayamae – ஆச்சரியமே அதிசயமே
அதிசயமே ஆச்சரியமே – Adisayame Aacharyame
Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதமே
Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண
வானில் ஓர் அதிசயம் – Vaanil Oor Adisayam
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்
Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean
அதிசய தேவன் துணையிருப்பார் -Adisaya Devan Thunai Iruppar
அதிசய பாலனை அண்டிடுவோம் – Adisaya Paalanai Andiduvom
Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு
Alakiya Vannil Athisaya Raagam – அழகிய வானில் அதிசய ராகம்
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
அதிசய பாலன் அருள் நிறை தேவன்- Adhisaya Baalan Arul Nirai
நல்லவரே வல்லவரே -Nallavarae Vallavarae
அதிசயங்களை எல்லா இடமும்-Athisayangalai Ella Idamum
Magaa Athisayangalai – மகா அதிசயங்களை
Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய
Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்
Athisayangal Seigiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
அதிசயங்களைச் செய்யும் – Athisayangalai Seiyum Aandavar
Athisayamaana Oolimaya Naadaam அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்- Athisayamanavar Arputham Seibavar
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam
அதிசயமானவர் அற்புதங்கள் செய்பவர் -Adisayamanavar Arputhangal Seibavar
அதிசயமாம் அற்புதர் இயேசு-Adisayamam Arputhar Yesu
ஆராய்ந்து முடியாத அதிசயங்கள்-Aarainthu Mudiyatha Adisayangal
Namakoru Palagan Pirantharae நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Kuthuhalam Kondattame En Yesuvin
ஆனந்தமே பரமானந்தமே -Aananthamae Paramananthamae
Kuthuhalam Kondattame – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
ஆனந்தமே பரமானந்தமே – Aananthamae Paramaananthame
பனிமழை பொழியும் இரவு – Panimalai Pozhiyum Irauv
Kudhookalam Kondattamae – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Shehecheyanu | Blessing Begins
Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்
Eenalokaththil Yesu Aen Piranthaar
Eenalogathil Yesu Yen Piranthar
Namakaga Deva Paalakan Piranthu Vittar – நமக்காக தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டர்
Namakkoer Paalakan Piranthaarae – நமக்கோர் பாலகன் பிறந்தாரே
Eena Logathil Yesu Yen Piranthar
Anbarin Nesam Aar Sollaagum – அன்பரின் நேசம் ஆர் சொல்லாகும்
Namakkoer Paalakan – Piranthaarae
Anbarin Nesam – அன்பரின் நேசம் ஆர்
Enalogathil Yesu Yean Piranthar – ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்
En Nambikaiyae Umakku Sthothiram
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு
En Nambikayae Umaku Sthothiram – என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
தாய்மடியில் தவழுகின்ற – Thai Madiyil Thavazhukintra
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Thai Madiyil – தாய்மடியில் தவழுகின்ற
யோசனையில் பெரியவர் என்றுமே – Yosanaiyil Periyavar
Akkini Entraalae – அக்கினி என்றாலே
Maa Jothi Thondrinaar – மா ஜோதி தோன்றினார்
பிராத்தனை கேட்கணும் -Pirathanai Ketkanum
Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer
Aarathanai_aarathanai_vallavare
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare ஆராதனை ஆராதனை Worship
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare
என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare – ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே
Aaradhanai Aaradhanai Vallavare Nallavare
Ummai Aaradhikka Koodi Vanthom
Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Ummai Aarathikka – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம் – Vaazthugirom Vanangugirom
Aaraathanai Aaraathanai Vallavarae
Valthugirom Vanangugirom – வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம்
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் – Nadanamadi Sthotharipaen
Aarathanai Velayilae – ஆராதனை வேளையிலே
Allaeluyaa Jeyamae Amalan Ezhunthaar – அல்லேலுயா ஜெயமே அமலன் எழுந்தார்
Nadanamadi Sthotharipaen Naadha
Oruvarai Peria Athisayam Seibavar
Kadalai Padaisathu Yaaru – கடலை படைச்சது யாரு யாரு?
Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரச்னனம்
Umakku Magimai – உமக்கு மகிமை தருகிறோம்
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரசன்னம்
Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே
உமக்கு மகிமை தருகிறோம் – Umakku Magimai Tharugirom
ஏழைகளின் பெலனே எளியவரின் – Yealaikalin Belanae
Vaazhththukiroem Vanankukiroem
Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham
Vinnappaththai Kaetpavarae – En
Yaezhaigalin Belane – ஏழைகளின் பெலனே
Vinnapathai Ketpavare En Kannerai
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
Nesare Umthiru Paatham Amarthen
Raajaa Um Pirasannam Pothumaiyaa
Arulin Oliyai Kandaar – அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே – Vinnapathai Ketpavare
Umakoppanavar Yaar Vaanathilum Boomiyilum
Yesuvai Pol Oru – இயேசுவை போல் ஒரு
Varagalai Pera Umathaviyai – வரங்களை பெற உமதாவியை
Ithu athisayame enakaananthame
Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvidu
Arulin Ooliyai Kandaar அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
துதிகளின் பாத்திரனே – Thuthigalin Paathiranae
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvitu
Orumanamaai Koodi Osanna Paadi
சபைகளெல்லாம் உம்மை துதிக்கணுமே -Sabaigalellam Ummai Thuthikanume
Vinnapathai Ketpavare – விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே
Vinnilum mannilum ummaiyallamal
Alugai Seiyum Aaviyanavare – ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே
கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai
Thentral Kaatae Veesu -தென்றல் காற்றே வீசு
Nee Asaipattathellam – நீ ஆசை பட்டதெல்லாம்
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
தடுக்கி விழுந்தோரை – Thadukki Vizunthorai
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
Karthave Devargalil Umakkopanavar Yaar
Karthave Devargalil – கர்த்தாவே தேவர்களில்
கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu
Yudha Raja Singam – யூத ராஜ சிங்கம்
சங்கீதமே பாடுங்களே-Sangeethame Paadungale
Vanam Thiranthu – வானம் திறந்து
Sarva Vallavar En Sonthamaanaar
Varum Theva Vaana Senaigaludane
Aaviyaanavarae Ummai Naan – ஆவியானவரே உம்மை நான் ஆராதிக்கிறேன்
Karthave Devargalil Umakopanavar
Karththaavae Thaevarkalil Umakkoppaanavar
சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்- Sarva Vallavar En Sonthamaanar
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
நன்றி என்று சொல்வேன் -Nandri Endru Solvaen
Karthar Mel Barathai – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை
Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
Arpa Kaariyam Umakidhu – அற்ப காரியம் உமக்கிது
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
அகிலத்தைப் படைத்து ஆள்பவரே-Agilathai Padaithu Aalbavarae
Unatha Devanuku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
என் உள் உறுப்புகள் – En Ul Uruppugal
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
Ennai Nesikkum Enthan Yesu – என்னை நேசிக்கும் எந்தன் இயேசு
அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே-Akkiniyin Devan Enakulle
Karthar Mel Barathai Vaithuvidu
நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave
பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal
கலங்கும் நேரமெல்லாம் -Kalangum Naeramellam
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Unnatha Thaevanukku Aaraathanai
Athisayam Seivar Devan Arputham
Adhikaalai Sthothirabali – அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
கல்லறைக் காவலில் காயமுடன்- Kallarai Kaavalail Kaayamudan
Adhikaalai Sthothirabali Appa Appa
அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி -Adhikaalai Sthothirabali
சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
Thadukki Vizhunthora Thangugirir
Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்
Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை
Aandavar padaithea veattrien naalithu
Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை
Vazhi Seibavar Way Maker Benny John Joseph
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
Jeevanulla Aarathanai Ummakuthane – ஜீவனுள்ள ஆராதனை
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
Unnatha Thaevanae En Yesu Raajanae
Aaviyanavare analay irangidume
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்
Parisuththa Aaviyae Paktharkal
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
Ennidam Ezhuntha Yesuvae Umakku
Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Immattum Deiva Kirubai – இம்மட்டும் தெய்வ கிருபை
Allelujah Namadhandavarai Avar Aalayathil
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Antho Kalvariyil – அந்தோ கல்வாரியில்
இயேசுவின் பிள்ளைகள் – Yesuvin Pillaigal Nangal
கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Yesu Neenga – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
அன்புக்கூர்ந்திடவே – Anbu Koornthidavea
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
உன்னத தேவனே என் இயேசு – Unnatha Devane En Yesu
Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan
ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே – Aalugai Seiyum Aaviyanavare
Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
Anaiththaiyum Seithu Mudikkum Aatral
Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Aatta்L Ullavarae
Katta Patta Manitharellam – கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் – Katta Patta Manitharellam
Sugam Undu Belan Undu – சுகம் உண்டு பெலன்
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
Antho Kalvaariyil Arumai Iratchakarae
Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Yedho Kirubaiyila Valka -ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க
இயேசு பிறந்தாரே எந்தன் -Yesu Piranthaarae Enthan
வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare
Aha Ha Anandham – ஆஹா ஹா ஆனந்தம்
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
Nandri Endru Sollugirom Naadha
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
அனைத்தையும் செய்து – Anaithaiyum Seithu Mudikum
Jingle Bells Saththam Keatkuthae – ஜிங்கிள் பெல்ஸ் ஜிங்கிள் பெல் சத்தம் கேட்குதே
வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
Aayiram Jenmangal – ஆயிரம் ஜென்மங்கள்
Vaanam Poomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
Vaanam Boomiyo Paraaparan Manidan
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Vaanilae Vennilaa – வானிலே வெண்ணிலா
Vali Unndu; Orae Oru Vali Unndu
Antho Kalvaariyil Arumai Ratchagare
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
Anaithaiyum Seithu – அனைத்தையும் செய்து
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum
Parisutha Paranae Thuthi Umakku – பரிசுத்த பரனே துதியுமக்கு
எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
Ummaal Aakaatha Kaariyam Ontumillai
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
Vaanam Boomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்
Uthithathae Paarai Velichanthaan – உதித்ததே பாராய் வெளிச்சந்தான்
இந்த மட்டும் காத்த எபினேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebinesarae
பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார் -Piranthaar Yesu Piranthaar
இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo
En Uyirae Andavarai – என் உயிரே
வேத வசன விதைதனை- Vedha Vasana Vithaithanai
Devasudhan Krishthyesu Emai Meetkave
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
Tharuname Parama Sareera Enai- தருணமே பரம சரீரி எனை
Aarivararaaro Aar Evar Aararo – ஆர் இவர் ஆராரோ
Anaithayum Seithu Mudikkum Aatral Ullavare
என் உயிரே ஆண்டவரை – En Uyirae Andavarai
இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae
Veda Vasana Vithaikalai – வேத வசன விதைகளை
Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor – ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்
Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
Aarivar Aaraaro – ஆர் இவர் ஆராரோ
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே
ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran
Eththanai Naavaal Thuthipean – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன்
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thothram,
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – Iratham Jeyam Iratham Jeyam
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
துளித் துளியாக தூறிடும் இரவில் – Thuli Thuliyaka Thooridum Eravil
Seermighu Vaanpuvhi Deva Sthothiram
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
Seermigu Vaan Puvi Deva – சீர்மிகு வான்புவி தேவா
Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்
பலிபீடமே பலிபீடமே – Balipeedamae Balipeedamae
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thoethram
Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum
கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae
En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்
Deva Devanae Yehova -தேவ தேவனே எகோவா
அந்தோ கல்வாரியில் – Antho Kalvariyil Arumai
Jeevanulla Arathanai Ummakuthane
இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Sundara Ratchagane – சுந்தர இரட்சகனே
யேகோவா ஏலோஹீம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம் -Yehovah Elohim Umakke Sthothiram
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில
En Aandavarae En Meetparae – என் ஆண்டவரே என் மீட்பரே
அன்பிலே பூரணரே – Anbilae Pooranarae
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai