Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே
Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days
Give Thanks With a Grateful Heart
Udhithaar Oru Uthamarae- உதிர்த்தார் ஒரு உத்தமரே
Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்
Looking unto Jesus us the day go by
We Are One in the Bond of Love – அன்பிலே நாம் இணைக்கப்பட்டோம்
En Bhaaviyellaam Thaathan – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ
We Are Standing -parisuththa Puumiyil
Trust in the Lord and don’t despair
Parisuththa Poomiyil Naam Nirkirom
All Hail The Power Of Jesus Name
Firm Foundation (He Won’t) – Cody Carnes
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
In Christ Alone My hope Is Found
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு
Who so ever will to the Lord may come
Celebrate celebrate in Tamil – கொண்டாடுங்கள் கொண்டாடுங்கள்
Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu
Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu Seyya Vaenndum
Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Vetha Puththagame Vetha Puththagame
Oppilla Thiru Ira – ஒப்பில்லா திரு இரா
Tetelestai எல்லாம் முடிந்தது – Tetelestai Ellam Mudinthathu
Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar – தகுவது தோணாது
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
Yosepai Pola யோசேப்பை போல சிறையில்
Magimai Niranthavarae – மகிமை நிறைந்தவரே
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare
Vetkama Unakku Vetkama – வெட்கமா உனக்கு வெட்கமா
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
Varavenum Paranaviye – வரவேணும் பரனாவியே
Kirubai Mela Kirubai கிருப மேல கிருப தந்தாரே
Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து
உயிருள்ள நாளெல்லாம் – Uyirulla Naalellam
இஸ்ரவேலின் துதிகள் – Isravelin Thuthigal
Nandri solli ummai paada vanthom
Vinnapathai Ketpavare En Kannerai
Vetkapattu Povathillai En Magane
Bethlahamil Pirinthavar Yesuvallo
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Devakumara Ketkiratha En Dhiyana
Bethalegam Oororam Sathirathai
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu
Thayaval Petren – தயவால் பெற்றேன்
Devathi Devane Bethalai Oorinile
Nenjam Gethsemaneku Nee Nadanthu
பிராத்தனை கேட்கணும் -Pirathanai Ketkanum
Meipparai Vetta – மேய்ப்பரை வெட்ட
Raakkaalam Pethlaem Maeypparkal
Setrilirunthu Thookinar Kanmalai
Aarathanai Seyvome Paava Setril
சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum
Ullaiyaana Setril – உளையான சேற்றில்
நெஞ்சமே கெத்சமேனக்கு – Nenjame Gethsamenakku
லேவியரே ஆசாரியரே- Leviyarae Aasariyarae
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi
Thaevathi Thaevanae Peththalai Uurinilae
Nenjamae Gethsemanaekku – நெஞ்சமே கெத்சேமனேக்கு
Thaevaathi Thaevanae Peththalai Oorinilae
Valakkamal Ennai Thalayakkineer
Ulagathaiye Setri Vandhalum Yesuvai
Kettupona Maantharai – கெட்டுப்போன மாந்தரை
எத்தனை போர்க்களம் – Yethanai Porkalam
பெத்லகேமிலே மாட்டுத்தொழுவத்திலே-Bethalagemiley Maattuthozhuvathilae
Saaronin Rojaa Pallaththaakkin Leeli
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Viduthalai Viduthalai Viduthalai Petten
Bethlegem Ennum Thaveethin Ooril
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Bethlehem Oororam – பெத்லேகம் ஊரோரம்
Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே
Pethlakaem Ennum Thaaveethin Ooril
Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது
Innal Ratchippu Ketra Nal Naal
Thanimayil Sheryl Anusha Latest Worship
Bethlehem Oorinile – பெத்தலகேம் ஊரினிலே Christmas
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Yesu Pirandhaar Bethalakem Oorile
Makimaiyaai Vetri Sirantha Karththarai
Rakalam Bethlehem – ராக்காலம் பெத்லேம்
Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Rettham Sinthineer – இரத்தம் சிந்தினீர்
Yesuve Kirubasana Pathiye, Ketta
Intha Kulanthaiyai Neer Yetrukkollum
வெட்கப்பட்ட இடத்துல- Vetkapata Idathula
Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே – Vinnapathai Ketpavare
Vetkapattu Povathilai – வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை
Inthak Kulanthaiyai Neer Aettukkollum
Rettham Sinthineer Ratham Sindhinaar
எத்தனை வளர்ந்தாலும் – Yeththanai Valarnthaalum
Manasae Ketkalaye – மனசே கேட்கல
Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati
Vinnapathai Ketpavare – விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே
Devakumara Ketkiratha – தேவகுமாரா கேட்கிறதா
தலைகுனிந்தேன் வெட்கப்பட்டேன்-Thalaikunithean Vetkappattean
Kolgatha Mettinilae – கொல்கதா மேட்டினிலே
Bethlahem Oorinile – பெத்லகேம் ஊரினிலே
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
Naan Paavach Setrinaley Vaazhnthen
Um Setaigalin Kel – உம் செட்டைகளின் கீழ்
Un Vetkathirku Pathilaga – உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக
En Jebathai Ketpavare – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே
Nenjame Getsemanekku Nee Nadanthu Vanthidayo
Aaltha Setrinil Agapatta Nammai Anaithu
Paareer Gethsamane Poongavil Enn Nesaraiye
என் விண்ணப்பம் கேட்பவரே -En Vinnappam Ketpavarae
Niraivanavarey | Simeon Antony |Latest Worship
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Kolgatha Mettinile Sintheneer Um Thooya Ratham
Ulartha Elumbugal Uyir Petru Ela
என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer
Nambuvaen Tony Thomas Latest Worship
Bayapadathey Nee Vetkapattu – பயப்படாதே நீ வெட்கப்பட்டு
Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4
இனியும் உம்மை கேட்பேன்- Iniyum Ummai Ketpen
Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை
Abishegam Petravan Simsoon – அபிஷேகம் பெற்றவன் சிம்சோன்
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
விடுதலை விடுதலை பெற்றேன் – Viduthalai Viduthalai Pettrean
Vaarum Bethlehemvaarum – வாரும் பெத்லகேம் வாரும் வாரு
Bethalayin Maattu Thozhuvil – பெத்தலையின் மாட்டு தொழுவில்
Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
Naan Ummaippatti Iratchakaa Veenn Vetkam Ataiyaena
Vaaliparae Ani Thirantu Vaarunkal
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரை Christmas
Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala
Setril Irunthu Thookinar – சேற்றிலிருந்து தூக்கினார்
Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare
Kanni Petra Paalane Kan Urangu
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Yetrukondarulume Deva Ippo – ஏற்றுக் கொண்டருளுமே
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
Paaviyae Kettu Pogathae – பாவியே கெட்டுப்போகாதே
Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை
En Jebathai Ketpavarey – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே
Come Bless The Lord All Ye Servants
எல்லாமே முடிந்தது என்று- Ellaamae Mudindhadhendru Levi
Jebathai Ketkum Engal Deva – ஜெபத்தைக் கேட்கும்
Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே
Kolgatha Mettinilae Sinthineer- கொல்கதா மேட்டினிலே சிந்தினீர்
Abhishegam Pettra Sheeshar – அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர்
Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல
Shoonya Se Leke Tune – शून्य से लेके तूने मुझे
Saalem Raja Saaron Roja Pallathaakin Leele Neer
பெத்லேகேம் ஊரிலே தேவசுதன்-Bethleham Oorilae Deva Suthan
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Vetri Sirantharae Yesu -வெற்றி சிறந்தாரே யேசு
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
Siggu Pada Nivva Lede (telugu Song)
Ippo Naam Bethlehem – இப்போ நாம் பெத்லெகேம்
Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்
Ularntha Elumpukal Uyir Pettu Ela Vaenndum
Come see the beauty of the Lord
Indha Naal Ratchippuk Ketra Nul Nal
Rakalam Bethlehem Meipargal – ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi
எதுவும் நடக்கலைனாலும் உம்மை-Yethuvum Nadakailanum Umami
Lesana Kariyam – லேசான காரியம் உமக்கு அது
O be careful little eyes what you see
Getsamaneyin Anubavathai Jebithida – கெத்சமனேயின் அனுபவத்தை ஜெபித்திட
நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda
Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship
வெற்றி சிறந்தார் சிலுவையிலே – Vetri Siranthaar Siluvaiyilae
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
பெத்தலகேம் ஊர் ஓரம்-Bethelehem Oor Ooram
Yetra Neram Enakku Uthavi Seitha Kirubai
Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி
Thalaelo Sothimani Pettegamae – தாலேலோ சோதிமணி பெட்டகமே
ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா -Jebathai Ketkum Engal Deva
Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
En Metpar Ratham Sinthi என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தி
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது
Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |
Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு
Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
Aethukkalukiraay Nee Aelai Maathu Naan Enna Seyvaen
Seer Ketta Paavi Aanean – சீர்கெட்ட பாவி ஆனேன்
Ye Yogyatha Leni Nannu – ఏ యోగ్యతా లేని నన్నునీవు ప్రేమించినావు దేవా
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
Tharunam Eethun Kaatchi Saala – தருணம் ஈதுன் காட்சி சால
Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj
Seeraar Vivaaham Yethaen Kaavilae – சீரார் விவாகம் ஏதேன் காவிலே
Khud Ko Main Deta Hun – खुद को मैं, देता हूँ
Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து
நள்ளிரவு நேரம் பெத்லகேம் ஓரம் -Nalliravu Nearam Bethlaham Ooram
Yesu Piranthaar Bethalahem Oorilae – இயேசு பிறந்தார் பெத்தலகேம் ஊரிலே
Ippo Naam Bethleham Sentru – இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று
Oru Kuraivindri Jenniffer Joy Vinny Allegro Latest Worship
ஒரு வரம் நான் கேட்கின்றேன்- Oru Varam Naan Ketkirean
லீலி புஷ்பம் சாரோனின் ரோஜா -Leeli Pushpam Saronin Roja
Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்
Yethu Vendum Sol Nesanae – எது வேண்டும் சொல் நேசனே
வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin
Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு- Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்
காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu
Naan Nambuven L Simon Fernandez L Prince Jon L Manasseh M Sree | Latest
என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi
Peruga Pannuven |Rev. Emmanuel Selvaraj Raja Rajanae Latest Worship
I Will Clap My Hands – நானும் கையைத் தட்டி
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
Nambikai Udaya Siraigaley Aliyah | Levi 4 | Lyric Video (Official) | John Jebaraj
It’s His Blood That Set’s Me Free in Tamil – அவர் இரத்தத்தால் விடுதலையே
We are not going under we are going over