Total songs with the word Parisutthare : 192

Parisutha Dhevame Parisuthar

Parisuthar Parisuthar Parisutharae – பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே பரலோக

Parisuthar parisuthar yesuve

Parisuthar Parisuthar Yesuve

Parisutharae parisutharae

Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்

பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தம் தாருமே – Parisuthar Neerae Parisutham

Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே

Parisuththa Aavi

பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தர்-Parisuthar Neere Parisuthar

Senaikalin Karththar Parisuththar

Parisutha aaviyae

Parisuththar Kuuttam Natuvil

Parisuthar kootam naduvil

Parisuthare Engal Deivame

Parisuththar Avar Naamam

Parisuthar Avar Naamam

Parisuththar Koottam Naduvil

Parisuthar Kootam Naduvil

Parisuththame Paran Yesu

Parisuththa Thaevan Neerae

Parisutharae ummai aarathipen

Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa

Parisutharae engal devanae

Parisuththam Pera Vanthitdeergalaa

Parisutha Devane

பரிசுத்தர் பவனியிலே –Parisuthar Pvaniyilae

Pani Pola Peyyum Parisuthare

Parisutham Pera Vanthittirgala

Parisutham pera vanditeergala

பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் தேவன் நீரே –Parisuthar Parisuthar Devan Neere

Parisutha deivam iaya

Aaviyanavare aaviyanavare parisutha

Parisutha Aaviye Bakthargal

Parisuththam Pera Vanthitteerkalaa

Parisuththam Pera Vanthittirkalaa

Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa

Parisuththa Akkini Anuppum

Parisuththa Aaviyae Paktharkal

Neerea Parisuthar | Eva.Deepak Timothy

Parisuthar Parandhamanae – பரிசுத்தர் பரந்தாமனே

Paathirar Neerae Parisuthar Neerae

Parisuthame Paran Yesu

Undhan Maha Parisutha

Parisutha Aaviye Vaarumaiah

Parisutha aaviyae pathargal

Devanin Aalayamey Parisuththa Aalayamey

We Are Standing –parisuththa Puumiyil

Thooyavare Parisutharae – தூயவரே பரிசுத்தரே

Parisutha devan neere

Oh Parisutha Aaviye

Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha

Devanin aalayam parisutha

Pidha Kumaran Parisutha Aavi

Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே

Parisutharae Engal Yesu Deva

Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa

Parisutharae engal yesu deva

Anpaarntha Nenjangalae Parisuththa Ullangalae

Nithiya Vaasiyum Parisuthar – நித்தியவாசியும் பரிசுத்தர்

Parisutham Pera Ummandai Vandhu

Isravelin Parisutharae – இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே

Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam

Pani Poela Peyyum Parisuththarae

Parisuththa Poomiyil Naam Nirkirom

O Parisuttha Aaviyae En Aanmavin Aanmavae

Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே

Parisutham Pera பரிசுத்தம் பெற வந்திட்டீர்களா

Parisutha Dhevamae -பரிசுத்த தேவமே

Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Neer Oruvarey Parisuthar நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்

Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Yesuvae Neer Parisuthar – இயேசுவே நீர் பரிசுத்தர்

Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே

Parisutharae Um Paathathil – பரிசுத்தரே உம் பாதத்தில்

Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்

Parisutha Devan Neere Vallamai Devan

Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்

உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae

ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame

பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal

ஓ பரிசுத்த ஆவியே – Oh Parisutha Aaviye

Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்

Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்

Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா –Parisutharae Engal Yesu

Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு

பரிசுத்தரே உம்மை ஆராதிப்பேன் – Parisutharae Ummai Aarathipen

Parisutha Devan Neerae – பரிசுத்த தேவன் நீரே

Oh Parisutha Aaviyae – ஓ பரிசுத்த ஆவியே

Parisutha Alangara Thudiyudane – பரிசுத்த அலங்கார துதியுடனே

பரிசுத்த வேதமே விலை – Parisutha Vedhamae Vilai

Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional

Undhan Maha Parisutha – உந்தன் மஹா பரிசுத்த

பரிசுத்த ஆவியே பார்த்து – Parisutha Aaviyae Paarthu

பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் –Parisutha Pithavae Ummai

Paraloga Devane Parisutha Rajanae- பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே

Parisutha Paranae Thuthi Umakku – பரிசுத்த பரனே துதியுமக்கு

Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்

பரிசுத்த அக்கினி அனுப்பும் தேவா- Parisutha Akkini Anuppum Deva

Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்

Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான

Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்

Balamaaga levi 4

Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்

Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen

Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya

Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே

Ummai Pola Maaranume

Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae

உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae

Singasanathai Thedi

Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்

Serabin thoodhargal

Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru

Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa

Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்

Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்

Oruvarum sera oliyinil

Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்

Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்

Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்

Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின

Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்

Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை

Itho Manithargal Mathiyil

நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam

Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்

Aaviyanavarae aalugai

Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்

Magimai Matchimai Nirainthavare

Magimai Matchimai Niraindhavare

Kondaduvom Pudhu Patupaaduvom

Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே

Ummai Aaraathikkintom Yesuve

Anbana Yesuve Abishega – அன்பான இயேசுவே அபிஷேக

Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்

பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar

En Devan Nallavar

En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்

Arathipen Nan Arathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்

Jeevanulla Kallamella

Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்

Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு

Paraloga Thanthaiye

Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே

Ondru koodi aarathipom

Karthavin Janame Kaithalamudane

Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா

Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே

Yesu Nallavar Yesu Vallavar

Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்

Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க

Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ

Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை

Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum

Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா

Karthavin Janame Kaiththaalamudane

காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae

ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum

Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா

Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்

ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah

Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Devanai Thuthiyungal -சங்கீதம் 150 தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல் Women’S College Choir

Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே

Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்

Karththarin Saththam Vallamaiyullathu

Isravelin thuthigalil

Karam Pitiththennai Vali Nadaththum

Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்

Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட

Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்

Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்

Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்

Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்

Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்

Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே

Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்

Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்

Ummai Aaraadhikka Thaan Ennai

Yesu Ennodu Irupathal

Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்

Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்

Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்

Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ

Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum

Yaarai Theduven Yenge Oduven