Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை
Endhan Dhevanaal Endhan Dhevanaal
Enthan Devanal Enthan Devanal – எந்தன் தேவனால்
Enthan Devanal Enthan Devanal எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்
Thikkatra Velaiyile – திக்கற்ற வேளையிலே
Aaraathanai Aaraathanai Thuthi
Aaraathanai Aaraathanai – Thuthi
Aarathanai Aarathanai Thuthi Aarathanai
கர்த்தர் உன்னை ஆசிர்வதிப்பார் – Karthar Unnai Aasirvadhipar
நன்றி நன்றி என்று – Nandri Nandri Endru
Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி என்று
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
காத்திடும் என்னை காத்திடும் – Kaathidum Ennai Kaathidum
Aarathanai Aarathanai Thuthi Aarathanai – ஆராதனை ஆராதனை துதி
Avar Ennai Orupothum – அவர் என்னை ஒரு போதும்
இரவிலும் பகலிலும் நீரே – Eravilum Pahalilum Neeray
Sakotharkal Orumitthu – சகோதர்கள் ஒருமித்து
Un Katharuthalai – உன் கதறுதலை
Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்
அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana
Sakothararkal Orumiththuch Sanjarippathu
Thanimaiyil Ummai Aaraadhikkindren
சகோதரர்கள் ஒருமித்துச் சஞ்சரிப்பது- Sakotharkar Orumithu Sanjarippathu
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Isravelin Devane – இஸ்ரவேலின் தேவனே எங்கள்
Aathumame En Ullamae – ஆத்துமமே என் உள்ளமே
என் கிருபை உனக்குப் போதும் – En Kirubai Unakku Podhum
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
Marubadiyum Ezhumbiduven – மறுபடியும் எழும்பிடுவேன்
Mathumalar Niraikodi Kaiyilanthum
வாழ்க வாழ்க வளமுடன் – Vazhga Vazhga Vazhamudan
En Kirubai Unakku Podhum – என் கிருபை
Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
யாக்கோபின் சந்ததியே – Yahobin Santhathiye
Unakkedhiraana Aayudhangal Vaaikaathe
அன்பின் விதைகளை- Anbin Vithaigalai Anthi Santhi Veallai
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar
Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்
Kangalai Yeredupen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
Mukamalarnthu Kotuppavarai Karththar
கர்த்தர் நம் வீட்டினை – Karthar Nam Veettinai
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Aadi Padi Ummai – ஆடிப் பாடி உம்மை
Kangalai Yereduppaen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
Kangalai Yereduppen Maameru Nerai En
கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக – Karthar Unnai Menmaiyaga Vaippar
கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar
என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam
Karththar Veetaik Kattaaraakil
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
Kirubai Koorum Aiyanae – கிருபைகூரும் ஐயனே
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum – எந்தக் காலத்திலும்
Enthak Kaalaththilum Entha Naeraththilum
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
Entha Kalathilum Entha Nerathilum
Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal
எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்
Aadhaaram Neer Thaan Aiyya – ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola