அடித்த கரம் உன்னைத் தேற்றிடும் -Aditha Karam Unnai
Ootridume Um Vallamayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Ootridume Um Vallavamiayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Asaivaadum Aaviyae – அசைவாடும் ஆவியே
Yesappa Unga Madiyila- இயேசப்பா உங்க மடியில நான்
என் மேய்ப்பரே இயேசையா – En Meiparae Yesaiya
Maanidanae Mayangidadhae – மானிடனே மயங்கிடாதே
Um Samugathai Vaanjikiren Lyrics
Nan Aarathikkum Iyaesu Nallavar
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar
En Meiparae Yesaiya – என் மேய்ப்பரே இயேசையா
Naan Aarathikkum Yesu Nallavar
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin
Neer En Sontham Neer En Pakkam – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம்
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
Karther En Meiperai Irukindrare
Akkini Iranguthae – அக்கினி இறங்குதே
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Thaguthiyae Illa – தகுதியே இல்ல
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Uyirthezhuntha Yesu – உயிர்தெழுந்த இயேசு
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Varagalai Pera Umathaviyai – வரங்களை பெற உமதாவியை
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
Neerallaal Engalukku – நீரல்லால் எங்களுக்கு
Intha Velai Asaivadumae – இந்த வேளை அசைவாடுமே
Paavaththin Paaraththinaal- பாவத்தின் பாரத்தினால்
அக்கினியை ஊற்றுங்கப்பா – Akkiniyai Ootrungappa
Aaviyanavare analay irangidume
உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal
Unnatharae Um Maraivinilae – உன்னதரே உம் மறைவினிலே
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1
Kuyavane Kuyavane – குயவனே குயவனே படைப்பின்
Jeba Aavi Ootri Jebikka Seiyum
Arul Maari Engumaaga – அருள் மாரி எங்குமாக
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
Vaanam Thirakumae – வானம் திறக்குமே
Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல
Ummai Pola Maaranume உம்மை போல மாறணுமே –
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Come Into My Heart – இதயத்தில் வாருமையா
அசைவாடும் ஆவியானவர் – Asaivadum Aaviyanavar
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
இன்பக்ரு பாகரன் நீர்- Inbaruku Bakaran Neer
Neer Enakku Pothum நீர் எனக்கு போதும்
உம் பிரசன்னம் நிறைவானதே -Um Prasanam Niraivaanadhae
Thooyavare Parisutharae – தூயவரே பரிசுத்தரே
Kaattru Thisai Nangilum – காற்றுத் திசை நான்கிலும்
எபிநேசரே உதவினீரே- Ebinesare Udhavinerae
அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்-Akkini Akkini Elupudhal
துதி கீதங்களால் புகழ்வேன் – Thuthi Geethangalaal Pugzhvean
Paavathin Baarathinaal Thavithidum
Thudhigalin Mathiyil Vaasam – துதிகள் மத்தியில் வாசம்
Enthan Jebavelai Umaithedi Vanthaen
Vandharulum Thooya Aaviayae – வந்தருளும் தூய ஆவியே
Jebathin Naatkal Yennai Maatrum
Amarnthu Kaathiruppen – அமர்ந்து காத்திருப்பேன்
Aaviyae Vaarumae – Gersson Edinbaro Neerae 6
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
பின்மாரியின் அபிஷேகம் | Pinmariyin Abishegam
Thayaapararae En Thayaapararae
Isravelin Parisutharae – இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே
Paavathin Baarathinaal – பாவத்தின் பாரத்தினால்
இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam
Paar Pottrum Yesuvaiyea – பார்போற்றும் இயேசுவையே
Kuyavanae Kuyavane – குயவனே, குயவனே
Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume
நீர் முன் செல்ல நான் – Neer Mun Sella Naan
Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை
உம் வசனத்தின் படி -Um Vasanathin Padi
Parisuththa Aaviyae Paktharkal
Piranthar Piranthar Balan – பிறந்தார் பிறந்தார் பாலன
ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar
Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்
Kuyavanae – குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
Thaeva Thaevanaith Thuthiththituvoem
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum
Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom
Unn Nenjile Undana Visararangalai
En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen
அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum
பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal
Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்
Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என்
Un Nenjilae Undana Visarankalai Nee
Saenaikalin Karththar Nallavarae
Un Nenjilae Unndaana Visaarangalai Nee
Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen
Aaviyae Ennilae Ootidumae – ஆவியே என்னிலே
தூயாதி தூயவரே உமது புகழை -Thooyathi Thooyavarae Umathu
Um Prasannam Nadi Vandean – உம் பிரசன்னம் நாடி
Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
ஒப்புவித்தேன் ஐயனே -Oppuviththean Aiyyanae
நீர் என்னை ஆசீர்வதிக்காவிட்டால் – Neer Ennai Aaseervathikkavittal
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Neer En Sontham Neer En Pakkam
Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்
En Belanae-En Nesarae 2 | Ben Samuel | Robert Roy | Joel Thomasraj
Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே
Kadaisikala Abishekham – கடைசிகால அபிஷேகம்
Thanthai Thanthai Thanthai Thirumagan – தந்தை தந்தை தந்தைத் திருமகன்
Agni Agni Elupudhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
Unga Mugathai Paarkanume Yesaiah
Unga Mukaththaip Paarkkanumae Iyaesaiyaa
Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile
Varum Theva Vaana Senaigaludane
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்
UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen
Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar
Yetrukondarulume Deva Ippo – ஏற்றுக் கொண்டருளுமே
Kadaisikala Abishekham – கடைசி கால அபிஷேகம்
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
Unga Mugathai Parkanume Yesaiya
வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal
Pithavae Balam Eenthidum – பிதாவே பலம் ஈந்திடும்
En Meetpar Raththam Sinthinaar
Maha Maha Periyadhu – மகா மகா பெரியது
Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து
அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum
Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya
Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Kuyavane Kuyavane Padaippin Karanane
தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் – Deva Devanai Thuthithiduvom
அக்கினி வருஷிக்க பண்ணுமே -Akkini Varushika Pannumae
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
பரம குயவனே என்னை -Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Kuyavane Kuyavane குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam
En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
Jeevathipathiyae Jothiyae – ஜீவாதிபதி ஜோதியே
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்
Thuthi Keethankalaal Pukazhvaen
Aaviyaanavarae Aruvatai Naayakarae
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare
Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
Akkini Abishegam Engal Meal – அக்கினி அபிஷேகம் எங்கள் மேல்
Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்
En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள
Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Aanandhamai Inba Kaanan Ehiduvaen
இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே-Nal Meetpar Yesu Namamae
அக்கினியை போட வந்தீரே – Akkiniyai Poda Vantheere
Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்
Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த
Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Nal Meetpar Yesu Naamamae – நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva
Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
மாசில்லாத அன்பு நேசரே Maasillaatha Anbu Nesarey
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Maha Maha Periyathu – மகா மகா பெரியது
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Kereeth Aatruneer Vattrinaalum
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்