எரேமியா 23:8
இஸ்ரவேல் வீட்டின் சந்ததியாரைத் தங்கள் சுயதேசத்தில் குடியிருக்கும்படிக்கு வடதேசத்திலும், நான் அவர்களைத் துரத்தியிருந்த எல்லா தேசங்களிலுமிருந்து அழைத்து வழிநடத்திக்கொண்டுவந்த கர்த்தருடைய ஜீவனைக்கொண்டு சத்தியம்பண்ணுவார்களென்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார்.
எரேமியா 23:8 in English
isravael Veettin Santhathiyaaraith Thangal Suyathaesaththil Kutiyirukkumpatikku Vadathaesaththilum, Naan Avarkalaith Thuraththiyiruntha Ellaa Thaesangalilumirunthu Alaiththu Valinadaththikkonnduvantha Karththarutaiya Jeevanaikkonndu Saththiyampannnuvaarkalentu Karththar Sollukiraar.
Tags இஸ்ரவேல் வீட்டின் சந்ததியாரைத் தங்கள் சுயதேசத்தில் குடியிருக்கும்படிக்கு வடதேசத்திலும் நான் அவர்களைத் துரத்தியிருந்த எல்லா தேசங்களிலுமிருந்து அழைத்து வழிநடத்திக்கொண்டுவந்த கர்த்தருடைய ஜீவனைக்கொண்டு சத்தியம்பண்ணுவார்களென்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார்
Jeremiah 23:8 Concordance Jeremiah 23:8 Interlinear Jeremiah 23:8 Image
Read Full Chapter : Jeremiah 23