நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம்
சில நேரம் அடைக்கிறீர்
கோபத்தால் பகைத்தாலும்
தேவன் நீர் நகைக்கிறீர்
நான் நினைக்கும் வழிகளையெல்லாம்
சில நேரம் அடைக்கிறீர்
கண்ணீரால் புலம்பினாலும்
என்னை நீர் அணைக்கிறீர்
அடைத்ததின் காரணம்
மூடன் நான் கற்றுக்கொண்டேன்
வேண்டுவதைப்பார்க்கிலும்
அதிகமாய் பெற்றுக்கொண்டேன்
அடைத்ததின் காரணம்
இன்று நான் கற்று கொண்டேன்
வேண்டுவதைப்பார்க்கிலும்
அதிகமாய் பெற்றுக்கொண்டேன்
சின்ன சின்ன ஆசைகள் நீர் பார்க்கிறீர்
ஏக்கங்கள் நீர் தீர்க்கிறீர்
முற்றும் அறிந்த போதிலும்
அல்லையில் என்னை வைக்கிறீர்
ஆசைகள் நீர் பார்க்கிறீர்
ஏக்கங்கள் நீர் தீர்க்கிறீர்
மூடன் என்ற போதிலும்
அல்லையில் என்னை வைக்கிறீர்
1.தகப்பன் அல்லவோ
மீன் கேட்டால் பாம்பை தருவீரோ
தகப்பன் உம்மிடம்
உம் தயவொன்றை கேட்கிறேன்
வேறென்ன எனக்காசை
உம் தயவை பாட வேண்டும்
ஆசையில் ஒரு ஓசை
உம் ஜனங்களை அது தொட வேண்டும்
கேட்பதில் தவறில்லை
சித்தப்படி கேட்கிறேன்
நீர் தந்த வாழ்க்கையில்
அர்த்தம் அதை சேர்த்திடும்
2.மனதின் ஆழங்கள்
நீர் ஒருவர் அறிந்திருக்கின்றீர்
அலங்கோலங்கள் தெரிந்தும்
புரிந்திருக்கின்றீர்
எங்கு போக நேர்ந்தாலும்
உம் சமூகம் வந்து விழுகிறேன்
பிறர் கண்டு சிரித்தாலும்
என்னை விட்டு கொடுக்கிறேன்
யாரும் அறியாமல்
பக்கங்களை பார்க்கிறீர்
அகத்தில் விழும் காயங்கள்
அத்தனையும் ஆற்றுவீர்
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம்
சில நேரம் அடைத்தாலும்
கோபத்தால் பகைத்தாலும்
இயேசு நீர் இருக்கிறீர்
நான் விரும்பும் வழிகளையெல்லாம்
சில நேரம் அடைத்தாலும்
கண்ணீரால் புலம்பினாலும்
என்னை நீர் அணைக்கிறீர்
அடைப்பதின் காரணம்
மூடன் நான் கற்றுக்கொண்டேன்
வேண்டுவதைப்பார்க்கிலும்
அதிகமாய் பெற்றுக்கொள்வேன்
அடைப்பதின் காரணம்
இன்று நான் கற்று கொண்டேன்
வேண்டுவதைப்பார்க்கிலும்
அதிகமாய் பெற்றுக்கொள்வேன்
சின்ன சின்ன ஆசைகள் நீர் பார்க்கிறீர்
ஏக்கங்கள் நீர் தீர்க்கிறீர்
முற்றும் அறிந்த போதிலும்
அல்லையில் என்னை வைக்கிறீர்
ஆசைகள் நீர் பார்க்கிறீர்
ஏக்கங்கள் நீர் தீர்க்கிறீர்
மூடன் என்ற போதிலும்
அல்லையில் என்னை வைக்கிறீர்
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam Lyrics in English
naan thirakkum kathavukal ellaam
sila naeram ataikkireer
kopaththaal pakaiththaalum
thaevan neer nakaikkireer
naan ninaikkum valikalaiyellaam
sila naeram ataikkireer
kannnneeraal pulampinaalum
ennai neer annaikkireer
ataiththathin kaaranam
moodan naan kattukkonntaen
vaennduvathaippaarkkilum
athikamaay pettukkonntaen
ataiththathin kaaranam
intu naan kattu konntaen
vaennduvathaippaarkkilum
athikamaay pettukkonntaen
sinna sinna aasaikal neer paarkkireer
aekkangal neer theerkkireer
muttum arintha pothilum
allaiyil ennai vaikkireer
aasaikal neer paarkkireer
aekkangal neer theerkkireer
moodan enta pothilum
allaiyil ennai vaikkireer
1.thakappan allavo
meen kaettal paampai tharuveero
thakappan ummidam
um thayavontai kaetkiraen
vaeraெnna enakkaasai
um thayavai paada vaenndum
aasaiyil oru osai
um janangalai athu thoda vaenndum
kaetpathil thavarillai
siththappati kaetkiraen
neer thantha vaalkkaiyil
arththam athai serththidum
2.manathin aalangal
neer oruvar arinthirukkinteer
alangaோlangal therinthum
purinthirukkinteer
engu poka naernthaalum
um samookam vanthu vilukiraen
pirar kanndu siriththaalum
ennai vittu kodukkiraen
yaarum ariyaamal
pakkangalai paarkkireer
akaththil vilum kaayangal
aththanaiyum aattuveer
naan thirakkum kathavukal ellaam
sila naeram ataiththaalum
kopaththaal pakaiththaalum
Yesu neer irukkireer
naan virumpum valikalaiyellaam
sila naeram ataiththaalum
kannnneeraal pulampinaalum
ennai neer annaikkireer
ataippathin kaaranam
moodan naan kattukkonntaen
vaennduvathaippaarkkilum
athikamaay pettukkolvaen
ataippathin kaaranam
intu naan kattu konntaen
vaennduvathaippaarkkilum
athikamaay pettukkolvaen
sinna sinna aasaikal neer paarkkireer
aekkangal neer theerkkireer
muttum arintha pothilum
allaiyil ennai vaikkireer
aasaikal neer paarkkireer
aekkangal neer theerkkireer
moodan enta pothilum
allaiyil ennai vaikkireer
PowerPoint Presentation Slides for the song நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Naan Thirakum Kathauvgal Ellam – நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் PPT
Naan Thirakum Kathauvgal Ellam PPT
Song Lyrics in Tamil & English
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம்
naan thirakkum kathavukal ellaam
சில நேரம் அடைக்கிறீர்
sila naeram ataikkireer
கோபத்தால் பகைத்தாலும்
kopaththaal pakaiththaalum
தேவன் நீர் நகைக்கிறீர்
thaevan neer nakaikkireer
நான் நினைக்கும் வழிகளையெல்லாம்
naan ninaikkum valikalaiyellaam
சில நேரம் அடைக்கிறீர்
sila naeram ataikkireer
கண்ணீரால் புலம்பினாலும்
kannnneeraal pulampinaalum
என்னை நீர் அணைக்கிறீர்
ennai neer annaikkireer
அடைத்ததின் காரணம்
ataiththathin kaaranam
மூடன் நான் கற்றுக்கொண்டேன்
moodan naan kattukkonntaen
வேண்டுவதைப்பார்க்கிலும்
vaennduvathaippaarkkilum
அதிகமாய் பெற்றுக்கொண்டேன்
athikamaay pettukkonntaen
அடைத்ததின் காரணம்
ataiththathin kaaranam
இன்று நான் கற்று கொண்டேன்
intu naan kattu konntaen
வேண்டுவதைப்பார்க்கிலும்
vaennduvathaippaarkkilum
அதிகமாய் பெற்றுக்கொண்டேன்
athikamaay pettukkonntaen
சின்ன சின்ன ஆசைகள் நீர் பார்க்கிறீர்
sinna sinna aasaikal neer paarkkireer
ஏக்கங்கள் நீர் தீர்க்கிறீர்
aekkangal neer theerkkireer
முற்றும் அறிந்த போதிலும்
muttum arintha pothilum
அல்லையில் என்னை வைக்கிறீர்
allaiyil ennai vaikkireer
ஆசைகள் நீர் பார்க்கிறீர்
aasaikal neer paarkkireer
ஏக்கங்கள் நீர் தீர்க்கிறீர்
aekkangal neer theerkkireer
மூடன் என்ற போதிலும்
moodan enta pothilum
அல்லையில் என்னை வைக்கிறீர்
allaiyil ennai vaikkireer
1.தகப்பன் அல்லவோ
1.thakappan allavo
மீன் கேட்டால் பாம்பை தருவீரோ
meen kaettal paampai tharuveero
தகப்பன் உம்மிடம்
thakappan ummidam
உம் தயவொன்றை கேட்கிறேன்
um thayavontai kaetkiraen
வேறென்ன எனக்காசை
vaeraெnna enakkaasai
உம் தயவை பாட வேண்டும்
um thayavai paada vaenndum
ஆசையில் ஒரு ஓசை
aasaiyil oru osai
உம் ஜனங்களை அது தொட வேண்டும்
um janangalai athu thoda vaenndum
கேட்பதில் தவறில்லை
kaetpathil thavarillai
சித்தப்படி கேட்கிறேன்
siththappati kaetkiraen
நீர் தந்த வாழ்க்கையில்
neer thantha vaalkkaiyil
அர்த்தம் அதை சேர்த்திடும்
arththam athai serththidum
2.மனதின் ஆழங்கள்
2.manathin aalangal
நீர் ஒருவர் அறிந்திருக்கின்றீர்
neer oruvar arinthirukkinteer
அலங்கோலங்கள் தெரிந்தும்
alangaோlangal therinthum
புரிந்திருக்கின்றீர்
purinthirukkinteer
எங்கு போக நேர்ந்தாலும்
engu poka naernthaalum
உம் சமூகம் வந்து விழுகிறேன்
um samookam vanthu vilukiraen
பிறர் கண்டு சிரித்தாலும்
pirar kanndu siriththaalum
என்னை விட்டு கொடுக்கிறேன்
ennai vittu kodukkiraen
யாரும் அறியாமல்
yaarum ariyaamal
பக்கங்களை பார்க்கிறீர்
pakkangalai paarkkireer
அகத்தில் விழும் காயங்கள்
akaththil vilum kaayangal
அத்தனையும் ஆற்றுவீர்
aththanaiyum aattuveer
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம்
naan thirakkum kathavukal ellaam
சில நேரம் அடைத்தாலும்
sila naeram ataiththaalum
கோபத்தால் பகைத்தாலும்
kopaththaal pakaiththaalum
இயேசு நீர் இருக்கிறீர்
Yesu neer irukkireer
நான் விரும்பும் வழிகளையெல்லாம்
naan virumpum valikalaiyellaam
சில நேரம் அடைத்தாலும்
sila naeram ataiththaalum
கண்ணீரால் புலம்பினாலும்
kannnneeraal pulampinaalum
என்னை நீர் அணைக்கிறீர்
ennai neer annaikkireer
அடைப்பதின் காரணம்
ataippathin kaaranam
மூடன் நான் கற்றுக்கொண்டேன்
moodan naan kattukkonntaen
வேண்டுவதைப்பார்க்கிலும்
vaennduvathaippaarkkilum
அதிகமாய் பெற்றுக்கொள்வேன்
athikamaay pettukkolvaen
அடைப்பதின் காரணம்
ataippathin kaaranam
இன்று நான் கற்று கொண்டேன்
intu naan kattu konntaen
வேண்டுவதைப்பார்க்கிலும்
vaennduvathaippaarkkilum
அதிகமாய் பெற்றுக்கொள்வேன்
athikamaay pettukkolvaen
சின்ன சின்ன ஆசைகள் நீர் பார்க்கிறீர்
sinna sinna aasaikal neer paarkkireer
ஏக்கங்கள் நீர் தீர்க்கிறீர்
aekkangal neer theerkkireer
முற்றும் அறிந்த போதிலும்
muttum arintha pothilum
அல்லையில் என்னை வைக்கிறீர்
allaiyil ennai vaikkireer
ஆசைகள் நீர் பார்க்கிறீர்
aasaikal neer paarkkireer
ஏக்கங்கள் நீர் தீர்க்கிறீர்
aekkangal neer theerkkireer
மூடன் என்ற போதிலும்
moodan enta pothilum
அல்லையில் என்னை வைக்கிறீர்
allaiyil ennai vaikkireer
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam Song Meaning
All the doors I open
You are stuck for some time
Even if hostile with anger
God you are laughing
All the ways I can think of
You are stuck for some time
Even with tears
You drown me
Cause of blockage
Mudan I learned
More than expected
I got more
Cause of blockage
I learned today
More than expected
I got more
You see small desires
You solve longings
Despite being fully aware
You put me in a trap
Desires you see
You solve longings
Despite being mute
You put me in a trap
1. Father or not
If you ask for a fish, you will give me a snake
Father is with you
I am asking you for a favor
What else do you want?
I want to sing your favor
A hum of desire
It should touch your people
There is nothing wrong with asking
I ask as I please
In the life you gave
Meaning adds it
2. The depths of the mind
You know someone
Despite the chaos
You understand
Wherever you happen to go
Your community will come and fall
Even if others laugh at it
I give myself up
Without anyone knowing
You are looking at pages
Internal injuries
You will do it all
All the doors I open
Even if it takes some time
Even if hostile with anger
Jesus you are
All the ways I want
Even if it takes some time
Even with tears
You drown me
Cause of blockage
Mudan I learned
More than expected
I will get more
Cause of blockage
I learned today
More than expected
I will get more
You see small desires
You solve longings
Despite being fully aware
You put me in a trap
Desires you see
You solve longings
Despite being mute
You put me in a trap
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்