Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Manitha Nee Manthaane - மனிதா நீ மண் தானே

பல்லவி
மனிதா நீ மண் தானே
திரும்புவாய் நீ மண்ணுக்குதானே – 2
உன் பாவங்களெல்லாம் அறிக்கைசெய்து
இயேசுவின் மார்பினில் சாய்ந்திட வா
உன் பாவங்களெல்லாம் உதறிவிட்டு
நேசரின் அன்பில் இளைப்பார வா

சரணம் -1
நற்கனி கொடாத மரங்களெல்லாம்
வெட்டுண்டு அக்கினியில் போடப்படும் – 2
பரமபிதாவின் சித்தம்போல
வாழ்பவன் பரலோகில் சேர்ந்திடுவான் – 2

சரணம் – 2
களத்தை விளக்கி நம் ஆண்டவர்
கோதுமையை களஞ்சியத்தில் சேர்ப்பார் – 2
அவியாத அக்கினியால்
பதரையோ சுட்டெரிப்பார் – 2

Manitha Nee Manthaane – மனிதா நீ மண் தானே Lyrics in English

pallavi
manithaa nee mann thaanae
thirumpuvaay nee mannnukkuthaanae – 2
un paavangalellaam arikkaiseythu
Yesuvin maarpinil saaynthida vaa
un paavangalellaam utharivittu
naesarin anpil ilaippaara vaa

saranam -1
narkani kodaatha marangalellaam
vettunndu akkiniyil podappadum – 2
paramapithaavin siththampola
vaalpavan paralokil sernthiduvaan – 2

saranam – 2
kalaththai vilakki nam aanndavar
kothumaiyai kalanjiyaththil serppaar – 2
aviyaatha akkiniyaal
patharaiyo sutterippaar – 2

PowerPoint Presentation Slides for the song Manitha Nee Manthaane – மனிதா நீ மண் தானே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Manitha Nee Manthaane – மனிதா நீ மண் தானே PPT
Manitha Nee Manthaane PPT

Song Lyrics in Tamil & English

பல்லவி
pallavi
மனிதா நீ மண் தானே
manithaa nee mann thaanae
திரும்புவாய் நீ மண்ணுக்குதானே – 2
thirumpuvaay nee mannnukkuthaanae – 2
உன் பாவங்களெல்லாம் அறிக்கைசெய்து
un paavangalellaam arikkaiseythu
இயேசுவின் மார்பினில் சாய்ந்திட வா
Yesuvin maarpinil saaynthida vaa
உன் பாவங்களெல்லாம் உதறிவிட்டு
un paavangalellaam utharivittu
நேசரின் அன்பில் இளைப்பார வா
naesarin anpil ilaippaara vaa

சரணம் -1
saranam -1
நற்கனி கொடாத மரங்களெல்லாம்
narkani kodaatha marangalellaam
வெட்டுண்டு அக்கினியில் போடப்படும் – 2
vettunndu akkiniyil podappadum – 2
பரமபிதாவின் சித்தம்போல
paramapithaavin siththampola
வாழ்பவன் பரலோகில் சேர்ந்திடுவான் – 2
vaalpavan paralokil sernthiduvaan – 2

சரணம் – 2
saranam – 2
களத்தை விளக்கி நம் ஆண்டவர்
kalaththai vilakki nam aanndavar
கோதுமையை களஞ்சியத்தில் சேர்ப்பார் – 2
kothumaiyai kalanjiyaththil serppaar – 2
அவியாத அக்கினியால்
aviyaatha akkiniyaal
பதரையோ சுட்டெரிப்பார் – 2
patharaiyo sutterippaar – 2

Manitha Nee Manthaane – மனிதா நீ மண் தானே Song Meaning

refrain
Man, you are dust
You will return to the soil itself – 2
Confess all your sins
Come lean on the chest of Jesus
All your sins are gone
Come and rest in Nasser's love

Stanza-1
All fruitless trees
Cut and put in fire – 2
As per the will of the Supreme Father
He who lives will enter heaven – 2

Stanza – 2
Our Lord explained the field
He gathers the wheat into the storehouse – 2
By eternal fire
He will burn Patarayo – 2

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்