Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thuya Thuya Em Yesu Natha - துயா துயா எம் இயேசு நாதா

துயா துயா எம் இயேசு நாதா
உம் நாமம் வாழ்த்துப் பெருக
துதிகளின் பாத்திரரே
துதிகள் உமக்குத் தந்தோம்

விண் துறந்தீர் மண்ணில் வந்தீர்
மா பெரும் அன்பல்லவோ
பாவம் சுமந்தீர் சாபமானீர்
பாதம் பணிந்திடுவோம்

சாவை வென்றீர் உயிர்த்தெழுந்தீர்
சாத்தானை தோற்கடித்தீர்
நித்திய வாழ்வை எமக்கு தந்தீர்
நித்தம் தொழுதிடுவோம்

மீண்டும் வருவீர் மண்ணில் நிற்பீர்
மார்போடு அணைத்திடுவீர்
மங்கா வாழ்வை எமக்குத் தருவீர்
மன்னா தொழுதிடுவோம்

thuya thuya em yesu natha Lyrics in English

thuyaa thuyaa em Yesu naathaa
um naamam vaalththup peruka
thuthikalin paaththirarae
thuthikal umakkuth thanthom

vinn thurantheer mannnnil vantheer
maa perum anpallavo
paavam sumantheer saapamaaneer
paatham panninthiduvom

saavai venteer uyirththeluntheer
saaththaanai thorkatiththeer
niththiya vaalvai emakku thantheer
niththam tholuthiduvom

meenndum varuveer mannnnil nirpeer
maarpodu annaiththiduveer
mangaa vaalvai emakkuth tharuveer
mannaa tholuthiduvom

PowerPoint Presentation Slides for the song thuya thuya em yesu natha

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thuya Thuya Em Yesu Natha – துயா துயா எம் இயேசு நாதா PPT
Thuya Thuya Em Yesu Natha PPT

Song Lyrics in Tamil & English

துயா துயா எம் இயேசு நாதா
thuyaa thuyaa em Yesu naathaa
உம் நாமம் வாழ்த்துப் பெருக
um naamam vaalththup peruka
துதிகளின் பாத்திரரே
thuthikalin paaththirarae
துதிகள் உமக்குத் தந்தோம்
thuthikal umakkuth thanthom

விண் துறந்தீர் மண்ணில் வந்தீர்
vinn thurantheer mannnnil vantheer
மா பெரும் அன்பல்லவோ
maa perum anpallavo
பாவம் சுமந்தீர் சாபமானீர்
paavam sumantheer saapamaaneer
பாதம் பணிந்திடுவோம்
paatham panninthiduvom

சாவை வென்றீர் உயிர்த்தெழுந்தீர்
saavai venteer uyirththeluntheer
சாத்தானை தோற்கடித்தீர்
saaththaanai thorkatiththeer
நித்திய வாழ்வை எமக்கு தந்தீர்
niththiya vaalvai emakku thantheer
நித்தம் தொழுதிடுவோம்
niththam tholuthiduvom

மீண்டும் வருவீர் மண்ணில் நிற்பீர்
meenndum varuveer mannnnil nirpeer
மார்போடு அணைத்திடுவீர்
maarpodu annaiththiduveer
மங்கா வாழ்வை எமக்குத் தருவீர்
mangaa vaalvai emakkuth tharuveer
மன்னா தொழுதிடுவோம்
mannaa tholuthiduvom

தமிழ்