துதி கீதமே பாடியே
வாழ்த்தி வணங்கிடுவோம்
ஜோதியின் தேவனாம்
இயேசுவைப் பணிந்திடுவோம்
தந்தைப் போல் நம்மைத் தாங்கியே
தோளில் ஏந்தி சுமந்தனரே
சேதம் ஏதும் அணுகிடாமல்
காத்த தேவனைத் துதித்திடுவோம்
காரிருள் போன்ற வேளையில்
பாரில் நம்மைத் தேற்றினாரே
நம்பினோரைத் தாங்கும் தேவன்
இன்றும் என்றுமாய் துதித்திடுவோம்
பஞ்சைப் போல் வெண்மை ஆகிட
பாவம் யாவும் நீக்கினாரே
சொந்த இரத்தம் சிந்தி நம்மை
மீட்ட தேவனைத் துதித்திடுவோம்
கட்டுகள் யாவும் அறுத்துமே
கண்ணீர் கவலை அகற்றினாரே
துதியின் ஆடை அருளிச் செய்த
தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்
வானத்தில் இயேசு தோன்றிடுவார்
ஆயத்தமாகி ஏகிடுவோம்
அன்பர் இயேசு சாயல் அடைந்து
என்றும் மகிழ்ந்தே வாழ்த்திடுவோம்
Thuthi geethame padiye Lyrics in English
thuthi geethamae paatiyae
vaalththi vanangiduvom
jothiyin thaevanaam
Yesuvaip panninthiduvom
thanthaip pol nammaith thaangiyae
tholil aenthi sumanthanarae
setham aethum anukidaamal
kaaththa thaevanaith thuthiththiduvom
kaarirul ponta vaelaiyil
paaril nammaith thaettinaarae
nampinoraith thaangum thaevan
intum entumaay thuthiththiduvom
panjaip pol vennmai aakida
paavam yaavum neekkinaarae
sontha iraththam sinthi nammai
meetta thaevanaith thuthiththiduvom
kattukal yaavum aruththumae
kannnneer kavalai akattinaarae
thuthiyin aatai arulich seytha
thaeva thaevanaith thuthiththiduvom
vaanaththil Yesu thontiduvaar
aayaththamaaki aekiduvom
anpar Yesu saayal atainthu
entum makilnthae vaalththiduvom
PowerPoint Presentation Slides for the song Thuthi geethame padiye
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே PPT
Thuthi Geethame Padiye PPT
Song Lyrics in Tamil & English
துதி கீதமே பாடியே
thuthi geethamae paatiyae
வாழ்த்தி வணங்கிடுவோம்
vaalththi vanangiduvom
ஜோதியின் தேவனாம்
jothiyin thaevanaam
இயேசுவைப் பணிந்திடுவோம்
Yesuvaip panninthiduvom
தந்தைப் போல் நம்மைத் தாங்கியே
thanthaip pol nammaith thaangiyae
தோளில் ஏந்தி சுமந்தனரே
tholil aenthi sumanthanarae
சேதம் ஏதும் அணுகிடாமல்
setham aethum anukidaamal
காத்த தேவனைத் துதித்திடுவோம்
kaaththa thaevanaith thuthiththiduvom
காரிருள் போன்ற வேளையில்
kaarirul ponta vaelaiyil
பாரில் நம்மைத் தேற்றினாரே
paaril nammaith thaettinaarae
நம்பினோரைத் தாங்கும் தேவன்
nampinoraith thaangum thaevan
இன்றும் என்றுமாய் துதித்திடுவோம்
intum entumaay thuthiththiduvom
பஞ்சைப் போல் வெண்மை ஆகிட
panjaip pol vennmai aakida
பாவம் யாவும் நீக்கினாரே
paavam yaavum neekkinaarae
சொந்த இரத்தம் சிந்தி நம்மை
sontha iraththam sinthi nammai
மீட்ட தேவனைத் துதித்திடுவோம்
meetta thaevanaith thuthiththiduvom
கட்டுகள் யாவும் அறுத்துமே
kattukal yaavum aruththumae
கண்ணீர் கவலை அகற்றினாரே
kannnneer kavalai akattinaarae
துதியின் ஆடை அருளிச் செய்த
thuthiyin aatai arulich seytha
தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்
thaeva thaevanaith thuthiththiduvom
வானத்தில் இயேசு தோன்றிடுவார்
vaanaththil Yesu thontiduvaar
ஆயத்தமாகி ஏகிடுவோம்
aayaththamaaki aekiduvom
அன்பர் இயேசு சாயல் அடைந்து
anpar Yesu saayal atainthu
என்றும் மகிழ்ந்தே வாழ்த்திடுவோம்
entum makilnthae vaalththiduvom
Thuthi geethame padiye Song Meaning
Sing the hymn
Let's greet and worship
Devanam of Jyoti
Let us worship Jesus
Bear us like a father
You who carry it on your shoulders
Without incurring any damage
Let us praise God who waits
While the car is dark
He picked us up at the bar
God sustains the believers
Let us praise today and forever
To be as white as cotton
All sins are removed
We shed our own blood
Let's praise the redeemed God
Cut all bandages
Tears removed worry
The garment of praise bestowed
Let us praise God
Jesus will appear in heaven
Let's get ready
Beloved Jesus has attained the image
Let's be happy forever
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்