Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Saranam Saranam Saranam - சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்

சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்
தயைபுரியும் என்பரனே

மரணத்தின் பெலன் அழித்துயிர்த்த என்
மன்னா ஓ சன்னா

தரணிதனில் வந்தவதரித்த தற்
பரனே எனக்காக வலு
மரணம் அடைந்தும் உயிர்த்தெழுந்த தென்
மகிமை நித்திய பெருமை

சுரர்கள் போற்றும் பரனே உனக்குத்
துரோகியான எனக்கு நீயே
இரவு பகல் என் குறைவு நீக்க உண்
டேது நலம் என்மீது

தப்பின ஆடதற் கொத்த அடியேனைத்
தானே வந்து தேட உனக்
கெப்படிச் சித்தம் உண்டானதிவ் வற்பனுக்
கற்புதமாம் முடி சூட

எவ்வித நன்மைக்குங் காரணனே உனை
ஏழை அடியேனே பற்றி
இவ் வுலகத்தில் எவ்வேளையும் போற்றவே
இரங்காய் எனக் கிரங்காய்

Saranam Saranam Saranam Lyrics in English

saranam saranam saranam enakkun
thayaipuriyum enparanae

maranaththin pelan aliththuyirththa en
mannaa o sannaa

tharannithanil vanthavathariththa thar
paranae enakkaaka valu
maranam atainthum uyirththeluntha then
makimai niththiya perumai

surarkal pottum paranae unakkuth
thurokiyaana enakku neeyae
iravu pakal en kuraivu neekka unn
taethu nalam enmeethu

thappina aadathar koththa atiyaenaith
thaanae vanthu thaeda unak
keppatich siththam unndaanathiv varpanuk
karputhamaam muti sooda

evvitha nanmaikkung kaarananae unai
aelai atiyaenae patti
iv vulakaththil evvaelaiyum pottavae
irangaay enak kirangaay

PowerPoint Presentation Slides for the song Saranam Saranam Saranam

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Saranam Saranam Saranam – சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன் PPT
Saranam Saranam Saranam PPT

Song Lyrics in Tamil & English

சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்
saranam saranam saranam enakkun
தயைபுரியும் என்பரனே
thayaipuriyum enparanae

மரணத்தின் பெலன் அழித்துயிர்த்த என்
maranaththin pelan aliththuyirththa en
மன்னா ஓ சன்னா
mannaa o sannaa

தரணிதனில் வந்தவதரித்த தற்
tharannithanil vanthavathariththa thar
பரனே எனக்காக வலு
paranae enakkaaka valu
மரணம் அடைந்தும் உயிர்த்தெழுந்த தென்
maranam atainthum uyirththeluntha then
மகிமை நித்திய பெருமை
makimai niththiya perumai

சுரர்கள் போற்றும் பரனே உனக்குத்
surarkal pottum paranae unakkuth
துரோகியான எனக்கு நீயே
thurokiyaana enakku neeyae
இரவு பகல் என் குறைவு நீக்க உண்
iravu pakal en kuraivu neekka unn
டேது நலம் என்மீது
taethu nalam enmeethu

தப்பின ஆடதற் கொத்த அடியேனைத்
thappina aadathar koththa atiyaenaith
தானே வந்து தேட உனக்
thaanae vanthu thaeda unak
கெப்படிச் சித்தம் உண்டானதிவ் வற்பனுக்
keppatich siththam unndaanathiv varpanuk
கற்புதமாம் முடி சூட
karputhamaam muti sooda

எவ்வித நன்மைக்குங் காரணனே உனை
evvitha nanmaikkung kaarananae unai
ஏழை அடியேனே பற்றி
aelai atiyaenae patti
இவ் வுலகத்தில் எவ்வேளையும் போற்றவே
iv vulakaththil evvaelaiyum pottavae
இரங்காய் எனக் கிரங்காய்
irangaay enak kirangaay

Saranam Saranam Saranam Song Meaning

Stanza stanza stanza is mine
Merciful One

N. who destroyed the peal of death
Manna O Channa

Present in Dharanithan
Parane is strong for me
South who died and rose again
Glory is eternal glory

You are the god whom the suras praise
You are the traitor to me
Eat day and night to remove my deficiency
May God bless me

A bunch of slaves to escape
Come and find yourself
Kepedik Siddha Undanadiv Valpanuk
Beautiful hair

You are the cause of any good
About the poor servant
Always praise in this world
Irangai is called Krangai

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்