இரட்சகர் பிறந்தாரே!
தாவீதின் ஊரினிலே!
இயேசு என் உள்ளில் வந்தாரே
கேளுங்கள் மானிடரே
சரணம்
1. பாரின் பாவம் போக்க இயேசு
பாரில் பாலன் ஆனார்-2
இயேசுவின் அன்பைப் பாருங்களே
இயேசுவைப் பாடுங்களே-2 (இரட்சகர் பிறந்தாரே)
2. ஏழ்மைக் கோலம் ஏற்ற இயேசுவை
ஏழை மேய்ப்பர் கண்டார்-2
உண்மையில் நம்மை நேசித்தாரே
தன்னையே தந்தாரே-2 (இரட்சகர் பிறந்தாரே)
Ratchakar Pirantharae – ரட்சகர் பிறந்தாரே Lyrics in English
iratchakar piranthaarae!
thaaveethin oorinilae!
Yesu en ullil vanthaarae
kaelungal maanidarae
saranam
1. paarin paavam pokka Yesu
paaril paalan aanaar-2
Yesuvin anpaip paarungalae
Yesuvaip paadungalae-2 (iratchakar piranthaarae)
2. aelmaik kolam aetta Yesuvai
aelai maeyppar kanndaar-2
unnmaiyil nammai naesiththaarae
thannaiyae thanthaarae-2 (iratchakar piranthaarae)
PowerPoint Presentation Slides for the song Ratchakar Pirantharae – ரட்சகர் பிறந்தாரே
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ratchakar Pirantharae – ரட்சகர் பிறந்தாரே PPT
Ratchakar Pirantharae PPT
Song Lyrics in Tamil & English
இரட்சகர் பிறந்தாரே!
iratchakar piranthaarae!
தாவீதின் ஊரினிலே!
thaaveethin oorinilae!
இயேசு என் உள்ளில் வந்தாரே
Yesu en ullil vanthaarae
கேளுங்கள் மானிடரே
kaelungal maanidarae
சரணம்
saranam
1. பாரின் பாவம் போக்க இயேசு
1. paarin paavam pokka Yesu
பாரில் பாலன் ஆனார்-2
paaril paalan aanaar-2
இயேசுவின் அன்பைப் பாருங்களே
Yesuvin anpaip paarungalae
இயேசுவைப் பாடுங்களே-2 (இரட்சகர் பிறந்தாரே)
Yesuvaip paadungalae-2 (iratchakar piranthaarae)
2. ஏழ்மைக் கோலம் ஏற்ற இயேசுவை
2. aelmaik kolam aetta Yesuvai
ஏழை மேய்ப்பர் கண்டார்-2
aelai maeyppar kanndaar-2
உண்மையில் நம்மை நேசித்தாரே
unnmaiyil nammai naesiththaarae
தன்னையே தந்தாரே-2 (இரட்சகர் பிறந்தாரே)
thannaiyae thanthaarae-2 (iratchakar piranthaarae)