Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Oppukoduthir Ayya - ஒப்புக்கொடுத்தீர் ஐயா

Oppukoduthir Ayya
ஒப்புக்கொடுத்தீர் ஐயா
உம்மையே எனக்காக
உலகின் இரட்சகரே
உன்னத பலியாக

1. எங்களை வாழவைக்க சிலுவையில் தொங்கினீர்
நோக்கிப் பார்த்ததினால்
பிழைத்துக் கொண்டோம் ஐயா
2. நித்திய ஜீவன் பெற நீதிமானாய் மாற
ஜீவன்தரும் கனியாய் சிலுவையில் தொங்கினீர்
3. சுத்திகரித்தீரே சொந்த ஜனமாக
உள்ளத்தில் வந்தீர் ஐயா உமக்காய் வாழ்ந்திட
4. பாவத்திற்கு மரித்து நீதிக்குப் பிழைத்திட
உம் திரு உடலிலே என் பாவம் சுமந்தீர்ஐயா
5. என்னையே தருகிறேன் ஜீவ பலியாக
உகந்த காணிக்கையாய் உடலைத் தருகிறேன்

Oppukoduthir Ayya – ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா Lyrics in English

Oppukoduthir Ayya
oppukkoduththeer aiyaa
ummaiyae enakkaaka
ulakin iratchakarae
unnatha paliyaaka

1. engalai vaalavaikka siluvaiyil thongineer
Nnokkip paarththathinaal
pilaiththuk konntoom aiyaa
2. niththiya jeevan pera neethimaanaay maara
jeevantharum kaniyaay siluvaiyil thongineer
3. suththikariththeerae sontha janamaaka
ullaththil vantheer aiyaa umakkaay vaalnthida
4. paavaththirku mariththu neethikkup pilaiththida
um thiru udalilae en paavam sumantheeraiyaa
5. ennaiyae tharukiraen jeeva paliyaaka
ukantha kaannikkaiyaay udalaith tharukiraen

PowerPoint Presentation Slides for the song Oppukoduthir Ayya – ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Oppukoduthir Ayya – ஒப்புக்கொடுத்தீர் ஐயா PPT
Oppukoduthir Ayya PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Oppukoduthir Ayya
Oppukoduthir Ayya
ஒப்புக்கொடுத்தீர் ஐயா
oppukkoduththeer aiyaa
உம்மையே எனக்காக
ummaiyae enakkaaka
உலகின் இரட்சகரே
ulakin iratchakarae
உன்னத பலியாக
unnatha paliyaaka

1. எங்களை வாழவைக்க சிலுவையில் தொங்கினீர்
1. engalai vaalavaikka siluvaiyil thongineer
நோக்கிப் பார்த்ததினால்
Nnokkip paarththathinaal
பிழைத்துக் கொண்டோம் ஐயா
pilaiththuk konntoom aiyaa
2. நித்திய ஜீவன் பெற நீதிமானாய் மாற
2. niththiya jeevan pera neethimaanaay maara
ஜீவன்தரும் கனியாய் சிலுவையில் தொங்கினீர்
jeevantharum kaniyaay siluvaiyil thongineer
3. சுத்திகரித்தீரே சொந்த ஜனமாக
3. suththikariththeerae sontha janamaaka
உள்ளத்தில் வந்தீர் ஐயா உமக்காய் வாழ்ந்திட
ullaththil vantheer aiyaa umakkaay vaalnthida
4. பாவத்திற்கு மரித்து நீதிக்குப் பிழைத்திட
4. paavaththirku mariththu neethikkup pilaiththida
உம் திரு உடலிலே என் பாவம் சுமந்தீர்ஐயா
um thiru udalilae en paavam sumantheeraiyaa
5. என்னையே தருகிறேன் ஜீவ பலியாக
5. ennaiyae tharukiraen jeeva paliyaaka
உகந்த காணிக்கையாய் உடலைத் தருகிறேன்
ukantha kaannikkaiyaay udalaith tharukiraen

Oppukoduthir Ayya – ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா Song Meaning

Oppukoduthir Ayya
Agreed sir
You are for me
Savior of the world
As a noble sacrifice

1. You hung on the cross to save us
By looking towards
We survived sir
2. To become righteous for eternal life
You hung on the cross as the living fruit
3. Purify yourself as your own people
You came in the soul to live as you
4. To die to sin and live to righteousness
Sumandir, my sin is in your body
5. I give myself as a living sacrifice
I give the body as a suitable offering

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்