Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Neeye Nirantharam - நீயே நிரந்தரம்

நீயே நிரந்தரம்
இயேசுவே என் வாழ்வில்
நீயே நிரந்தரம்

அம்மையப்பன் உந்தன்
அன்பே நிரந்தரம்
மாறும் உலகில் மாறா
உம் உறவே நிரந்தரம்
இம்மை வாழ்வில் மறுமை
இருப்பது நிரந்தரம்
நான் மாண்ட பின்பும் உம்மில்
உயிர்ப்பது நிரந்தரம்

நிரந்தரம்
நிரந்தரம்
நீயே நிரந்தரம்

தாயின் அன்பு சேய்க்கு இங்கு நிரந்தரம்
தாயும் தந்தையும் எமக்கு நீயே நிரந்தரம்
தேயும் வாழ்வில் நம்பிக்கை நீயே நிரந்தரம்
நான் சாயும் போது காப்பது நீயே நிரந்தரம்

செல்வங்கள் கொணரும் இன்பத்தில்
இல்லை நிரந்தரம் பதவியும் புகழும்
தருவது இல்லை நிரந்தரம்
நிலை வாழ்வு என்னும் நிஜமான
நீயே நிரந்தரம் அதன் விலையாக எனை
நீ உன்னில் இணைப்பாய் நிரந்தரம்

Neeye nirantharam Lyrics in English

neeyae nirantharam
Yesuvae en vaalvil
neeyae nirantharam

ammaiyappan unthan
anpae nirantharam
maarum ulakil maaraa
um uravae nirantharam
immai vaalvil marumai
iruppathu nirantharam
naan maannda pinpum ummil
uyirppathu nirantharam

nirantharam
nirantharam
neeyae nirantharam

thaayin anpu seykku ingu nirantharam
thaayum thanthaiyum emakku neeyae nirantharam
thaeyum vaalvil nampikkai neeyae nirantharam
naan saayum pothu kaappathu neeyae nirantharam

selvangal konarum inpaththil
illai nirantharam pathaviyum pukalum
tharuvathu illai nirantharam
nilai vaalvu ennum nijamaana
neeyae nirantharam athan vilaiyaaka enai
nee unnil innaippaay nirantharam

PowerPoint Presentation Slides for the song Neeye nirantharam

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம் PPT
Neeye Nirantharam PPT

Song Lyrics in Tamil & English

நீயே நிரந்தரம்
neeyae nirantharam
இயேசுவே என் வாழ்வில்
Yesuvae en vaalvil
நீயே நிரந்தரம்
neeyae nirantharam

அம்மையப்பன் உந்தன்
ammaiyappan unthan
அன்பே நிரந்தரம்
anpae nirantharam
மாறும் உலகில் மாறா
maarum ulakil maaraa
உம் உறவே நிரந்தரம்
um uravae nirantharam
இம்மை வாழ்வில் மறுமை
immai vaalvil marumai
இருப்பது நிரந்தரம்
iruppathu nirantharam
நான் மாண்ட பின்பும் உம்மில்
naan maannda pinpum ummil
உயிர்ப்பது நிரந்தரம்
uyirppathu nirantharam

நிரந்தரம்
nirantharam
நிரந்தரம்
nirantharam
நீயே நிரந்தரம்
neeyae nirantharam

தாயின் அன்பு சேய்க்கு இங்கு நிரந்தரம்
thaayin anpu seykku ingu nirantharam
தாயும் தந்தையும் எமக்கு நீயே நிரந்தரம்
thaayum thanthaiyum emakku neeyae nirantharam
தேயும் வாழ்வில் நம்பிக்கை நீயே நிரந்தரம்
thaeyum vaalvil nampikkai neeyae nirantharam
நான் சாயும் போது காப்பது நீயே நிரந்தரம்
naan saayum pothu kaappathu neeyae nirantharam

செல்வங்கள் கொணரும் இன்பத்தில்
selvangal konarum inpaththil
இல்லை நிரந்தரம் பதவியும் புகழும்
illai nirantharam pathaviyum pukalum
தருவது இல்லை நிரந்தரம்
tharuvathu illai nirantharam
நிலை வாழ்வு என்னும் நிஜமான
nilai vaalvu ennum nijamaana
நீயே நிரந்தரம் அதன் விலையாக எனை
neeyae nirantharam athan vilaiyaaka enai
நீ உன்னில் இணைப்பாய் நிரந்தரம்
nee unnil innaippaay nirantharam

Neeye nirantharam Song Meaning

You are eternal
Jesus is in my life
You are eternal

Ammaiyappan Undan
Love is forever
Change in a changing world
Your relationship is forever
Hereafter in this life
Being is permanent
I am with you even after I die
Resurrection is permanent

Permanent
Permanent
You are eternal

A mother's love is eternal here for Sai
Mother and father you are eternal to us
Belief in the life that wears you is permanent
You are eternal to protect me when I fall

In the enjoyment of wealth
No permanent position and fame
Giving is not permanent
The reality of the state of life
You are the price of eternity
You are forever attached to yourself

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்