Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kanden Kan Kulira - கண்டேனென் கண்குளிர கர்த்தனை

கண்டேனென் கண்குளிர -கர்த்தனை
இன்று கண்டேனென் கண்குளிர

கொண்டாடும் விண்ணோர்கள்
கோமானைக் கையிலேந்திக்

பெத்தலேம் சத்திர முன்னணையில்
உற்றோருக் குயிர்தரும்
உண்மையாம் என் ரட்சகனை

தேவாதி தேவனை தேவ சேனை -ஓயாது
ஸ்தோத்திரிக்கும் ஒப்புநிகர் அற்றவனை

பாவேந்தர் தேடிவரும் பக்தர் பரனை 
ஆவேந்தர் அடிதொழும் அன்பனை
என் இன்பனை நான்

மண்ணோர் இருள் போக்கும் மா மணியை
விண்ணோரும் வேண்டிநிற்கும்
விண்மணியைக் கண்மணியை

அண்டினோர்க் கன்புருவாம் ஆரணனை
கண்டோர்கள் கலிதீர்க்கும்
காரணனை பூரணனை

Kanden kan kulira Lyrics in English

kanntaenen kannkulira -karththanai
intu kanntaenen kannkulira

konndaadum vinnnnorkal

komaanaik kaiyilaenthik

peththalaem saththira munnannaiyil

uttaோruk kuyirtharum

unnmaiyaam en ratchakanai

thaevaathi thaevanai thaeva senai -oyaathu

sthoththirikkum oppunikar attavanai

paavaenthar thaetivarum pakthar paranai 

aavaenthar atitholum anpanai

en inpanai naan

mannnnor irul pokkum maa manniyai

vinnnnorum vaenntinirkum

vinnmanniyaik kannmanniyai

anntinork kanpuruvaam aarananai

kanntoorkal kalitheerkkum

kaarananai poorananai

PowerPoint Presentation Slides for the song Kanden kan kulira

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kanden Kan Kulira – கண்டேனென் கண்குளிர கர்த்தனை PPT
Kanden Kan Kulira PPT

Song Lyrics in Tamil & English

கண்டேனென் கண்குளிர -கர்த்தனை
kanntaenen kannkulira -karththanai
இன்று கண்டேனென் கண்குளிர
intu kanntaenen kannkulira

கொண்டாடும் விண்ணோர்கள்
konndaadum vinnnnorkal
கோமானைக் கையிலேந்திக்
komaanaik kaiyilaenthik

பெத்தலேம் சத்திர முன்னணையில்
peththalaem saththira munnannaiyil
உற்றோருக் குயிர்தரும்
uttaோruk kuyirtharum
உண்மையாம் என் ரட்சகனை
unnmaiyaam en ratchakanai

தேவாதி தேவனை தேவ சேனை -ஓயாது
thaevaathi thaevanai thaeva senai -oyaathu
ஸ்தோத்திரிக்கும் ஒப்புநிகர் அற்றவனை
sthoththirikkum oppunikar attavanai

பாவேந்தர் தேடிவரும் பக்தர் பரனை 
paavaenthar thaetivarum pakthar paranai 
ஆவேந்தர் அடிதொழும் அன்பனை
aavaenthar atitholum anpanai
என் இன்பனை நான்
en inpanai naan

மண்ணோர் இருள் போக்கும் மா மணியை
mannnnor irul pokkum maa manniyai
விண்ணோரும் வேண்டிநிற்கும்
vinnnnorum vaenntinirkum
விண்மணியைக் கண்மணியை
vinnmanniyaik kannmanniyai

அண்டினோர்க் கன்புருவாம் ஆரணனை
anntinork kanpuruvaam aarananai
கண்டோர்கள் கலிதீர்க்கும்
kanntoorkal kalitheerkkum
காரணனை பூரணனை
kaarananai poorananai

தமிழ்