Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Eththanai Nanmaigal Enakku - எத்தனை நன்மை எனக்குச் செய்தீர் நல்லவரே

எத்தனை நன்மை எனக்குச் செய்தீர் நல்லவரே
எப்படிப்பா உமக்கு நான் நன்றி சொல்வேன்
நன்றி நன்றி கோடி நன்றி

தடுமாறிப்போன நிலையில் தாங்கினீரைய்யா
ஒரு தகப்பனைப் போல் பரிவு காட்டி தூக்கினீரய்யா

ஆதி அன்பு எனக்குள்ளே குறைந்து போனதே
ஆனாலும் எண்ணாது நன்மை செய்தீரே

மங்கி மங்கி எரிந்தபோதும் அணைக்காதிருந்தீர்
நெரிந்து போன நாணல் வாழ்வை முறிக்காதிருந்தீர்

உம் சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய மறந்தேனைய்யா
ஆனாலும் சகித்துக் கொண்டு நடத்தினீரைய்யா

வலதுபக்கம் இடதுபக்கம் சாயும்போதெல்லாம்
உம் வார்த்தையாலே வழுவாமல் காத்துக் கொண்டீரே

உயிரோடு இருக்கும்வரை உம்மைப் பாடுவேன்
உம் அதிசயங்களை எடுத்துச் சொல்லுவேன்

Eththanai Nanmaigal Enakku Lyrics in English

eththanai nanmai enakkuch seytheer nallavarae
eppatippaa umakku naan nanti solvaen
nanti nanti koti nanti

thadumaarippona nilaiyil thaangineeraiyyaa
oru thakappanaip pol parivu kaatti thookkineerayyaa

aathi anpu enakkullae kurainthu ponathae
aanaalum ennnnaathu nanmai seytheerae

mangi mangi erinthapothum annaikkaathiruntheer
nerinthu pona naanal vaalvai murikkaathiruntheer

um saththam kaettu siththam seyya maranthaenaiyyaa
aanaalum sakiththuk konndu nadaththineeraiyyaa

valathupakkam idathupakkam saayumpothellaam
um vaarththaiyaalae valuvaamal kaaththuk konnteerae

uyirodu irukkumvarai ummaip paaduvaen
um athisayangalai eduththuch solluvaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Eththanai Nanmaigal Enakku

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Eththanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மை எனக்குச் செய்தீர் நல்லவரே PPT
Eththanai Nanmaigal Enakku PPT

Song Lyrics in Tamil & English

எத்தனை நன்மை எனக்குச் செய்தீர் நல்லவரே
eththanai nanmai enakkuch seytheer nallavarae
எப்படிப்பா உமக்கு நான் நன்றி சொல்வேன்
eppatippaa umakku naan nanti solvaen
நன்றி நன்றி கோடி நன்றி
nanti nanti koti nanti

தடுமாறிப்போன நிலையில் தாங்கினீரைய்யா
thadumaarippona nilaiyil thaangineeraiyyaa
ஒரு தகப்பனைப் போல் பரிவு காட்டி தூக்கினீரய்யா
oru thakappanaip pol parivu kaatti thookkineerayyaa

ஆதி அன்பு எனக்குள்ளே குறைந்து போனதே
aathi anpu enakkullae kurainthu ponathae
ஆனாலும் எண்ணாது நன்மை செய்தீரே
aanaalum ennnnaathu nanmai seytheerae

மங்கி மங்கி எரிந்தபோதும் அணைக்காதிருந்தீர்
mangi mangi erinthapothum annaikkaathiruntheer
நெரிந்து போன நாணல் வாழ்வை முறிக்காதிருந்தீர்
nerinthu pona naanal vaalvai murikkaathiruntheer

உம் சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய மறந்தேனைய்யா
um saththam kaettu siththam seyya maranthaenaiyyaa
ஆனாலும் சகித்துக் கொண்டு நடத்தினீரைய்யா
aanaalum sakiththuk konndu nadaththineeraiyyaa

வலதுபக்கம் இடதுபக்கம் சாயும்போதெல்லாம்
valathupakkam idathupakkam saayumpothellaam
உம் வார்த்தையாலே வழுவாமல் காத்துக் கொண்டீரே
um vaarththaiyaalae valuvaamal kaaththuk konnteerae

உயிரோடு இருக்கும்வரை உம்மைப் பாடுவேன்
uyirodu irukkumvarai ummaip paaduvaen
உம் அதிசயங்களை எடுத்துச் சொல்லுவேன்
um athisayangalai eduththuch solluvaen

Eththanai Nanmaigal Enakku Song Meaning

How good you have done me, O good one
I will thank you anyway
Thank you, thank you, thank you

Can you bear the stumbling state?
Have mercy like a father

The original love has diminished in me
But you have done countless good things

Don't put it out even when it dims
Do not break the life of the strangled reed

Have you forgotten to listen to your voice and do your will?
But did you bear with it?

Whenever the right tilts to the left
You keep me from slipping by your words

I will sing of you as long as I live
I will tell you about your wonders

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்