Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Devaathi Devan - தேவாதி தேவன் ராஜாதி ராஜன்

தேவாதி தேவன் ராஜாதி ராஜன்
இயேசு என் தேவன்
இயேசு . . . இயேசு . . . இயேசு
இயேசு என் தேவன்

1. உன்னதத்தில் வாசம் செயும் உத்தமரே
நீர் என் உள்ளத்தில் இருப்பதால்
ஸ்தோத்திரம்!
வானாதி வானங்களின் சிருஷ்டிகரே
உந்தன் வார்த்தையினால்
தேற்றுவதால் ஸ்தோத்திரம்

2. யோர்தானின் பெருவெள்ள நேரத்திலே
என்னைக் காத்திட்ட அன்புக்காய்
ஸ்தோத்திரம்!
எரிகோவின் மதில்களை
தகர்த்திட்டீரே
என்றும் என்னோடிருப்பதற்காய்
ஸ்தோத்திரம்

3. தந்தை தாய்  ஜனங்கள்
கைவிட்டாலும் என்னைக்
கைவிடா நேசரே ஸ்தோத்திரம்!
உலகத்தின் முடிவு பரியந்தமும்
உந்தன் விலகாத அன்புக்காக
ஸ்தோத்திரம்

4. சீக்கிரமாய்  வரப்போகும்
ஆத்ம நேசரே
உம்மை வருகையில் காண்பேனே
ஸ்தோத்திரம்!
என்றென்றும் உம்மோடு வாழ்வதற்கு
நித்திய ஜீவனை தந்ததால்

ஸ்தோத்திரம்!

Devaathi Devan Lyrics in English

thaevaathi thaevan raajaathi raajan
Yesu en thaevan
Yesu . . . Yesu . . . Yesu
Yesu en thaevan

1. unnathaththil vaasam seyum uththamarae
neer en ullaththil iruppathaal
sthoththiram!
vaanaathi vaanangalin sirushtikarae
unthan vaarththaiyinaal
thaettuvathaal sthoththiram

2. yorthaanin peruvella naeraththilae
ennaik kaaththitta anpukkaay
sthoththiram!
erikovin mathilkalai
thakarththittirae
entum ennotiruppatharkaay
sthoththiram

3. thanthai thaay  janangal
kaivittalum ennaik
kaividaa naesarae sthoththiram!
ulakaththin mutivu pariyanthamum
unthan vilakaatha anpukkaaka
sthoththiram

4. seekkiramaay  varappokum
aathma naesarae
ummai varukaiyil kaannpaenae
sthoththiram!
ententum ummodu vaalvatharku
niththiya jeevanai thanthathaal
sthoththiram!

PowerPoint Presentation Slides for the song Devaathi Devan

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Devaathi Devan – தேவாதி தேவன் ராஜாதி ராஜன் PPT
Devaathi Devan PPT

Song Lyrics in Tamil & English

தேவாதி தேவன் ராஜாதி ராஜன்
thaevaathi thaevan raajaathi raajan
இயேசு என் தேவன்
Yesu en thaevan
இயேசு . . . இயேசு . . . இயேசு
Yesu . . . Yesu . . . Yesu
இயேசு என் தேவன்
Yesu en thaevan

1. உன்னதத்தில் வாசம் செயும் உத்தமரே
1. unnathaththil vaasam seyum uththamarae
நீர் என் உள்ளத்தில் இருப்பதால்
neer en ullaththil iruppathaal
ஸ்தோத்திரம்!
sthoththiram!
வானாதி வானங்களின் சிருஷ்டிகரே
vaanaathi vaanangalin sirushtikarae
உந்தன் வார்த்தையினால்
unthan vaarththaiyinaal
தேற்றுவதால் ஸ்தோத்திரம்
thaettuvathaal sthoththiram

2. யோர்தானின் பெருவெள்ள நேரத்திலே
2. yorthaanin peruvella naeraththilae
என்னைக் காத்திட்ட அன்புக்காய்
ennaik kaaththitta anpukkaay
ஸ்தோத்திரம்!
sthoththiram!
எரிகோவின் மதில்களை
erikovin mathilkalai
தகர்த்திட்டீரே
thakarththittirae
என்றும் என்னோடிருப்பதற்காய்
entum ennotiruppatharkaay
ஸ்தோத்திரம்
sthoththiram

3. தந்தை தாய்  ஜனங்கள்
3. thanthai thaay  janangal
கைவிட்டாலும் என்னைக்
kaivittalum ennaik
கைவிடா நேசரே ஸ்தோத்திரம்!
kaividaa naesarae sthoththiram!
உலகத்தின் முடிவு பரியந்தமும்
ulakaththin mutivu pariyanthamum
உந்தன் விலகாத அன்புக்காக
unthan vilakaatha anpukkaaka
ஸ்தோத்திரம்
sthoththiram

4. சீக்கிரமாய்  வரப்போகும்
4. seekkiramaay  varappokum
ஆத்ம நேசரே
aathma naesarae
உம்மை வருகையில் காண்பேனே
ummai varukaiyil kaannpaenae
ஸ்தோத்திரம்!
sthoththiram!
என்றென்றும் உம்மோடு வாழ்வதற்கு
ententum ummodu vaalvatharku
நித்திய ஜீவனை தந்ததால்
niththiya jeevanai thanthathaal

ஸ்தோத்திரம்!
sthoththiram!

தமிழ்