அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
ஆர்வமுடன் நேசிக்கிறேன்
எப்போதும் உம் புகழ்தானே
எந்நேரமும் ஏக்கம் தானே
எல்லாம் நீர்தானே அப்பா
பலியாகி என்னை மீட்டீரையா
பாவங்கள் சுமந்து தீர்த்தீரையா
ஒளியாய் வந்தீரையா ஐயா
கண்ணீர் துடைக்கும் காருண்யமே
மன்னித்து மறக்கும் தாயுள்ளமே
விண்ணக பேரின்பமே அப்பா
அனுதின உணவு நீர்தானையா என்
அன்றாட வெளிச்சம் நீர்தானையா
அருட்கடல் நீர்தானையா எனக்கு
ஒரு குறையின்றி நடத்துகின்றீர்
ஊழியம் தந்து மகிழ்கின்றீர்
அருகதை இல்லையா ஐயா
ஜெபமே எனது ஜீவனாகணும்
ஜெயக்கொடி எனது இலக்காகணும்
ஊழியம் உணவாகணும்
Appa Ummai Lyrics in English
appaa ummai naesikkiraen
aarvamudan naesikkiraen
eppothum um pukalthaanae
ennaeramum aekkam thaanae
ellaam neerthaanae appaa
paliyaaki ennai meettiraiyaa
paavangal sumanthu theerththeeraiyaa
oliyaay vantheeraiyaa aiyaa
kannnneer thutaikkum kaarunnyamae
manniththu marakkum thaayullamae
vinnnaka paerinpamae appaa
anuthina unavu neerthaanaiyaa en
antada velichcham neerthaanaiyaa
arutkadal neerthaanaiyaa enakku
oru kuraiyinti nadaththukinteer
ooliyam thanthu makilkinteer
arukathai illaiyaa aiyaa
jepamae enathu jeevanaakanum
jeyakkoti enathu ilakkaakanum
ooliyam unavaakanum
PowerPoint Presentation Slides for the song Appa Ummai
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Appa Ummai – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் PPT
Appa Ummai PPT
Song Lyrics in Tamil & English
அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
appaa ummai naesikkiraen
ஆர்வமுடன் நேசிக்கிறேன்
aarvamudan naesikkiraen
எப்போதும் உம் புகழ்தானே
eppothum um pukalthaanae
எந்நேரமும் ஏக்கம் தானே
ennaeramum aekkam thaanae
எல்லாம் நீர்தானே அப்பா
ellaam neerthaanae appaa
பலியாகி என்னை மீட்டீரையா
paliyaaki ennai meettiraiyaa
பாவங்கள் சுமந்து தீர்த்தீரையா
paavangal sumanthu theerththeeraiyaa
ஒளியாய் வந்தீரையா ஐயா
oliyaay vantheeraiyaa aiyaa
கண்ணீர் துடைக்கும் காருண்யமே
kannnneer thutaikkum kaarunnyamae
மன்னித்து மறக்கும் தாயுள்ளமே
manniththu marakkum thaayullamae
விண்ணக பேரின்பமே அப்பா
vinnnaka paerinpamae appaa
அனுதின உணவு நீர்தானையா என்
anuthina unavu neerthaanaiyaa en
அன்றாட வெளிச்சம் நீர்தானையா
antada velichcham neerthaanaiyaa
அருட்கடல் நீர்தானையா எனக்கு
arutkadal neerthaanaiyaa enakku
ஒரு குறையின்றி நடத்துகின்றீர்
oru kuraiyinti nadaththukinteer
ஊழியம் தந்து மகிழ்கின்றீர்
ooliyam thanthu makilkinteer
அருகதை இல்லையா ஐயா
arukathai illaiyaa aiyaa
ஜெபமே எனது ஜீவனாகணும்
jepamae enathu jeevanaakanum
ஜெயக்கொடி எனது இலக்காகணும்
jeyakkoti enathu ilakkaakanum
ஊழியம் உணவாகணும்
ooliyam unavaakanum
Appa Ummai Song Meaning
I love you dad
Love passionately
Always be your praise
Always longing
You are everything, father
Will you save me by becoming a victim?
Did you carry the sins and get rid of them?
Have you come in light, sir?
Mercy that wipes away tears
Mother who forgives and forgets
Heavenly bliss, Father
Daily food
Daily light is water
The Black Sea is the water for me
You conduct yourself flawlessly
You enjoy giving service
Isn't it close sir?
Prayer is my life
Jayakodi is my destination
Service should be food
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்