அதினதின் காலத்தில் ஒவ்வொன்றையும்
நேர்த்தியாய் செம்மையாய் செய்பவரே
இயேசையா இயேசையா என் தெய்வம் நீர்தானய்யா
நம்பிக்கை வீண்போகது
நிச்சயமாய் முடிவு உண்டு -என்
நற்செயல்கள் தொடங்கினீரே
எப்படியும் செய்து முடிப்பீர்
உறுதியாய் நம்புகிறேன்
எப்படியும் செய்து முடிப்பீர் – இயேசையா
திகிலூட்டும் செயல்கள் செய்வேன்
உன்னோடு இருப்பேன் என்றீர்
என் ஜனங்கள மத்தியிலே
என்னை நீர் மேன்மைப்படுத்துவீர்
உறுதியாய் நம்புகிறேன்
என்னை நீர் மேன்மைப்படுத்துவீர்
இந்நாளில் இருப்பதை விட
ஆயிராமாய் பெருகச் செய்வீர்
வானத்து விண்மீன் போல
உலகெங்கும் ஒளி வீசுவேன்
உறுதியாய் நம்புகிறேன்
உலகமெங்கும் ஒளி வீசுவேன்
Adhinadhin kaalathil Lyrics in English
athinathin kaalaththil ovvontaiyum
naerththiyaay semmaiyaay seypavarae
iyaesaiyaa iyaesaiyaa en theyvam neerthaanayyaa
nampikkai veennpokathu
nichchayamaay mutivu unndu -en
narseyalkal thodangineerae
eppatiyum seythu mutippeer
uruthiyaay nampukiraen
eppatiyum seythu mutippeer – iyaesaiyaa
thikiloottum seyalkal seyvaen
unnodu iruppaen enteer
en janangala maththiyilae
ennai neer maenmaippaduththuveer
uruthiyaay nampukiraen
ennai neer maenmaippaduththuveer
innaalil iruppathai vida
aayiraamaay perukach seyveer
vaanaththu vinnmeen pola
ulakengum oli veesuvaen
uruthiyaay nampukiraen
ulakamengum oli veesuvaen
PowerPoint Presentation Slides for the song Adhinadhin kaalathil
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Adhinadhin Kaalathil – அதினதின் காலத்தில் ஒவ்வொன்றையும் PPT
Adhinadhin Kaalathil PPT
Song Lyrics in Tamil & English
அதினதின் காலத்தில் ஒவ்வொன்றையும்
athinathin kaalaththil ovvontaiyum
நேர்த்தியாய் செம்மையாய் செய்பவரே
naerththiyaay semmaiyaay seypavarae
இயேசையா இயேசையா என் தெய்வம் நீர்தானய்யா
iyaesaiyaa iyaesaiyaa en theyvam neerthaanayyaa
நம்பிக்கை வீண்போகது
nampikkai veennpokathu
நிச்சயமாய் முடிவு உண்டு -என்
nichchayamaay mutivu unndu -en
நற்செயல்கள் தொடங்கினீரே
narseyalkal thodangineerae
எப்படியும் செய்து முடிப்பீர்
eppatiyum seythu mutippeer
உறுதியாய் நம்புகிறேன்
uruthiyaay nampukiraen
எப்படியும் செய்து முடிப்பீர் – இயேசையா
eppatiyum seythu mutippeer – iyaesaiyaa
திகிலூட்டும் செயல்கள் செய்வேன்
thikiloottum seyalkal seyvaen
உன்னோடு இருப்பேன் என்றீர்
unnodu iruppaen enteer
என் ஜனங்கள மத்தியிலே
en janangala maththiyilae
என்னை நீர் மேன்மைப்படுத்துவீர்
ennai neer maenmaippaduththuveer
உறுதியாய் நம்புகிறேன்
uruthiyaay nampukiraen
என்னை நீர் மேன்மைப்படுத்துவீர்
ennai neer maenmaippaduththuveer
இந்நாளில் இருப்பதை விட
innaalil iruppathai vida
ஆயிராமாய் பெருகச் செய்வீர்
aayiraamaay perukach seyveer
வானத்து விண்மீன் போல
vaanaththu vinnmeen pola
உலகெங்கும் ஒளி வீசுவேன்
ulakengum oli veesuvaen
உறுதியாய் நம்புகிறேன்
uruthiyaay nampukiraen
உலகமெங்கும் ஒளி வீசுவேன்
ulakamengum oli veesuvaen
Adhinadhin kaalathil Song Meaning
Each in its time
He who does it neatly
Jesus, Jesus, my God, you are water
Hope is wasted
There is definitely an end -N
Good deeds have begun
You'll get it done anyway
I firmly believe
You'll get it done anyway - Jesus
I will do horrible things
You said I will be with you
Among my people
You will exalt me
I firmly believe
You will exalt me
than it is today
You will multiply by thousands
Like a star in the sky
I will shine light all over the world
I firmly believe
I will shine light all over the world
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்