அபிஷேகம் என் தலைமேலே
ஆவியானவர் எனக்குள்ளே
முழங்கிடுவேன் சுவிசேஷம்
சிறுமைப்பட்ட அனைவருக்கும்
அபிஷேகம் என்மேலே
ஆவியானவர் எனக்குள்ளே
இதயங்கள் நொறுக்கப்பட்டோர்
ஏராளம் ஏராளம்
காயம் கட்டுவேன் தேசமெங்கும்
இயேசுவின் நாமத்தினால்
சிறையிலுள்ளோர் ஆயிரங்கள்
விடுதலை பெறணுமே
கட்டவிழ்க்கணும் கட்டவிழ்க்கணும்
கட்டுக்களை உடைக்கணும்
துதியின் உடை போர்த்தணுமே
ஒடுங்கின ஜனத்திற்கு
துயரத்துக்குப் பதிலாக
ஆனந்த தைலம் வேண்டுமே
கிருபையின் கால இதுவன்றோ
அறிவிக்கணும் அதிவேகமாய்
இரட்சகர் இயேசு வரப்போகிறார்
ஆயத்தமாகணுமே
Abishegam yen thalai melae Lyrics in English
apishaekam en thalaimaelae
aaviyaanavar enakkullae
mulangiduvaen suvisesham
sirumaippatta anaivarukkum
apishaekam enmaelae
aaviyaanavar enakkullae
ithayangal norukkappattaோr
aeraalam aeraalam
kaayam kattuvaen thaesamengum
Yesuvin naamaththinaal
siraiyilullor aayirangal
viduthalai peranumae
kattavilkkanum kattavilkkanum
kattukkalai utaikkanum
thuthiyin utai porththanumae
odungina janaththirku
thuyaraththukkup pathilaaka
aanantha thailam vaenndumae
kirupaiyin kaala ithuvanto
arivikkanum athivaekamaay
iratchakar Yesu varappokiraar
aayaththamaakanumae
PowerPoint Presentation Slides for the song Abishegam yen thalai melae
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Abishegam Yen Thalai Melae – அபிஷேகம் என் தலைமேலே PPT
Abishegam Yen Thalai Melae PPT
Song Lyrics in Tamil & English
அபிஷேகம் என் தலைமேலே
apishaekam en thalaimaelae
ஆவியானவர் எனக்குள்ளே
aaviyaanavar enakkullae
முழங்கிடுவேன் சுவிசேஷம்
mulangiduvaen suvisesham
சிறுமைப்பட்ட அனைவருக்கும்
sirumaippatta anaivarukkum
அபிஷேகம் என்மேலே
apishaekam enmaelae
ஆவியானவர் எனக்குள்ளே
aaviyaanavar enakkullae
இதயங்கள் நொறுக்கப்பட்டோர்
ithayangal norukkappattaோr
ஏராளம் ஏராளம்
aeraalam aeraalam
காயம் கட்டுவேன் தேசமெங்கும்
kaayam kattuvaen thaesamengum
இயேசுவின் நாமத்தினால்
Yesuvin naamaththinaal
சிறையிலுள்ளோர் ஆயிரங்கள்
siraiyilullor aayirangal
விடுதலை பெறணுமே
viduthalai peranumae
கட்டவிழ்க்கணும் கட்டவிழ்க்கணும்
kattavilkkanum kattavilkkanum
கட்டுக்களை உடைக்கணும்
kattukkalai utaikkanum
துதியின் உடை போர்த்தணுமே
thuthiyin utai porththanumae
ஒடுங்கின ஜனத்திற்கு
odungina janaththirku
துயரத்துக்குப் பதிலாக
thuyaraththukkup pathilaaka
ஆனந்த தைலம் வேண்டுமே
aanantha thailam vaenndumae
கிருபையின் கால இதுவன்றோ
kirupaiyin kaala ithuvanto
அறிவிக்கணும் அதிவேகமாய்
arivikkanum athivaekamaay
இரட்சகர் இயேசு வரப்போகிறார்
iratchakar Yesu varappokiraar
ஆயத்தமாகணுமே
aayaththamaakanumae
Abishegam yen thalai melae Song Meaning
Anointing is on my head
The Spirit is within me
I will sing the gospel
For all the downtrodden
Anointing is upon me
The Spirit is within me
Broken hearts
Lots and lots
I will wound all over the country
In the name of Jesus
There are thousands of people in jail
Get free
Unleash and unleash
Shackles must be broken
The garment of praise is a garment
For the poor people
Instead of grief
I want Ananda Taylam
This is the time of grace
Urgent to announce
The Savior Jesus is coming
Get ready
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்