Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 7:1 in Tamil

ಯೆಶಾಯ 7:1 Bible Isaiah Isaiah 7

ஏசாயா 7:1
உசியாவினுடைய குமாரனாகிய யோதாமின் குமாரன் ஆகாஸ் என்னும் யூதாதேசத்து ராஜாவின் நாட்களிலே, ரேத்சீன் என்னும் சீரியாவின் ராஜாவும், ரெமலியாவின் குமாரனாகிய பெக்கா என்னும் இஸ்ரவேலின் ராஜாவும் எருசலேமினால் யுத்தம்பண்ண வந்தார்கள், அவர்களால் அதைப் பிடிக்கக் கூடாமற்போயிற்று.


ஏசாயா 7:1 in English

usiyaavinutaiya Kumaaranaakiya Yothaamin Kumaaran Aakaas Ennum Yoothaathaesaththu Raajaavin Naatkalilae, Raethseen Ennum Seeriyaavin Raajaavum, Remaliyaavin Kumaaranaakiya Pekkaa Ennum Isravaelin Raajaavum Erusalaeminaal Yuththampannna Vanthaarkal, Avarkalaal Athaip Pitikkak Koodaamarpoyittu.


Tags உசியாவினுடைய குமாரனாகிய யோதாமின் குமாரன் ஆகாஸ் என்னும் யூதாதேசத்து ராஜாவின் நாட்களிலே ரேத்சீன் என்னும் சீரியாவின் ராஜாவும் ரெமலியாவின் குமாரனாகிய பெக்கா என்னும் இஸ்ரவேலின் ராஜாவும் எருசலேமினால் யுத்தம்பண்ண வந்தார்கள் அவர்களால் அதைப் பிடிக்கக் கூடாமற்போயிற்று
Isaiah 7:1 in Tamil Concordance Isaiah 7:1 in Tamil Interlinear Isaiah 7:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 7