Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே
Devanbibn Vellamae – தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே
Vidiyarkaalathu Velliyae – விடியற்காலத்து வெள்ளியே
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
சின்னஞ்சிறு உள்ளமே – Chinnanchiru Ullamae
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து
என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு – En Ullamae Illaiparidu
Vaan Velli Prahasikkume – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Aathumame En Ullamae – ஆத்துமமே என் உள்ளமே
Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
விடியல் நேரத்தின் வெள்ளி – Vidiyal Nearathin Velli
En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே
வானத்தில் வெள்ளி தேரில் – Vanathil Velli Thearil
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame
Thuthiththidu En Ullame – துதித்திடு என் உள்ளமே
Vellai Angikal Tharitha – வெள்ளை அங்கிகள் தரித்த
அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Aanandhamaai Naame Aarparippome
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Aananthamai Naame Aarparippomeh
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
Aananthamaai Naame Aarparippome
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thoerramae
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thottamae
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதமே
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
En Nesar Vellai Pola – என் நேசர் வெள்ளைப் போள
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
ஒளி துளி உலகில் வந்ததே- Oli Thuli Ulagil Vanthathe
வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum
தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum
Kalvaari Maamalai Oramkodungora Kaatchi Kanden
Kalvari Ma Malai – கல்வாரி மா மாலையோரம்
Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்
Vaalakamal Ennai Thalaiyakuveer
Vidiyarkaalathu Velliye Thondri
Kalvari Mamalai Oram – கல்வாரி மாமலை ஓரம்
Paava Naasar Patta Kaayam Nokki
Sirushtipin Athipathiye – சிருஷ்டிப்பின் அதிபதியே
En Vinnnappaththai Kaettiraiyaa
Saaronin Rojaa Pallaththaakkin Leeli
Saronin Roja Pallathakkin Lily
Vitiyarkaalaththu Velliyae Thoenri
Unnil Narkiriyai – உன்னில் நற்கிரியை
valakamal ennai thalaiyakuveer
Nenjame Nee Kalangathe Seyon Malaiyin
Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
Aaththumamae , En Mulu Ullamae
En Naavu Ummai Paadume – என் நாவு உம்மை பாடுமே
Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்
Paril Arunodayam – பாரினில் அருணோதயம்
இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian
Searnthomaiya Ottrumaiyai – சேர்ந்தோமையா ஒற்றுமையாய்
Ya Ya Ya Ya Yayi Yayi Ya – யா யா யா யா யாயி யாயி யா
Yesu Raja Munne Selgirar – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Paavathin Balan Naragam Oh Paavi
ஜொலித்திடும் தேவ அன்புதான் – Jolithidum Deva Anbuthaan
Ummoduthaan En Vaalvu – உம்மோடுதான் என் வாழ்வு
En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
Piranthar Piranthar Piranthar Paarinai
என் நெஞ்சமே கவிபாடிடு – En Nenjamae Kavipaadidu
Aani Muththai Kandenae Naan – ஆணி முத்தைக் கண்டேனே நான்
Sinna Paradesi Motcham – சின்னப் பரதேசி மோட்சம்
Um Varthaiyel Nillainirpom – உம் வார்த்தையில் நிலை நிற்போம்
Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்
En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி
கண்கலங்கும் நேரங்களில் – Kankalangum Neerangalil
Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
Kumpidukiraen Naan Kumpidukiraen
Neerodaiyai Maan Vaanjithu – நீரோடையை மான் வாஞ்சித்து
Piranthaar Piranthaar Piranthaar
Piranthaar Piranthaar Piranthaar
போற்றிடுவேன் பராபரனை -Pottriduvean Paraparanai
மேகஸ்தம்பமும் அக்கினிஸ்தம்பமும்-Megasthambamum Akkinisthambamum
Nenje Nee Kalangathae – நெஞ்சே நீ கலங்காதே
நாவில் வந்திருப்பாயே நசரேயா- Naavil Vanthiruppaye Nasareya
உள்ளத்தில் அவரைப்போல்-Ullathil Avaraipol
Neeroetaiyai Maan Vaagnsiththu
Kumbidugiren Nan Kumbidugiren – கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன்
Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae
Kanni Marithaayin Karuvoolane – கன்னி மரித்தாயின் கருவூலனே
என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu
Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்
Kiristhu Em Raayarae – கிறிஸ்து எம் ராயரே
En Meetpar Raththam Sinthinaar
Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க
Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு
திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thirachai Chediyae Yesu Raja
Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்
Enthan Aathma Neasare – எந்தன் ஆத்ம நேசரே
Devakumara Ketkiratha En Dhiyana
En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்
Devakumara Ketkiratha – தேவகுமாரா கேட்கிறதா
Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
அற்புதங்கள் செய்யும் தேவன்- Arputhangal Seiyum Devan
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan
Paavathin Balan Nagaram – பாவத்தின் பலன் நரகம்
Enthan Aaththumaavae Karththarai Thuthi
Puviaalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Potridu Aanmame Sristi Karthavaam
Poerritu Aanmamae, Sishti Karththaavaam
Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்
Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
Nallavarae Vallavarae – நல்லவரே வல்லவரே
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
Isthereeyin Viththavarku – இஸ்திரீயின் வித்தவர்க்கு
நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham
Paalan Yesu Paaril Piranthaar – பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார்
வாழ்வல்லவோ இது வளமான வாழ்வு -Vaazhvallavo Ithu Vazhamana
Aathiyum Anthamumanavare Alpha
சமாதானம் நல்கும் நாமம்- Samathanam Nalgum Naamam
Kolkathaa Meattinilea Kodura Paavi
Kannimari Maintharukku – கன்னிமரி மைந்தருக்கு
Nesare Umthiru Paatham Amarthen
Trachai Chadiya – திராட்சை செடியே
Pottridu Aanmamae – போற்றிடு ஆன்மமே
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
Ithu Nearam Nee Va Karunakara- இது நேரம் நீ வா கருணாகரா
Vilai Raththathalae – விலைமதியா ரத்தத்தாலே
Thalai Thanga Mayamaanavar, By Pastor Gersson Edinbaro
Samaathaanam Nalkum Naamam Yesu Naamamae
Vaanilae Vennilaa – வானிலே வெண்ணிலா
Pottidu Aanmamae, Sishti Karththaavaam Vallorai
கொல்கொதா மேட்டினிலே -Kolgatha Meattinilae
Paavathinai Vittodayo- பாவத்தினை விட்டோடாயோ
ஆனந்தமாய் நம் தேவனை -Anandamai Nam Devanai
என் உயிரே ஆண்டவரை – En Uyirae Andavarai
Thutharkal Pan Isaika – தூதர்கள் பண் இசைக்க
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
Deivattu Kuttiku – தெய்வாட்டுக்குட்டிக்கு
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
Iya Neerandru Anna Kaybavin Veetil
இயேசு பாலனை பார்த்திட ஆசை- Yesu Paalanai Parthida Aasai
Saranam Saranm Aanantha Satchithanantha – சரணம் சரணம் அனந்தா சச்சிதானந்தா
Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு
Thozhuvom Paranai Thuuya – தொழுவோம் பரனை தூய
Poopoovaay Pani Sinthum Kaalaththilae
Vazhuvaathu Kaathitta Vallavare – வழுவாது காத்திட்ட வல்லவரே
En Uyirae Andavarai – என் உயிரே
En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
Iyya Neeranu Anna Kaybavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
Thuthiththup Paatita Paaththiramae
Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து
Thuthiththup Paatida Paaththiramae
Engeyaakinum Swami – எங்கேயாகினும் ஸ்வாமி
En Parama Pitha Athikaasthiban – என் பரம பிதா அதிகாஸ்திபன்
Theyvattuk Kuttikku Pan Muti Suuttitum
Deivaattu Kuttikku Pan Mudi Sootidum
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
Aalayam Poi Thozhava – ஆலயம்போய்த் தொழவா
யெகோவா நிசி யேகோவா நிசியை – Yehova Nisi Yahova Nisiyai
Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ
மனதுருக்கம் உடையவரே – Manathurukam Udayavare
Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
மார்கழி குளிரில் -Maargazhi Kuliril
Anbilum Melana Anbu – அன்பிலும் மேலான அன்பு
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரி – Aathumavae Sthothari
இயேசுவே கிருபாசனப்பதியே – Yesuvae Kirubasanpathiyae
Yesuve Kirubasana Pathiye, Ketta
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
En Visuvaasa Kappal – என் விசுவாச கப்பல் சேதமாகாமல்
தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே – Deva Kirubai Entrum Ullathe
Iyya Neerentru Anna Kaaibaavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
Anbulla Nesar Yesu -அன்புள்ள நேசர் இயேசு
ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar
Karththar Veetaik Kattaaraakil
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
அன்னமே சீயோன் கண்ணே – Annamae Zion Kannae
Kirubaiyin Suriya – கிருபையின் சூரியா
Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே
Yesuvae Kirupasana Pathiyae – யேசுவே கிரு பாசனப்பதியே
Tharathappu – Paadu Paadu பாடு பாடு
Enn Meiparai Yesu Irukindrapothu
Jeevanulla Thaevanai Saevippaar
Pareer Arunodhayam Pol – பாரீர் அருணோதயம் போல் Keerthanai
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil
விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்
Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Arasanai Kanamal Irupomo – அரசனைக் காணமலிருப்போமோ
Arasanai Kaanamaliruppomo Namadhu
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்
Aanantham Undanenukku Undu – ஆனந்த முண்டெனக்கானந்தமுண்டு
Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
Happy Christmas – ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
அருளுருவே நரருருவாய் – Aruluravae Nararuruvaai
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Vaan Megathil Oor Natchathiram – வான் மேகத்தில்
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.