Vaazthiduven Vaazthiduven – வாழ்த்திடுவேன் வாழ்த்திடுவேன்
Vaalthuvom Kartharai- வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை
இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே – Yesu Devanai Vaazthiduvomae
Avar Enthan Sangeethamaanavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்
Vaazhthiduvom Nam Vazhthiduvom
Ellaa Naamathilum Neere Melanavar
Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்
Deva Aaseervaatham Perukiduthey
Namakkoru Palagan Piranthar – நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தார்
Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே
Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே
Thirukkulamae Elunthiduga Arul Poliyum
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்
கர்த்தரின் இயேசுவையே நோக்கியே ஜீவிப்போம்
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
Senaikalin Thaevan Nammodu Irukkintar
Seanaigalin Karthan Nammodu – சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு
Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal
Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil
அகவிருந்தாக என்-Agavirunthaga En
Vanaga Arasiyae Mantharin Annaiyae
Malaimel Yeruvom – மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை
Ekkaala Saththam Vaanil Thoniththidavae
Ekkala Satham Vaanul Thonithidave
அற்புதம் அற்புதம் இதுதான் – Arputham Arputham Ithuthan
வாசனை வாசனை நறுமண – Vaasanai Vaasani Narumana
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom
கோணலும் மாறுபாடுமான – Konalum Maarupaadumana Ulgathil
Aazhaththil Azhaththil Veruntruvom
பூம் (3) என்று எக்காலம் ஊதுவோம்
Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள
தேவனைத் துதியுங்கள் நம் தேவனை- Devanai Thuthiyungal Nam
Konalum Marupadumana Ulagathil
Vaarungal Iraimakkalae Kadal Alai
Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram
Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram
Yesu Kirusthuvin Nal Seedarahuvoam
கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum
Karam Pitiththu Vazhi Nataththum
இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai
Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்
பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave
Um naamathaal arputham seithir
Anandha Kootthaaduvaen- – ஆனந்தக்கூத்தாடுவேன்
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
Anbe Manidha Uruvamai – அன்பே மனித உருவமாய்
Belamulla Nagaramam Yesu Vandai
தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
Pelamulla Nakaramaam Yesu Vanntai
Ummai Pol Nallathor Nesarillai – உம்மைப் போல் நல்லதோர் நேசரில்லை
Aathiyum Narae Anthamum Neerae
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum
Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்
Unnatha Devanukae Magimai- உன்னத தேவனுக்கே மகிமை
தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் – Deva Devanai Thuthithiduvom
அகிலத்தைப் படைத்து ஆள்பவரே-Agilathai Padaithu Aalbavarae
உமை வாழ்த்தி பாடி போற்றி – Umai Vazhthi Paadi
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
Yesu Kirusthuvin Nul Seedarahuvoam
மலைமேல் ஏறுவோம் – Malaimel Yeruvom
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries
Vaarum Bethlehemvaarum – வாரும் பெத்லகேம் வாரும் வாரு
Maamanokarah Ivvaalayam – மாமனோகரா இவ்வாலயம்
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
ஐயா வாங்க அம்மா வாங்க-Ayya Vaanga Amma Vaanga
ஆஹா ஓஹோ என்ன வாசனை – Aaha Ooho Enna Vaasanai
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
Poopoovaay Pani Sinthum Kaalaththilae
Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே
தேவ தேவனை ஏகமாய் நாம்- Deva Devanai Yeagamaai Naam
மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai
தூய தூய தேவனை நாம் – Thooya Thooya Devanai Naam
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
Yesuvai Nampinor Maanndathillai
இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதமே
Oivunaal Vinnil – ஓய்வுநாள் விண்ணில்
Yesuvai Nambinor Maandathillai
பொங்கலோ ஓ ஓ பொங்கலோ-Pongalo Pongal
லேவியரே ஆசாரியரே- Leviyarae Aasariyarae
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்