என்னால் எதையுமே செய்ய -Ennal Ethaiume Seiya
கண்ணீரின் வழிகள் நனையும் – Kanneerin Vazhigal Nanaiyum
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
என்னால் எதையுமே செய்ய முடியல-Ennal Ethaiume Seiya Mudiyala
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
பரம குயவனே என்னை -Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
குயவனே நல் குயவனே – Kuyavanae Nal Kuyavanae
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
Meiyaana Thiratchaichedi – மெய்யான திராட்சைசெடி
ஓ யேசுவே யென்னை மூட இரத்தத்தின் – Oh Yesuvae Ennai Mooda
Kanneerin Vazhigal Nanaiyum Yen Vizhigalai
Unmmai Ullavan – உண்மை உள்ளவன்
Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
Illathavaigalai Irukirathai Pol – இல்லாதவைகளை இருக்கிறவை போல்
உம் கிருபைக்காகவே கெஞ்சி – Um Kirubaikkaagavae Kenji
Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்
Change my heart oh God in Tamil – உள்ளம் மாற்றும் தேவா
எனக்கொரு ஆசையுண்டு -Enakkoru Aasai Undu
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
ஆவியானவரே என்னை- Aviyanavare Ennai
Nee Seitha Nanmai Ninaikintren
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
தேவனே இராஜனே என்னை உமக்காய் – Devane Raajane Ennai Umakkaai
Kadivaalam Podungappa – கடிவாளம் போடுங்கப்பா
Abrahamin Devane Esaakin Devane
Abragamin Devane Esakkin Devane
எத்தனை வளர்ந்தாலும் – Yeththanai Valarnthaalum
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
யோசனையில் பெரியவர் என்றுமே – Yosanaiyil Periyavar
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்
அன்பே மாறிடா திரு அன்பே – Anbe Maarida Thiru Anbe
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham
Iranggidum Engalukku Iranggidum – இறங்கிடும் எங்களுக்கு இறங்கிடும்
அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே-Akkiniyin Devan Enakulle
பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku
Nandriyal Paadiduvom Nallavar Yesu
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே
Yesuvae Ummai Thiyaanathil – இயேசுவே உம்மை
Yesuvae, Ummai Thiyaaniththaal
Vaara Vinai Vanthalum Soratha Maname
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Iyaesuvae Ummai Thiyaaniththaal
Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே
Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
Iyaesu Azhaikkiraar Iyaesu Azhaikkiraar
Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்
Anbea Anbea Anbea Aaruyir – அன்பே அன்பே அன்பே ஆருயிர்
என் தேசம் அழியுதையா – En Dhesam Azhiyuthaiya
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame
Enalogathil Yesu Yean Piranthar – ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்
அனைத்தையும் செய்து – Anaithaiyum Seithu Mudikum
Untran Suyamathi Neri – உன்றன் சுயமதியே நெறி
Anaiththaiyum Seithu Mudikkum Aatral
Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Aatta்L Ullavarae
Vaara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
Anaithaiyum Seithu – அனைத்தையும் செய்து
Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
Shehecheyanu | Blessing Begins
Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்
நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya
பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi
Anaithayum Seithu Mudikkum Aatral Ullavare
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
Kavalai Vaikathae Maganae Nee – கவலை வைக்காதே மகனே நீ
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Maayaiyile Vazhnthirukkum Manithane – மாயையிலே வாழ்ந்திருக்கும் மனிதனே
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்