Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve
Vaikarai Irukaiyil – வைகறை இருக்கையில்
கொடு கொடு கொடு இயேசுவுக்கு – Kodu Kodu Kodu Yesuvukku
Uyirthaar Uyirthaar – உயிர்த்தார் உயிர்த்தார்
Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar
நமக்கு ஒரு பாலகன் பிறந்தார்-Namaku Oru Paalakan
Uyirthezlunthare Yesu – உயிர்த்தெழுந்தாரே இயேசு
Hai Hai Hai Vaasanai – ஹாய் ஹாய் ஹாய் வாசனை
மகிழையனே மன மகிழையனே – Magizhaiyane En Magizhaiyane
Aelaikku Pangaalaraam Paavikku Iratchakaraam
Elaikku Pangalaram Paavikku Ratchagaram
Piranthar Piranthar Balan – பிறந்தார் பிறந்தார் பாலன
விண்ணின் தூதர் கீதமே-Vinnin Dhoodhar Geethamae
Aachitha Baktharkku – ஆசித்த பக்தர்க்கு
Un Vaasal Thira – உன் வாசல் திற
Kanni Thaai Mariyaal Varavetral
Naan Naanaakavae Vanthirukkiraen
Eluntharulum Yesu Swami – எழந்தருளும் ஏசு சுவாமி
Mariththa Iyaesu Uyirththu Vittaar
Aasathan Enakku Aasai Rombathan
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
Yedheynil Aadhi Manam ஏதெனில் ஆதி மணம்
Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்
Aathi Thiru Vaarthai Dhivya – ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
உடைஞ்சு போன என்னை – Odanju Pona Ennai
Vaarum Bethlehemvaarum – வாரும் பெத்லகேம் வாரும் வாரு
Aadhi Thiru Vaarthai -ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Aathith Thiruvaarththai Thivviya
Karunaa Karanae Paramae – கருணா கரனே பரமே
Aadhi Thiruvaarthai Divya Arpudha
Asirvathiyum Karthare Anantha Migave
Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Aasirvathiyum Karthare Wedding -ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே
Neer Vaarum Karthave – நீர் வாரும் கர்த்தாவே