Nantri Seluthuvaayae – நன்றி செலுத்துவாயே
ஒரு வரம் நான் கேட்கின்றேன்- Oru Varam Naan Ketkirean
Piranthar Piranthar Iraimagan Piranthar -பிறந்தார் பிறந்தார் இறைமகன் பிறந்தார்
Vituthalai Naayakan Verriyaith
Ularntha Elumbugal – உலர்ந்த எலும்புகள்
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
En Yesuvai Vidamattean – என் இயேசுவை விடமாட்டேன்
Ulartha Elumbugal Uyir Petru Ela
Ularntha Elumpukal Uyir Pettu Ela Vaenndum
உலர்ந்த எலும்புகள் – Ularntha Elumbugal
Immanuel Immanuel Ennodiruntharae
Immanuvel Ennodirupaarae – இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே
இயேசு பிறந்தார் ஜெயம் ஜெயமே – Yesu Piranthar Jeyam Jeyamae
Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்
விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan
Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த
Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா