கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga
Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க
Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை
பொங்கலோ ஓ ஓ பொங்கலோ-Pongalo Pongal
Paatum En Ullam Kontaatum En Jeevan
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Ippothu Nesa Naatha Thalai Saithu
Ippothu, Naesa Naathaa, Thalai Saayththu
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
பொங்குதே ஆனந்தம் – Pongudhae Aanandham
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Aanantham Pongidum – ஆனந்தம் பொங்கிடும் நன்னாளிது
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Enna Nesam Enna Paasam என்ன நேசம் என்ன பாசம்
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
பறக்குதே ஜெயக்கொடி பறக்குதே -Parakuthe Jeyakodi Parakuthe
Iyya Neeranu Anna Kaybavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
Enthan Ullam Puthukkaviyalae Ponka
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று
Iya Neerandru Anna Kaybavin Veetil
Semmariyin Virunthukku Alaikkapetror
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Enthan Ullam Puthukkaviyaalae Ponga
Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Pokkisam Serthidungal – பொக்கிஷம் சேர்த்திடுங்கள்
என் உள்ளம் தேவன்பால் – En Ullam Devanbal
Kurusinil Thongiyae – குருசினில் தொங்கியே குருதியும்
Siluvayil Thongum – சிலுவையில் தொங்கும்
Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே
கல்வாரியில் தொங்கும் – Kalvaariyil Thongum Yesuvin
என் இதய கதவை சத்துரு சாத்தான் தட்டி
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Bayangaramaana Kuliyil Irunthu – பயங்கரமான குழியில் இருந்து
Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்
சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார் – Siluvaiyil Thongum Yesuvai Paar
Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்
Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
Maasattra Aattukutti – மாசற்ற ஆட்டுக்குட்டி
குட்டி நான் ஐயா – Kutti Naan Aiyya
Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்
இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி – Isravele Unnai Eppadi
Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiya
Sundhara Paraparane – சுந்தர பராபரனே பரி சுத்தன்
Karthaavin Arputha Seikai – கர்த்தாவின் அற்புதச் செய்கை
Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
Kurusinil Thonkiyae Kuruthiyum Vatiya,
Isravele Unnai Eppadi Kaividuven
Ummalae Yentri Ratchaka – உம்மாலேயன்றி இரட்சகா
பரமண்டலங்களி லிருக்கும் பிதாவே – Paramandalangalil Irukum Pithavae
Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா
A என்ற கழுதைக்கு அப்சலோம் சவாரி
Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்
Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்
சேனைகளின் கர்த்தரே -Senaigalin Kartharey
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum
Kurusinil Thongiye Kurudhiyum Vadiya
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
Neer Vallavar ! Maa Vallavar !
Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
Iyya Neerentru Anna Kaaibaavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
எந்தன் கர்த்தர் -Enthan Karthar Velichamanar
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
அன்னமே சீயோன் கண்ணே – Annamae Zion Kannae
Paava Naasar Patta Kaayam Nokki
Enthan Ullam Puthukaviyale Ponga
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
மங்கா சுபகன மங்களமே மனம்-Manga Subakana Mangalamae Manam
Thaevanae, Naan Umathanntaiyil
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Devane Naan Umathundaiyil Innum
Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis
Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
கொலைக்காவனம் போறார் – Kolaikavanam Porar