Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்
அபிஷேக நாதரே -Abishega Naadharae
Asaivaadum Aaviyae – அசைவாடும் ஆவியே
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai
Vinnaga Katre Nee – விண்ணக காற்றே நீ
Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே
உமை வாழ்த்தி பாடி போற்றி – Umai Vazhthi Paadi
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai
இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai
Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி
மரித்தவர் உயிர்த்தார் Marithavar Uyirthaar
Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum
மரித்தவர் உயிர்த்தார்- Marithavar Uyirthaar
Yesu Iraththam Vallamaiiyullathu
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum
Yesuvin Raththam Vallamaiyullathu
வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin
Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai
En Belanae-En Nesarae 2 | Ben Samuel | Robert Roy | Joel Thomasraj
Jeevan Thantheer Ummai Aaraathikka
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave
இலவசமாய் கிருபையினால்- Ilavasamaai Kirubayinaal
திரும்ப திரும்பவும் நீ கட்டப்படுவாய் -Thirumba Thirumbavum Nee Kattapaduvaai
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu