Total songs with the word புத்தியுள்ள : 26

Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ

புத்தியுள்ள ஆராதனை- Puththiyulla Aaradhanai

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Asathikollathirungal – அசதிக்கொள்ளாதிருங்கள்

Asathikkollaathirungal

Asathikollathirungal Jakirathaiyayirungal

Jeevanulla Aarathanai Ummakuthane – ஜீவனுள்ள ஆராதனை

Asathikkollaathirunkal

Devan Arulia Solli Mudiyatha – தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத

Devan Arulia Solli Mudiyatha

Buthiyulla Sthree Than Veetai

இருப்பீராயத்தம் இயேசுவைச் சந்திக்க – Irupeerayutham Yesuvai Santhika

அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai

Parathil Ulla Engal Pidhave

மாம்சமான யாவர் மேலும் -Mamsamana Yavar Melum

En Nenjamae Nee – என் நெஞ்சமே நீ

Parathil ulla engal pidhave

Ennai Kaakum Kedagame

Sinthai Seium Enil – சிந்தை செய்யும் எனில்

Ennai Kaakum Kedagame

Sinthai Seiyyum Enil

Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்

என்ன அழகா ரொம்ப Sweeta

Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்

Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப