சாத்தான் காட்டும் பாதையில் நான் செல்லவே மாட்டேன்
கள்ள சாத்தான் என்னிடம் வந்து ஆசைக் காட்டிடுவான்
Yean Intha Paaduthan – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
Yen Intha Padukal – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
என் இதய கதவை சத்துரு சாத்தான் தட்டி
Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்
கள்ள சாத்தான் குள்ள நரியாம் – Kalla Saathan Kulla Nariyaam
கள்ளச் சாத்தான் என் இடம் வந்து – Kalla Saaththan En Idam Vanthu
Mayangum Dhasanai – மயங்கும் தாசனை
Rathathal Jeyam Rathathal Jeyam
Eraththathaal Jeyam – இரத்தத்தால் ஜெயம்
Naan Paavithaan – Aanaalum Neer
வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin
நீயே எனது ஒளி – Neeyae Enathu Oli
Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க
Irakkam Vaechingalae -கருவில் இருந்து என்ன சுமந்த
Nallavaru Nallavaru Yesappaa Nallavaru – நல்லவரு நல்லவரு இயேசப்பா
Akkini Kaatre Thetraravaalane Tamil Lyrics
Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்
இயேசுவின் பின்னே போக – Yesuvin Pinnae Poga
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
தூங்காமல் ஜெபிக்கணுமே – Thungaamal Jebikkanumea In
என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan
Yesuvin Pinnae Pokath Thunninthaen
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Thaevan Namakku Ataikkalam Pelanum Aanavarae
Megame Magimayin Megame Yesuve
Narpathu Naal Rapagal – நாற்பது நாள் ராப்பகல்
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்
Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின்
Yacob Ennum Siru – யாக்கோபு என்னும் சிறு
துதி எடுத்தால் – Thuthi Eduthaal
Yesuvae Neerthaamae – இயேசுவே நீர்தாமே
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் – Immattum Kaivida Devan
Thuthigalin Mathiyil Vaasam Seyum Senaikalin
Naarpathu Naal Raapagal – நாற்பது நாள் ராப் பகல்
Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
Valla Devan Kooruvithu – வல்ல தேவன் கூறுவித்து
Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்
Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்
Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera
பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
Sarva Sristikkum Yejamaanan Neere
மேகமே மகிமையின் மேகமே – Megame Magimayin Megame
தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai
இயேசுவின் பிள்ளைகள் – Yesuvin Pillaigal Nangal
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
December Maatham Vanthache – டிசம்பர் மாதம் வந்தாச்சே குளுகுளு காலம் வந்தாச்சே
Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்
Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத
Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi
Vaanilae Vennilaa – வானிலே வெண்ணிலா
IraththakkottaைKkullae Naan Nulainthuvittaen
உறைவிடமாய் தெரிந்து – Uraividamaai Therinthu
கபடி கபடி கபடி Kabadi Kabadi Youth
Sarva Sristikum Yejamaanum Neere
Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Sarva Srettikum Ejamaan – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே
Theengai Kaanaathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய்
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
ஒரே வழி எந்தன் இயேசுவின் வழி – Orey Vazhi Enthan Yesuvin
Yesuvin Pinne Pogathuninthen – இயேசுவின் பின்னே போக
Thuthi Etuththaal Saaththaan Ootuvaan
Yaakkopennum Sitru Poochchiyae
Um Kirupai Thaan Ennai Kanndathae
Pottri Thuthi Pugalnthu Thuthi – போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா
IraThthaK KottaைKkullae Naan Nulainthu Vittaen
Vaana Pitha Thantha Vedhathilae – வான பிதா தந்த வேதத்திலே
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்
Yesu En Parikari Inba – இயேசு என் பரிகாரி
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
நீங்கதான் எல்லாமே – Neengadhaan Ellame
Long Long Ago Youth – Sunday Class
Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்
Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே
Enakinbam Ethennu Kelu – எனக்கின்பம் ஏதெனக் கேளு
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem
Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே
Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை
Jepam Seythiduvom Kannnneer Sinthiduvom
Enthan Aathma Neasare – எந்தன் ஆத்ம நேசரே
Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா
Uraividamai Therinthu Kondu – உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு
Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்
Kanam Kanam Paraparan – கனம் கனம் பராபரன்
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Intaiththinam Un Arul Eekuvaay
Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது
Anbulla Nesar Yesu -அன்புள்ள நேசர் இயேசு
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்
Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Aa Pitha Kumaaran – ஆ பிதா குமாரன்
அழகானவரே அலங்கோலமானீரே எனக்காக
Seeraar Vivaaham Yethaen Kaavilae – சீரார் விவாகம் ஏதேன் காவிலே
Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum
Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku
Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்
Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Kirubai | Live Soaking Worship Medley
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே