Total songs with the word பட்டமா : 361

தங்கப் பட்டணம் மோட்சம் என் விடு

Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்

Utchitha Motcha Pattanam – உச்சித மோட்ச பட்டணம்

Aattam Aadi Kondaduvom – ஆட்டம் ஆடி கொண்டாடுவோம்

Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே

Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்

Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே

உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom

Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam – பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்

Yesu Patta Balatha – இயேசு பட்ட மா பலத்த

Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்

Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட

தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye

Agora Kasthi Pattorai – அகோர கஸ்தி பட்டோராய்

Agora Kasthi Pattorai – அகோர கஸ்தி பட்டோராய்

Thunba Pattalum – துன்பப் பட்டாலும்

தேவனின் பார்வைகள் பட்டால்-Devanin Parvaigal Pattal

சிறுமை பட்டவனுக்கு கர்த்தரே – Sirumai Pattavanukku

Nee Asaipattathellam – நீ ஆசை பட்டதெல்லாம்

Butterfly Aanen – பட்டர்ஃபிளை நானே

Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்

பாடுபட்ட யேசையா பட்டபலன் -Paadupatta Yeasaiya Pattapalan

சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum

Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த

Entha nilayil naan irunthalum

Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்

Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae

With my hands lifted

புஷ் என்று எழும்பிடும்

With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven

Ummai Thuthithiduven

Aradhipaen Naan Oru

Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி

Kaliguruvom karthar nam

Nal meetpar patcham

Nal Meetpar Patcham Nillum

Aarathipen naan padal

Ucchida Pattanam

Nal Meetper Patcham Nillum Ratchanya Veerare

Nal Meetpar Patsam

Nee Malaimel – நீ மலைமேல்

Nee Malaimel Ulla Pattanam

கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil

அறிவுக்கு எட்டாத அன்பு -Arivukku Ettadha Anbu

எட்டுத்திக்கும் சேதி ஒண்ணு- Ettuthikkum Seathi Onnu

Maesiyaathaan Poranthaachchu

Entha Nilayil Nee Irunthalum

Thuthippom Jebippom Jeyam Eduppom

Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai

Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும்

Jebathai Ketkum Engal Deva

Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan

விடியற்காலமோ நடுப்பகலோ

Jebathai ketkum engal deva

மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் இயேசு நாதரில்-Magilvom Magilvom Yesu Natharil

Jebathai Ketkum Yengal Deva

லட்டு ஏம்மா இனிக்குது – Laddu Yemma Inikuthu

Jebathai Ketkum Engal Deva – ஜெபத்தைக் கேட்கும்

Jepaththaik Kaetkum Enkal Thaevaa

En Atharavu Kole Adaikkala Thive

Jepaththaik Kaetkum Engal Thaevaa

Kalikooruvom Karther Nam Patchame

Yesu En Pakkam – இயேசு என் பக்கம்

Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae

Payamillaiye payamillaiye

Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்

Nandri Nandri Yaesuvae

நான் இயேசுவின் போர்வீரன் – Naan Yesuvin Poorveeran

இந்த உலகிற்கு ஓளியாக என்னை -Intha Ulagirkku Oliyaga Ennai

நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum

சொர்க்கம் திறந்திடுமே

pattaya kelapuven

Ulagamellam Enakkathayam Ena Vazhnthavar

என் வாழ்விலும் என் தாழ்விலும் – En Vazhvilum En Thazhvilum

Ezhumbi prakasi oli

பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean

எழும்பி பிரகாசி ஒளி வந்தது – Ezhumbi Pirakasi Ozhi Vanthathu

Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae

Akkini Abisegam Thangapa – அக்கினி அபிஷேகம் தாங்கப்பா

Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே

Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்

தேசமெல்லாம் அழியுதே -Dhesamellam Azhiyudhe

இயேசு ராஜனே இங்கே -Yesu Rajanae Inge

Mannithu Maranthu Vittaar – மன்னித்து மறந்து விட்டார்

Pandigai Kondaaduvom

Anbodu Emmai – அன்போடு எம்மை

Anpodu Emmaip Poshikkum

Happy Christmas – ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்

Verrikkoti Pitiththituvoem

Vetri kodi pidithiduvom

Bayamilliae Bayamiilae

Bayamilliae Bayamiilae – பயமில்லையே

Anbodu Emmai Pooshikkum அன்போடு எம்மைப் போஷிக்கும்

Imaigal Moodum Iravinile – இமைகள் மூடும் இரவினிலே

Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம்

Vaanathilae Paattu Than – வானத்திலே பாட்டு தான்

Manam makiznthu thinam

பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe

Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்

Unnaiththaan Kaetkiraen

Vetri Kodi Pidithiduvom Naam

Vettikkoti Pitiththiduvom

Yesu Rajan Pirandharae – இயேசு பாலன் பிறந்தாரே

கிறிஸ்து இயேசு தயாள பிரபு – Kiristhu Yesu Thayaala Pirabhu

Nenjame Nee Kalangathe Seyon Malaiyin

Isaakai Pola Pahaikapattom – ஈசாக்கை போல

Nenjae Nee Kalangaathae

பயமில்லையே பயமில்லையே – Bayamilliae Bayamiilae

Engal poraauythangal

Nam Yesu Kirusthuvinaale

கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம் பிசாசை- Kiristhuvin Veerar Naam Pisasai

Payamillaiyae

Aarparipodu Naam Mun – ஆர்ப்பரிப்போடு நாம் முன்

Oru naalum veenaagaathu

எண்ணிலடங்குமோ நின் – Enniladangumo Nin

Unnaithan Ketkeren Manam Maara

Ucchida Motsa Pattanam

ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா -Jebathai Ketkum Engal Deva

Raja Um Prasannam Pothumaiya

Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரச்னனம்

Longlong Ago அந்த மாட்டுத்தொழுவில் – Long Long Ago Antha Maattu Thozhuvil

Aarathanai_seyyum_neram

Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரசன்னம்

A என்ற கழுதைக்கு அப்சலோம் சவாரி

Marikum Kiristhuvin Aaviyum – மரிக்குங் கிறிஸ்தின் ஆவியும்

Pandikai Kondaduvom – பண்டிகை கொண்டாடுவோம்

Vazhuvaathu Kaathitta Vallavare – வழுவாது காத்திட்ட வல்லவரே

நடத்திடும் நல்ல தேவன் இயேசுவே-Nadathidum Nalla Devan Yesuve

Kalangathey Kalangathey

Enmeetha Ithanai Anbu | என்மீதா இத்தனை அன்பு | New 2020

Appa Thayaala Gunaanantha – அப்பா தயாள குணாநந்த

ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu

Raajaa Um Pirasannam Pothumaiyaa

O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam

Maranthedathe Nee Mannan Yesuvin

உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila

Iraththam Kaayam Kuththum

Thaasarae Iththaraniyai Anpaay

Ilamai Muthumaiyilum – இளமை முதுமையிலும்

Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu

Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு

Maranthidaathae Nee

Maranthitaathae Nee Mannavan Iyaesuvin

யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva

Kalangathe Kalangathe Karthar

Koodume Ellam Koodume

Vaarum Naam Ellarum

வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai

மறந்திடாதே நீ -Maranthidathe Nee

16. வண்ண வண்ண பூக்கள் தலைகள் ஆட்டுது

Raja Um Prasannam Pothumaiyah

Nam yesu kristhuvinaale

Kanden kalvariyin katchi

Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்

இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam

Kirupai Irakkam Nirainthavor

உயிரோடிருக்கும் மட்டும்- Uyirodirukkum Mattum

Thasare Iththaraniyai Anbai

Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை

Enna Kaanikkai Padaipean – என்ன காணிக்கை படைப்பேன்

Kanden Kalvariyin Katchi

அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul Naatha En Guru Naatha

Thai Madiyil Thavalugingra

Kuraivilla Devan Nam Devan – குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்

Thai Madiyil – தாய்மடியில் தவழுகின்ற

நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye

Appa unga namathil

Paava Naasar Patta Kaayam Nokki

Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்

En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே

Vaarum Naam Ellorum Kooti

அப்பா உங்க நாமத்தில் -Appa Unga Namathil

அன்புக்கூர்ந்திடவே – Anbu Koornthidavea

Aa Varum Naam Ellarum Koodi

Maa Thayave Deva Thayave

Maa Thayavae Thaeva Thayavae

Jehovah Nissi – யெகோவா நிசியை ஏற்றிப் பாடுவோம்

Nenje Nee Kalangathae – நெஞ்சே நீ கலங்காதே

Kalangathe Kalangathe Karthar

Kirubai Irakkam Nirainthavor

Kalankaathae Kalankaathae

இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa Oda Chellapilla Nan

தாய்மடியில் தவழுகின்ற – Thai Madiyil Thavazhukintra

Ratchippai Kondu- இரட்சிப்பைக் கொண்டு

Dasare Itharaniyai Anbai

Yehovah Nissi Yehovah Nissi

Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan

அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo

Jehovah Nissi Yetri Paduvom

Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே

கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai

Paaviyaam Ennai Meavippar – பாவியாம் எனை மேவிப்பார்

Endrume anandham en

பாவி யேசுனைத் தானே தேடி -Paavi Yesuthanai Thaane Thedi

Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்

Vaarum Naam Ellarum

Dasare Itharaniyai Anbai In – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்

Thaasarae Iththaranniyai Anpaay

Entum Aanantham

Mahizh Kondaduvom

Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்

இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam

Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே

எங்கள் போராயுதங்கள் – Engal Poraauythangal

Endrendrum Jeevippor Atharisanor

Thaagam Migunthavarae – தாகம் மிகுந்தவரே

Enrenrum Jeevippoer

Yehovah Nissi Yehovah Nissi – யெகோவா நிசி யெகோவா நிசி

Aa Varum Naam Ellarum Koodi

Jiva Paathaiyil Veesum

Thasare Itharaniyai Anbai

Panipani thuli pol pozhigirathe

Karththarilum Tham Vallamaiyilum

Padugal Neer Patta Pothu

Dasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்

Venpanjai Pol – வெண்பஞ்சை போல்

Panithuli Pol Pozhigirathe

Thaasarae Iththaranniyai Anpaay

Vinai Suzhathintha

Kathavukalae Thiravunkal

Koodume Ellaam Koodume

Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6

Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere

Nararkaai Maanda Yesuvae – நரர்க்காய் மாண்ட இயேசுவே

Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்

Aathuma Aadhayam

Ententum Jeevippor

Singaara Paalanae – சிங்கார பாலனே

Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே

Maa Vaathaipatta – மா வாதைப்பட்ட

Entrendum Jeevipor – என்றென்றும் ஜீவிப்போர்

Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை

கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum

Kuutumae Ellaam Kuutumae

Endrum Anandham Enn Yesu

Aaththuma Aathaayam Seykuvomae

Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu

Thaaymatiyil Thavazhukinra

Siluvai Sumanthoenaak

அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal

Adada Velicham Vanthu Irutta – அடடா வெளிச்சம் வந்து இருட்ட மறைக்குதே

Endrum Anandham En Yesu

Mannuirai Meetka Puvi – மன்னுயிரை மீட்கப் புவி

கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume

Porattam illatha manithargal

Partheanae Paranai – பார்த்தேனே பரனை

Jeeva Vasanang Kooruvom

Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா

Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal

Enrum Aanantham

என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu

Pilayunda Malayae Pugalidam – பிளவுண்ட மலையே புகலிடம்

Pilavunta Malaiyae Pukalitam Eeyumae

Marum Iv Ulaginilae

Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே

Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்

Deva Logamathil – தேவ லோகமதில்

Konja Kalam Yesuvukaga – கொஞ்ச காலம் இயேசு

Vinai Soolaa Thintha Iravinil

Vinai Soolathintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்

Pilavunnda Malaiyae

தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha

திட்டியே நகைத்து சேவகர் காடி- Thittiye Nagaithu Sevakar Kaadi

Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே

Kudumey Ellam Kudumey

Vinai Soola Tintha Iravinil

Iratham kayam kuthum

கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam

Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது

Pilaunda Maalaiye Pugalidam Yeeyume

Ennudaya Saavin – என்னுடைய சாவின்

Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்

Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்

Em Uyarntha Vaasthalamathuve

Thuyar Raaja Ennirantha – தூயர் ராஜா எண்ணிறந்த

பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe

Aaviyalithidum Aathiparanae – ஆவியளித்திடும் ஆதிபரனே

உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha

Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்

Naan Bayapadum Nalilae – நான் பயப்படும் நாளிலே

Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு

Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே

Paavikalai Oppuravakki Kozhvathrku – பாவிகளை ஒப்புரவாக்கிக்கொள்வதற்கு

Valibane Kanikaye – வாலிபனே கன்னிகையே

Ucchida Motsa Pattanam Poga

ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum

Aayan Naan Thanae – ஆயன் நான் தானே

Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்

Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum

Yogovaa Nisi Yogovaa Nisi

Devanae Naan Umathundail

Appa Thayala Gunanandha

Devane Naan Umathandaiyil

Thaevanae, Naan Umathanntaiyil

சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane

Kaanikkai Tharuvaayae

Devane Naan Umathundaiyil Innum

Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்

Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis

யெகோவா நிசி யேகோவா நிசியை – Yehova Nisi Yahova Nisiyai

இயேசப்பா இயேசப்பா பாசமுள்ள – Yesappa Yesappa Paasamulla

Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்

Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae

Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்

Mesiya yesu raja

Mesiyaa Thaan Porandhaachu

Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Em Uyarntha Vasasthalamadhuve

Yagova Nisi Yagova Nisi

Kodi Vinmeen Vanathilae

Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா

ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan

துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama

Messiah Yesu Raja

Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை

Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி

Kaanikai Tharuvayae – காணிக்கை தருவாயே

Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு

Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom

Paava Naasar Patta Kaayam

Maesiyaa Yesu Raajaa

Paava Naasar Patta Kaayam

Ennai Padaithavarea

Kaanikai Tharuvaye

இருளெல்லாம் வெலகும் நேரம் – Irulellaam Velagum Nearam

Iyya Neerentru Anna Kaaibaavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்

Thozh Mel Thuki

Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே

வா வா மகனே எழுந்திடு – Vaa Vaa Maganey

நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil

Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து

Yaarai Theduven Yenge Oduven

Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan

Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai

10 Paisavuku – 10 பைசாவுக்கும்

Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே

En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்

Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப

Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே

Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக

Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu

Tham Raththathathathil Thoyntha

Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்

Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்

Golgathavin Sikarathilae

Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான

Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா

Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான

Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola

Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற

என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora

Ummai Aaraadhikka Thaan Ennai

Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்

Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம

Yeshua – येशुआ | New Hindi | Benny Joshua

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை

Sathirathai Thedi