Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்
Unthan Naamam Menmai – உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
Meanmai Nirantha Aandavar – மேன்மை நிறைந்த ஆண்டவர்
உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்- Unthan Naamam Meanmai Pol
Logeeka Inbam Maenmaiyum – லௌகீக இன்பம் மேன்மையும்
Vaana Nagarathin Meanmaiyena – வான நகரதின் மேன்மையென
கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக – Karthar Unnai Menmaiyaga Vaippar
Silar Rathangalai Kurithu Menmai
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam
Yesuvae Neer Parisuthar – இயேசுவே நீர் பரிசுத்தர்
Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்
பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார் -Piranthaar Yesu Piranthaar
உம்மைத்துதிக்கிறேன் -Ummai Thuthikkiren
பேரன்பர்இயேசு நிற்கிறார்- Pearanbar Yesu Nirkiraar
Pandoor Naalilae Thuthar Paadina – பண்டோர் நாளிலே தூதர் பாடின
Peranbar Yesu Nirkirar – பேரன்பர் இயேசு நிற்கிறார்
Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக
உந்தன் வல்லமையால் – Unnthan Vallamaiyal
Enthan Karthavin | Jonal Jeba | 4K | & Malayalam Cover
Karthrai Naan Ekkaalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Malaimaa Nadhiyo Migu Aal Kadalo
Unthan Naamam Menmai Pol Veroru
Yesuvae Kalavariyil Ennai Vaitthu
Oppillatha Dhiviya Anbae – ஒப்பில்லாத திவ்ய அன்பே
Yesuvae Kalvaariyil Ennai Vaiththukkollum
அன்பு மிகும் இரட்சகனே- Anbu Migum Ratchaganey
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
அகவிருந்தாக என்-Agavirunthaga En
Paavikalai Meetka Vantha – பாவிகளை மீட்க வந்த
பெத்தலகேம் ஊர் ஓரம்-Bethelehem Oor Ooram
இயேசுவே கல்வாரியில் என்னை – Yesuve Kalvariyil Ennai
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
Ellorukkum Magizgchi Undakkum – எல்லோருக்கும் மகிழ்ச்சி உண்டாக்கும்
Yesuvae Kalvaariyil – இயேசுவே கல்வாரியில்
Ithaya Kanikkai Iravatha Kanikkai
அதிசயமாம் அற்புதர் இயேசு-Adisayamam Arputhar Yesu
Eenalokaththil Yesu Aen Piranthaar
Eenalogathil Yesu Yen Piranthar
Eena Logathil Yesu Yen Piranthar
Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal
Mananthirumbu Maanidanae – மனந்திரும்பு மானிடனே
தேவ சுதன் இயேசு பிறந்தாரே – Deva Sudhan Yesu Pirandhaare
Anbe Pirathanam – அன்பே பிரதானம்
புது கிருபைகள் தினம் – Puthu Kirubaigal
Eththanai Naavaal Paaduvean – எத்தனை நாவால் பாடுவேன்
Deva Thirusuthan Yesu Uthithaar – தேவத் திருச்சுதன் இயேசு உதித்தார்
Vinn Thoothar Vaanil Thontiyae
Jebame Jeevan Jeyam Tharum -ஜெபமே ஜீவன் ஜெயம் தரும்
Siriyavanai Puzhuthiyilirunthu – சிறியவனை புழுதியிலிருந்து
Magil Karthavin Manthayae – மகிழ் கர்த்தாவின் மந்தையே
நேசரின் அன்பு நெருக்கிடும் – Neasarin Anbu Nerukkidum
ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai
ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா -Jebathai Ketkum Engal Deva
Vin Thuuthar Vaanil Thoenriyae
Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
Jebathai Ketkum Engal Deva – ஜெபத்தைக் கேட்கும்
Jepaththaik Kaetkum Enkal Thaevaa
Vaanjaiyaana Nenjthathudan- வாஞ்சையான நெஞ்சத்துடன்
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Bayanthu Kartharin Thooya Valiyil
Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal
தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum
Raakkaalam Pethlaem Maeypparkal
இயேசுவின் இரத்தம் வல்லமை – Yesuvin Ratham Vallamai Ullathu
En Arul Naatha – என் அருள் நாதா
Anandhamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை
Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Jepaththaik Kaetkum Engal Thaevaa
Win Thoothar Vaanil Thondriye Thondriye
En Nambikayae Umaku Sthothiram – என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum
Bayanthu Kartharin – பயந்து கர்த்தரின் பக்தி
தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai
Paraaparanai Panivom – பராபரனைப் பணிவோம்
Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி
Bayanthu Kartharin Paathaiyil – பயந்து கர்த்தரின் பாதை யதனில்
Rakalam Bethlehem – ராக்காலம் பெத்லேம்
Payanthu Karththarin Paathai Yathanil
Bayanthu Kartharin Bakthi Vazhiyil
Payanthu Karththarin Pakthi Valiyil
Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva
Vaanilae Vennilaa – வானிலே வெண்ணிலா
Rakalam Bethlehem Meipargal – ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
Sabaiyorae Koodipaadi – சபையாரே கூடிப்பாடி
Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா
Endrendrum Jeevippor Atharisanor
Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen
Aa Kalvaari Malai – ஆ! கல்வாரி மலை
பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve
Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல
இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu
Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
Dhivviya Paalan – திவ்விய பாலன்
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Yorthaan Veattaeri Manusha – யோர்தான் விட்டேறி மனுஷ
Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Jeevan Thantheer Ummai Aaraathikka
Malaimaa Nadhiyo – மலைமா நதியோ
Entrendum Jeevipor – என்றென்றும் ஜீவிப்போர்
Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Enthan Mugam Paarthirunguvayae – எந்தன் முகம் பார்த்திரங்குவாயே
Ilangar Neasaa Anbarae – இளைஞர் நேசா அன்பரே
Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Enthan Yesuve – Unthan Nesamae எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே
Enalogathil Yesu Yean Piranthar – ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்
Aarana Thirithuvamae – ஆரணத் திரித்துவமே
Yesu Ratchakar Peyaraich Sonnaal
ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean
Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்
Maravathey Manamae Deva Suthanai – மறவாதே மனமே தேவ சுதனை
Yaarai Naan Pugalven, Yaarai Naan Arigiren
இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர்- Yesuvin Narseithi Solveer
Golgotha Malaimel Thondruthor – கொல்கொதா மலைமேல் தோன்றுதோர்
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்
Kolgatha Malaimel Thondruthor Siluvai
Vinnorkal Pottrum – விண்ணோர்கள் போற்றும்
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்
O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam
Unnatharae Neer Magimai – உன்னதரே நீர் மகிமை
Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka
Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை
Jeevane Nithiya Jeevane – ஜீவனே நித்திய ஜீவனே
Yaarai Naan Pugaluvean – யாரை நான் புகழுவேன்
Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
அமர்ந்திருப்பேன் வாஞ்சையோடு-Amarnthirupen Vaanjaiyodu
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum
Paavi Manathurukae – பாவி மனதுருகே
Christmas Christmas Paattu – கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் பாட்டு
Rasa Rasa Pitha – ராச ராச பிதா
Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Thaevathi Thaevanae Peththalai Uurinilae
Thaevaathi Thaevanae Peththalai Oorinilae
உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi
Aasai Yen Yesu / ஆசையென் ஏசு ராஜனார் வாசலில் –
அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
Devathi Devane Bethalai Oorinile
Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்
Ponnakar Payanam Pogum – பொன்னகர் பயணம் போகும்
Aadhi Thiruvaarthai Divya Arpudha
Aadhi Thiru Vaarthai -ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Aathith Thiruvaarththai Thivviya
Aadhi Thiru Vaarthai – ஆதித் திருவார்த்தை
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae
Oivunaal Vinnil – ஓய்வுநாள் விண்ணில்
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்
Theeyan Aayinean Iyya – தீயன் ஆயினேன் ஐயா
Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த
சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham
Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை
வா வா நேசா மலர் சுவிசேஷத்தின் – Va Va Neasa Malar
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
Perugu Perugu Seeyonae – பெருகு பெருகு சீயோனே சன்மார்க்கத்தில்
பாவி பரமசுதன் தாவி -Paavi Parama Suthan Thaavi
Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்
யேகோவா ஏலோஹீம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம் -Yehovah Elohim Umakke Sthothiram
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
Aathi Thiru Vaarthai Dhivya – ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை