Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
Thuthikinrom Thuthi Padal – துதிக்கின்றோம் துதி பாடல் பாடி
உம்மை துதிக்கின்றேன் – Ummai Thuthikindren
Ummai Thuthikirom Yaavukkum – உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும்
Thuthikirom Ummai Valla Pithavae – துதிக்கிறோம் உம்மை வல்ல பிதாவே
Aaradhanai Seigirom – ஆராதனை செய்கிறோம்
இதோ மனிதர்கள் மத்தியில் – Itho Manithargal Mathiyil
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai
Paralogil Vaasam Seiyum – பரலோகில் வாசம் செய்யும்
Mulangaal Nintu Naan Ummai Aaraathippaen
Paralogame Ummai Thuthipadal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Paralogame Ummai – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Paralogamey Ummai Thuthippathaal
Thuthikkirom Ummai Valla Pithave
எப்பொழுது உம் சந்நிதியில் – Eppoluthu Um Sannithi
Aanandha Kalippulla Udhadugalal
Siluvaiyil Araiyunnda Maesiyaa
Itho Manitharkal Maththiyil Vaasam Seypavarae
Siluvaiyil Araiyunda Messiah – சிலுவையில் அறையுண்ட மேசியா
Thuthikkiroem Ummai – Valla Pithaavae
Thuthikkirom Ummai – Valla Pithaavae
En Pavangal En Yesu – என் பாவங்கள் என் இயேசு
Ummai Thuthikkirom Yavukkum Valla Pithave
பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்- Priyamanavarae Entrum
என் பாவங்கள் என் இயேசு | En Pavangal En Yesu
Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera
Karaigal Neegida Kaigal Kaluvi
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
Devane En Deva – தேவனே என் தேவா
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
Idho Manidhargal – இதோ மனிதர்கள்
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
நீங்கதான் எல்லாமே – Neengadhaan Ellame
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
Ootrrum Ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
Nandri Endru Sollugirom Naadha
கறைகள் நீங்கிட-Karaigal Neengida
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
யேகோவா ஏலோஹீம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம் -Yehovah Elohim Umakke Sthothiram
Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39