Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Thuthikinrom Thuthi Padal – துதிக்கின்றோம் துதி பாடல் பாடி
எபிநேசரே உதவினீரே- Ebinesare Udhavinerae
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
உம்மை துதிக்கின்றேன் – Ummai Thuthikindren
Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்
Ummai Thuthikirom Yaavukkum – உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும்
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
Thuthikirom Ummai Valla Pithavae – துதிக்கிறோம் உம்மை வல்ல பிதாவே
கா கா கரையுது பார் – Ka Ka Karaiyuthu Paar
பனிப்பூக்கள் குளிர்காற்றில் – Pani Pookkal Kulir Kattrilae
Nee Illatha Ullam Oor Palaivanam
Vaanavar Piranthaar Piranthaar
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe
Aaththumaa Karththaraith Thuthikkintathae
Aaltha Setrinil Agapatta Nammai Anaithu
Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe
இந்த உலகிற்கு ஓளியாக என்னை -Intha Ulagirkku Oliyaga Ennai
நீர் போதும் நீர் போதும் – Neer Podhum Neer Podhum
Yesu Pirandhar Yesu Pirandhar – இயேசு பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்
காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu