Aayiram Thalaimurai – ஆயிரம் தலைமுறை
Thalaimurai Thalaimuraaai El Ezer – தலைமுறை தலைமுறையாய்
லீலி புஷ்பம் சாரோனின் ரோஜா -Leeli Pushpam Saronin Roja
Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
தலைகுனிந்தேன் வெட்கப்பட்டேன்-Thalaikunithean Vetkappattean
Tharaniyil Malarattum Iyaesuvin Aatsi
கர்த்தர் நல்லவர் அவர் -Karthar Nallavar Avar
Karththar Periyavar Pukazhappataththakkavar
Ithuvarai Uthavina Ebinesarae – இதுவரை உதவின எபிநேசரே
Nallavarae Vallavarae – நல்லவரே வல்லவரே
Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்
Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு
இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum
நித்திய நித்தியமாய் – Nitthiya Nitthiyamaai
Anbilum Melana Anbu – அன்பிலும் மேலான அன்பு
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி