ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai
வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri
Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja
Anbilum Melana Anbu – அன்பிலும் மேலான அன்பு
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்
Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா
ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா -Oppu Koduthir Ayya
Neerallaal Engalukku – நீரல்லால் எங்களுக்கு
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
Vazhuvaamal Ennai – வழுவாமல் என்னை
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam
Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை
தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha
Thalaimurai Thalaimuraaai El Ezer – தலைமுறை தலைமுறையாய்
Irakkathil Aiswaryararae – இரக்கத்தில் ஐஸ்வர்யரே
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே
Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai
எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae
காற்றாக அசைவாடி -Kaatraga Asaivaadi
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
கல்வாரி நாயகரே- Kalvaari Nayagare
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
நீர் வந்தால்தான் விடுதலை -Neer Vanthaalthaan Viduthalai
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
தென்றல் காற்றே மெல்ல வீசு -Thentral Kattrae Mella Veesu
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
ஒரு வார்த்தை சொன்னால்-Oru Vaarthai Sonnaal
நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam
நல்லவரே வல்லவரே -Nallavarae Vallavarae
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen
மனமிரங்கும் தேவா – Manam Irangum Deva
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha
என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே- En Mudivukku Vidivu Neere
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal
Kolgatha Mettinilae – கொல்கதா மேட்டினிலே
Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா
எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே- Nandri Bali Nandri Bali Nallavare
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி – Sthothira Bali Sthothira Bali
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae
அமர்ந்திருப்பேன் அருகினிலே – Amarnthirupen Aruginilae
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
உந்தன் வல்லமையால் – Unnthan Vallamaiyal
நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
உம்மை நம்பி உந்தன் – Ummai Nambi Unthan
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam
நன்றி நன்றி நன்றி என்று | Nandri Nandri Nandri Endru
Ellame Neer Yesuvae – எல்லாமே நீர் இயேசுவே
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
Ummaalae Thaan Yesuvae – உம்மாலேதான் என் இயேசுவே
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு
Neenga Illanna Nanga Illapa- நீங்க இல்லனா நாங்க இல்லப்பா
Irunthavare Irupavarae – இருந்தவரே இருப்பவரே
Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே
Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
Um naamathaal arputham seithir
Sthoeththira Pali Sthoeththira Pali
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
Anbin Aandavare Aathma Amaithi Thantheer
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka
Isravelin Thuthigalil Vaasam Seiyum
Aananthame Aananthame Appa Unthan
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Nandribali Nandribali Nallavare
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
Jeevan Thantheer Ummai Aaraathikka
Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala
Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Aananthame Aananthame – ஆனந்தமே! ஆனந்தமே!
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
En Mudivukku Vidivu Neere – என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Nandri Nandri Nandri Endru- நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
Ummai Nambi Unthan – உம்மை நம்பி உந்தன்
Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என்
Sthothira Pali – ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி
Nandri Pali Nandri Pali – நன்றிபலி நன்றிபலி
Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
Amarinthirupaan – அமர்ந்திருப்பேன்