இயேசுவுக்காக ஜீவிப்பேன் – Yesuvukkaga Jeevippean
Entrendum Jeevipor – என்றென்றும் ஜீவிப்போர்
கர்த்தரின் இயேசுவையே நோக்கியே ஜீவிப்போம்
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Ilangar Neasaa Anbarae – இளைஞர் நேசா அன்பரே
Pirithedukkapattean Yesukakavae – பிரித்தெடுக்கப்பட்டேன் இயேசுவுக்காகவே
Kurusinmael Kurusinmael – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Yesu Ennodu Irupathal – இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்
Kurusinmel Kurusinmel Kaankindrathaarivar
Yeasvukkai Yaavattaium – இயேசுவுக்காய் யாவற்றையும்
Yesuvai Nambuvorkku – இயேசுவை நம்புவோருக்கு
என் அடையாளம் உம் முகம் அல்லவோ – En Adyaalm Um Mugam Allavo
உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
Vaa Paavi Illaippaara Vaa – வா பாவி இளைப்பாற வா
En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal
திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு- Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu
இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden
Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்
Enrum Karththaavutan Naan Kuuti
Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
Kurusinmel Kurusinmel – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Karthar aavi ennil asaivaadida
Devaprasannam (Prasannam Prasannam)
பரலோக நாடெந்தன் இன்ப – Paraloga Naadenthan Inba
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது
Endrendrum Jeevippor Atharisanor
Neerae En Thanjam – நீரே என் தஞ்சம்
உயர்ந்தவர் நீர் உன்னதர் – Uyarnthavar Neer Unnathar
அன்பரே! நானும்மில் – Anbarey Naan Ummil
அனுசரிக்க தேவா- Anusarikka Deva
Karththarai Nampiyae Jeevippom
உம் சேவைக்காய் என்னை – Umsevaikkai Ennai
Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
Thaththalikkum Yealai Ennai – தத்தளிக்கும் ஏழை என்னை
Eththanai Naavaal Paaduvean – எத்தனை நாவால் பாடுவேன்
Deva Mainthan Unnai Ratchika – தேவ மைந்தன் உன்னை இரட்சிக்க
Aabirakamin thevan isakkin thevan
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu
இந்தக் கடைசி நாளில் சந்தோஷம் – Intha Kadaisi Naalil Santhosam
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan
Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
நான் ஜெயிக்க பிறந்தவன் – Naan Jeykka Piranthavan
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
Ullamellam – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
உயிர் தந்த இயேசுவே- Uyir Thantha Yesuvae
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae
Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்
Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா
Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்
Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்
Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
Neerae en thancham – You are my refuge
Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
Chandirane Suriyane Kartharukku
Kalikooruvom Karther Nam Patchame
Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே