இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum
சூழ்நிலைகளை பார்க்கிலும் – Suzhnilaikalai Paarkilum
சூழ்நிலை எதுவானாலும்-Soozhnilai Edhuvanaalum
கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil
இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
Niraivaana Aaviyanavarae – நிறைவான ஆவியானவரே
Niraivana Aaviyanavare – நிறைவான ஆவியானவரே
Vaakkuraiththavarae Neer Unmaiullavarae
Yen Intha Sothanai – ஏன் இந்த சோதனை?
நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya
அதன் அதன் காலத்தில் – Athan Athan Kaalathil
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai – நீ யாராக இருந்தாலும் பரவாயில்ல
சர்வ வல்ல நாமம் இயேசுவின் நாமம் – Sarva Valla Naamam Yesuvin Naamam
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai
Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் தம்- Aasirvathikum Devan Tham
Manasthabapadum Devanae – மனஸ்தாபப்படும் தேவனே
Aasirvathikum Devan – ஆசீர்வதிக்கும் தேவன்
உயிரோடிருக்கும் மட்டும்- Uyirodirukkum Mattum
பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai
Ithuvarai Nee Ilanthathellam – இதுவரை நீ இழந்ததெல்லாம்
Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்
கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் – Karthaavey Neer Maatchimai Nirainthavar
Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ
Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே
Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
எனக்கு ஒரு ஆசீர்வாதம் தரவேண்டும் -Enakku Oru Aasirvaatham Tharavendum
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu