Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
Veru Jenmam Venum – வேறு ஜென்மம் வேணும்
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
Seer Aesu Naathanukku Jeyamankalam
Seer Yesu Naathanuku – சீர் ஏசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம்
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Seer Aesu Naathanukku Jeyamangalam
கபடி கபடி கபடி Kabadi Kabadi Youth
நற்செய்தி கூறுவோம்- Narseithi Kooruvom
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
Seer Yesu Naadhanukku Jeyamangalam
Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்
Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்
Karththarin Panthiyil Vaa. – Sakoetharaa
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
Valla Devan Kooruvithu – வல்ல தேவன் கூறுவித்து
நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்
Kavalai Vaikathae Maganae Nee – கவலை வைக்காதே மகனே நீ
Aaraaroe Paadunkal Akilamenkum Kurunkal – ஆராரோ பாடுங்கள் அகிலமெங்கும் கூறுங்கள்
Nandrigal Koorida Naavondru – நன்றிகள் கூறிட நாவொன்று
Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் – Ummal Koodum Ellaam Koodum
Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
Un Katharuthalai – உன் கதறுதலை
Kalipudan Kooduvoom – களிப்புடன் கூடுவோம்
Valkai Kurukiyathe – வாழ்க்கை குறுகியதே
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
பெராக்காவில் கூடுவோம் – Berakkavil Kooduvom
Aasaiyai Kooduvom – ஆசையாய்க் கூடுவோம்
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூருவேன் இன்னும்
ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe
உம்மால் எல்லாம் கூடுமே-Ummale Ellam Koodum
அன்பரே கூடுங்கள் ஆனந்தம் – Anbarae Koodungal Aanantham
கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை -Kartharin Kai Kurugavillai
Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம்
Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம்
மரத்தின் மீது பறவைகள் கூவுகின்றன-Marathin Meethu Paravaigal Koovukintrana
Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்
Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்
O Parisuttha Aaviyae En Aanmavin Aanmavae
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Itho Manusharin Maththiyil Thaevaathi Thaevanae
பரிசுத்த வேதமே விலை – Parisutha Vedhamae Vilai
Sarveshwara Um Sannithiyil – சர்வேஸ்வரா உம் சந்நிதியில் நான்
Visuvaasathinal Neethimaan Pilaippan
Visuvaasatthinaal Neethimaan Pilaippaan
Oh Parisutha Aaviyae – ஓ பரிசுத்த ஆவியே
Visuvaasaththinaal Neethiman- விசுவாசத்தினால்
Ungalai Padaithavar – உங்களைப் படைத்தவர்
சகேயு ஆயக்காரன் – Sakaeyu Aayakkaaran
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் தம்- Aasirvathikum Devan Tham
அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam
Aasirvathikum Devan – ஆசீர்வதிக்கும் தேவன்
En Nambikayae Umaku Sthothiram – என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
மறந்திடாதே நீ -Maranthidathe Nee
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்
Vannathu Poochi Sirakadithu வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து – Butterfly
Maranthedathe Nee Mannan Yesuvin
En Nambikaiyae Umakku Sthothiram
இரட்சணிய சேனை வீரரே – Ratchaniya Seanai Veerare
Maranthitaathae Nee Mannavan Iyaesuvin
En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு
Paramandalathil Ulla Magimai – பரமண்டலத்திலுள்ள மகிமை
Nithiyaananthai Naadu – நித்தியானந்தத்தை நாடு
Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்
Abhishegam Pettra Sheeshar – அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர்
Ithu athisayame enakaananthame
Ratchipin Aanantha Santhosangkaana – இரட்சிப்பின் ஆனந்த சந்தோஷங்காண ஓடிவா
Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum
Alangaara Vaasalaalae Piravaesikka
Balan Koduppeer – பலன் கொடுப்பீர்
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
Alangara Vaasalaalae Aarathikavanthom Anbukooravanthom
Annaiyae Thayae Arokiya Mathavae
சிநேகார்ப்பணம் ஆத்மார்ப்பணம் – Snaehaarppanam Aathmaarppanam
Magilnthu Pugalnthu – மகிழ்ந்து புகழ்ந்து
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதமே
விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்- Visuvasathinal Neethiman Pilaipan
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
Yaehovah Rapha – யெகோவா ராஃப்பா
இத்தனை பெரிய உலகம் -Itthanai Periya Ulagam
Undran Thirupaniyai Uruthiyudan
Happy Christmas – ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்
Maa Saalom Sorna Naadu – மா சாலேம் சொர்ண நாடு
Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே
Untran Thirupaniyai – உன்றன் திருப்பணியை
Aaviyai Arulumean Swamy – ஆவியை அருளுமேன் சுவாமி
Oivunaal Vinnil – ஓய்வுநாள் விண்ணில்
ஆகா என்ன இன்பம் – Aaha Enna Inbam
Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி
Oru Nimidam Un Aruginil – ஒரு நிமிடம் உன் அருகினில்
Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்