Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்
என்னை தேடி தேடி வந்த – Ennai Thaedi Thaedi Vantha
Unga kirubai pothum yesappa ennaku – உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா எனக்கு
En Mael Ninaivaanavar – என்மேல் நினைவானவர்
Idaividamal Aarathikkum Un Devan – இடைவிடாமல் ஆராதிக்கும் உன் தேவன் தப்புவிப்பார்
உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா – Unga Kirubai Pothum Yesappa
Balamum Allave Barakkiram Allave
பலமும் அல்லவே பராக்கிரமம் -Balamum Allavae Baragiramam
Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்
Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Naan Unnaivittu Vilakuvathillai
Nanri Nanri Nanri Enru Thuthikkiraen
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal
Deva Aaseervaatham Perukiduthey
Yesu Azhaikirar – இயேசு அழைக்கிறார்
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
தேவமகன் முகம் பார்க்க ஆசை- Devamagan Mugam Paarka
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்
என் தேவையை சொல்லி சொல்லி – En Thevaiya Solli Solli
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Thuthiththup Paatita Paaththiramae
Aananthamaai Naame Aarparippome
Naanae Vazhi Naanae Saththiyam
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
Thuthiththup Paatida Paaththiramae
சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
உம்மை ஆராதிக்கும் நேரம் எல்லாம்- Ummai Aarathikkum Nearam
நன்றி நன்றி இயேசுவே – Nantri Nantri Yesuvae
சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி – Chinna Chinna Chittu Kuruvi
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Thaeva Thaevanaith Thuthiththituvoem
Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom
Naan Unnaivittu Vilaguvathillai
Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு
வாழ்விலும் தாழ்விலும் – Vaazhvilum Thazhvilum
Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Iradsanyam Magimai Thuthiganam Vallamai
நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானைய்யா – Enakku Ellamae Neengathanaiya
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்
ஆராய்ந்து முடியாத அதிசயங்கள்-Aarainthu Mudiyatha Adisayangal
கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Ullankaiel Varainthavare Kanmanipol
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir