Deva Devanae Yehova -தேவ தேவனே எகோவா
Sollarum Meygngnaanarae, Maenmaiprapuvae
Sollarum Meingnanarae – சொல்லரும் மெய்ஞ்ஞானரே
Sollarum Meighanare Menmaiprabuve
எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் – Ennalum Thuthithiduveer
கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri
Maname Maname Nee – மனமே மனமே நீ
Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே
Shamma Neengathaane – ஷம்மா நீங்கதானே
Sakotharkal Orumitthu – சகோதர்கள் ஒருமித்து
Sakothararkal Orumiththuch Sanjarippathu
சகோதரர்கள் ஒருமித்துச் சஞ்சரிப்பது- Sakotharkar Orumithu Sanjarippathu
Devathe Oor Yesu Vasthu – தேவதே ஓர் ஏசு வஸ்து
Nallayan Yesu Swamy – நல்லாயன் யேசு சாமி
Deva Irakkam Illayoo – தேவா இரக்கம் இல்லையோ
Sonthamakkuvom Suthantharippom – சொந்தமாக்குவோம் சுதந்தரிப்போம்