Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா
Vaalipaththin Naatgalile Ninaiththidu
வாலிபத்தின் நாட்களிலே நினைத்திடு – Valibathin Naatkalil Ninaithidu
Akkini Entraalae – அக்கினி என்றாலே
Ulagaththai Balamulla – உலகத்தைப் பலமுள்ள
Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்
Akkini Abishegam Engal Meal – அக்கினி அபிஷேகம் எங்கள் மேல்
பரிசுத்த ஆவியே பார்த்து – Parisutha Aaviyae Paarthu
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae
En Oosai Kaetkinrathaa Iyaesaiyaa
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
Varum Theva Vaana Senaigaludane
Aaviyaanavarae Aruvatai Naayakarae
Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்
உலகத்தில் இருப்பவனிலும் – Ulagathil Irupavanilum
Unakkedhiraana Aayudhangal Vaaikaathe
Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai
Ennaip Pelappatuththum Iyaesuvaal
தூய ஆவியானவர் இறங்கும் – Thuya Aaviyanavar Irangum
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
Neerea Parisuthar | Eva.Deepak Timothy
Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi
அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே – Aruppu Miguthi Rajavae
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார் அல்லேலூயா- Intru Kiristhu Elunthar
Thayaparaa Ella Nallevin – தயாபரா எல்லா நல்லீவின்
வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – Valaranthe Peruguga Entre
லேவியரே ஆசாரியரே- Leviyarae Aasariyarae
இந்த வேளை வரவேணும் – Intha Vealai Varavenum
Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை
காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom