Sabaiyorae Ellorum – சபையோரே எல்லோரும்
Happy Happy Happy Christmas எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
அம்மாவுக்கு கீழ்படியும் – Ammavukku Keezhpadiyum
Galileya Endra Ooril Paul Thangiah
Galileya Endra Ooril – கலிலேயா என்ற ஊரில்
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
இயேசுதான் நம்ம சொத்து-Yesu Thaan Namma Sothu
Ennai Thalatti – என்னை தாலாட்டி
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Allelujah Kartharaiye Yegamai Thuthiyungal
Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே
Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Thesamellam Selluvom – தேசமெல்லாம் செல்லுவோம்
Rajan Yesu Jenitharae – இராஜன் இயேசு ஜெனித்தாரே
Kaarru Veesuthae Thaesaththin Maelae
Arputhar Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1
அல்லேலூயா புதுப்பாட்டினை – Allelujah Puthupaattinai
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum
Aa Yesuvae Naan Boomiyil – ஆ இயேசுவே நான் பூமியில்
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem
Aaththuma Aathaayam Seypavarkal!
Boomiyin Kudigale Ellarum Kartharai
Sarvathaiyum Anbaai – சர்வத்தையும் அன்பாய்
தேவ தாசரே எழுந்து-Deva Thasarae Ezhunthu
Thanimaiyil Ummai Aaraadhikkindren
Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Sabayagiya Sarirathukku -சபையாகிய சரீரத்துக்கு தலைவர்
Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்
நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai
Oruvarum Sera Koodaatha Oliyil
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal
Tharuvadhan Porulai – தருவதன் பொருளை
Kartharai Naan Ekkalathilumae Karuthudan Sthotharipen
Arputhar arputhar yesu arputhar
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
Unmayana Anbirkaai -உண்மையான அன்பிற்காய்
Puumiyin Kutikalae Karththarai
Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே
Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே
Oruvarum Sera Koodatha Oliyil – ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
Aaraathikkum Laeviyarae Karththaraith
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Yegova Devanukku Aayiram Naamangal
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Kirubaiyin Suriya – கிருபையின் சூரியா
திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு- Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu
Viyathiyasthar Malayil – வியாதியஸ்தர் மாலையில்
பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum
Sundara Ratchagane – சுந்தர இரட்சகனே
Ratchaniya Senai Veerarae Naam – இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம்
Vaarum Bethlehemvaarum – வாரும் பெத்லகேம் வாரும் வாரு
Padaikalin Aandavarae – படைகளின் ஆண்டவரே
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Jaathikalae Ellorum Karththarai
Raajaathi Raajan Devaathi Devan
Piranthar Piranthar Yesu Baalan – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்